Home สินค้าทั่วไป Beauty เครื่องสำอางที่ต้องช้อป เมื่อไปเกาหลี 2020

เครื่องสำอางที่ต้องช้อป เมื่อไปเกาหลี 2020

ไปเที่ยวเกาหลี ห้ามพลาด ช้อปไอเทมเครื่องสำอางตัวใช้ดี

ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2020 นี้ สาว ๆ หลายคนก็เลือกที่จะไปท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ เพื่อสัมผัสกับบรยากาศของการจัดงานเทศกาลที่รื่นเริงและแสนจะโรแมนติกอย่างกับอยู่ในซีรีส์เกาหลี และแน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดให้ไปท่องเที่ยวที่นั่น ก็คือแหล่งช้อปปิ้งทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องสำอางสกินแคร์เกาหลี วันนี้เราจึงได้คัดไอเทมเครื่องสำอางและสกินแคร์ ตัวเด็ดตัวดัง ใช้ดีมาก ให้คุณสาว ๆ ได้ไปช้อปเมื่อไปเที่ยวเกาหลีกันค่ะ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1 Innisfree – Green tea seed serum

เซรั่มชาเขียวตัวดังจาก Innisfree ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากชาเขียวเข้มข้นถึง 3.5 เท่า มีกรดอะมิโน 16 ชนิด และรักษาความชุ่มชื่นในชั้นผิวด้วยน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว เป็นสินค้าขายดีตลอดกาลของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าอื่น ๆ ในเซตนี้ ให้สาว ๆ ดูแลผิวแบบครบทุกด้านอีกด้วย

2 The Face Shop – The therapy water-drop anti-aging moisturizing serum

มาต่อกันที่แบรนด์ The Face Shop ที่มีสินค้าขายดีอย่างเซรั่มที่มีเนื้อสัมผัสชุ่มฉ่ำแต่บางเบา ช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่นมากขึ้น ฟื้นบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน เปล่งปลั่งกระจ่างใสด้วยมอยส์เจอร์จากน้ำผึ้งและข้าวโอ๊ต และช่วยชะลอริ้วรอย โดยผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความพิเศษที่ใช้นวัตกรรม Water-drop technology ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เซรั่มซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและล้ำลึกมากยิ่งขึ้น

3 Etude House – Moistfull collagen facial toner

สำหรับสาว ๆ หลายคนหากพูดถึงแบรนด์นี้ต้องนึกถึงทิ้นท์ตัวดังแน่นอน แต่สาว ๆ ทราบไหมคะว่าโทนเนอร์ของเขาก็เป็นสินค้าขายดีจนต้องห้ามพลาด โดยโทนเนอร์ตัวนี้มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น แต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วด้วยส่วนผสมของซุปเปอร์คอลลาเจน วอเทอร์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส มีความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน

4 Peripera ink airy velvet

เป็นกระแสฮอตฮิตจนสาวไทยจะต้องตามล่าหาซื้อกันมากมาย สำหรับลิปสติป แบรนด์ Peripera ที่แค่เห็นแพ็กเกจก็น่าซื้อแล้ว แต่คุณสมบัติของลิปก็ควรค่าที่จะครอบครองมาก ๆ เพราะมีหลากหลายสีมากกว่า 15 สี มีความติดทน ให้สีชัดเจน เนื้อลิปเป็นเวลเวทกำมะหยี่ เบาสบายริมฝีปาก คล้าย ๆ กับลิปทิ้นท์ จะทาลงบนริมฝีปากแบบสาย ฝ. หรือทาแบบออมเบรสายเกาหลีก็สวย

5 Yadah soothing jelly

ไปเที่ยวเกาหลีใต้ จะพลาดซื้อแผ่นมาส์กหน้าไม่ได้ เพราะมีราคาถูกแต่ใช้ดีมาก ๆ สำหรับวันนี้เราก็ขอแนะนำมาส์กหน้าเจลลี่ จากแบรนด์ Yadah ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ดีกว่ามาส์กแบบแผ่นกระดาษ และแนบไปกับผิวหน้าได้ดีกว่า ช่วยให้สารบำรุงในผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ตามแต่ละสูตรอีกด้วย อาทิ เพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้วรอย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเครื่องสำอางและสกินแคร์เกาหลี ที่เราได้คัดสรรมาให้สาว ๆ ได้ลิสต์ไว้เพื่อไปช้อปปิ้งที่เกาหลีใต้ แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่สามารถไปซื้อที่นู้นได้ ก็อย่าได้เสียใจ เพราะที่ประเทศไทยก็มีจำหน่าย แม้ว่าจะมีราคาที่แพงกว่า ส่วนสาว ๆ คนไหนสนใจเครื่องสำอางของแบรนด์ Yadah สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยที่

FB : Yadahthailand
IG : Yadahthailand
LINE : @Yadahthailand

Read more…

Exit mobile version