Home สินค้าทั่วไป Beauty เครื่องสำอางชั้นนำ ราคาพิเศษ ลดเพิ่มอีก 30%

เครื่องสำอางชั้นนำ ราคาพิเศษ ลดเพิ่มอีก 30%

โปรโมชั่น ลดพิเศษ Cdiscount ให้ผู้หญิงสวยเลยวันนี้

ผุ้หญิงกับเครื่องสำอางน่าจะเป็นสิ่งที่เกิดมาคู่กันมาทุกยุคทุกสมัย ยิ่งในปัจจุบันการแต่งหน้าหรือการใช้เครื่องสำอางของผู้หญิงได้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆตามกาลเวลา ด้วยแฟชั่นรูปแบบต่างๆ ก็จะมีเทคนิคการแต่งหน้าสไตล์ต่างๆเกิดขึ้นตามกันมาอย่างไม่ขาดสาย ด้วยตลาดเครื่องสำอางเติบโตขึ้นทุกวัน ทำให้เกิดการแข่งขันในการขายของ ซึ่งเป็นประโยชน์กับผู้บริโภคที่สามารถเลือกสินค้าได้หลากหลายและปัจจัยการแข่งขันเชิงราคา เดี๋ยวนี้เครื่องสำอางมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายเฉดสี สามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดไปจนถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือแม้แต่ในเว๊บไซด์ช็อปปิ้งออนไลน์

งานนี้เว๊บไซด์ช็อปปิ้งออนไลน์ชื่อดังอย่าง Cdiscount ก็ไม่พลาด จัดหนัก จัดเต็มให้เหล่าสตรีได้ช็อปเครื่องสำอางคุณเยี่ยมจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มาลดราคาพิเศษให้โดนใจบรรดาสาวก ไม่ว่าจะเป็น L’Oreal Paris, Gino McCray, Meybelline New York, Wet n Wild เป็นต้น รวบรวมประเภทต่างๆให้ครบทุกงานแต่งหน้ากว่า 200 รายการ จัดมาให้ในราคาพิเศษแล้ว บางรายการลด 25% แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น

ที่สำคัญช็อปออนไลน์แล้วอย่าลืมใส่รหัส COSM30 รับสิทธิ์พิเศษ ลดเพิ่ม อีกสูงสุด 30%

  • รหัสส่วนลด COSM30 ลดทันที 30% เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • ส่วนลดนี้สามารถใช้ได้ 8-14 มีนาคม 2559
  • ลูกค้าต้องสมัครสมาชิกและทำการล็อคอินก่อนการใช้สิทธิ์ส่วนลดนี้ กรอกรหัสส่วนลดในขั้นตอนการสั่งซื้อ
  • จำกัดส่วนลดสูงสุด 30% ต่อ 1 บัญชีผู้ใช้/ 1 สิทธิ์/ 1 ครั้ง

ดูสินค้าลดราคาพิเศษที่นี่ http://www.cdiscount.co.th/promotion/beauty-fair/loreal-beauty-fair/l-25245003.html#_his_

นอกจากนั้น เรายังมีเทคนิคการเลือกสินค้า เครื่องสำอางอย่างปลอดภัยมาฝากกันอีกด้วย

  • อย่างแรกที่คุณต้องดูคือ เครื่องหมายรับรองจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ ซึ่งปัจจุบันเครื่องสำอางที่ได้มาตราฐานจะได้รับฉลากจาก อย. ด้วยนะ หรือไม่ก็ดูจากแบรนด์สินค้าชั้นนำเอาก็ได้คะ
  • เช็คส่วนผสม วันหมดอายุ โดยปกติมีอายุการใช้งาน นานถึง 3-5 ปี (หากยังไม่เปิดใช้) และชื่อที่อยู่ผู้ผลิตและผู้นำเข้า เผื่อกรณีที่เสียหายกับผิวจะได้สามารถสอบถามหรือถามหาความรับผิดชอบ
  • อ่านฉลากถึงวิธีใช้และคำเตือน เพราะเครื่องสำอางบางประเภทหากใช้ผิดวิธีอาจทำให้เกิดอันตรายได้
  • ทำการทดสอบการแพ้เครื่องสำอางก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง เครื่องสำอางบางประเภทอาจมีส่วนผสมที่ไม่ถูกกับผิวของเรา ดังนั้นควรทดลองกับผิวหนังส่วนบาง ก่อนตัดสินใจซื้อ

สุดท้ายนี้คุณควรซื้อเครื่องสำอางจากแหล่งขายที่เชื่อถือได้ สมัยนี้มีของปลอมมาปนขายในตลาดเยอะมาก การที่คุณเลือกซื้อจากแหล่งขายของที่น่าเชื่อถือ จะลดความเสี่ยงของผิวหน้าของคุณเองจ้า

Exit mobile version