ads

สวยไร้ที่ติขนาดนี้…ใครจะอดใจไหว!

เผลอโฉบเข้าไปใน Sephora แว๊บเดียว ก็เหตุทำให้เงินใจบัญชีิร้อนผ่าว อยากจะออกมาโบยบินอีกล๊าววว! โดยนนี้เซโฟร่ามีไอเทมคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำมายั่วต่อมความ Need เพียบ สาวๆ ที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ เป็นต้องยอมสยบแทบยกเงินให้หมดชี!

ยิ่งเป็นช่วงต้นเดือนที่การเงินยังไม่เข้าขั้นขัดสน ก็ช้อปวนไปสิคะคุ๊ณณณ เพราะหัวใจสั่งมา อีกทั้งความต้องการก็มีมากเกินต้านทานไหว ที่สำคัญตอนนี้ Sephora มีส่วนลด 10% สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก และโปรฯ จากบัตรเครดิตไทยพาณิชย์รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8% เพราะฉะนั้นช้อปวันไปเลยจ้า เพื่อความสวยแล้วต่อให้ต้องเปย์หนักแค่ไหนก็พร้อมจ่าย! แต่ถ้าหากคุณตัดสินใจไม่ได้ว่า จะซื้ออะไรดี ? เพราะมีไอเทมความงามน่าสอยเพียบ เรามี 10 ไอเทมที่สาวๆ ควรสอยมาแนะนำ รับรองว่าแต่ละชิ้นพร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน 

◊ รวม 10 ไอเทมออกใหม่ ที่สาวๆ ต้องรีบสอย! 

SEPHORA COLLECTION Take Away Palette

ราคา : 900 บาท

อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลแดงที่มอบลุคสวยธรรมชาติ หรืออยากเผ็ชเวอร์ไปงานปาร์ตี้ก็พร้อมครีเอทได้ออกมาสวยไร้ที่ติ ที่เลิศไปกว่านั้นคือเม็ดสีแย่น ติดทนนานตลอดวัน

SEPHORA COLLECTION Barbie X Sephora Collection Kit

ราคา : 1,540 บาท 

แค่แพ็กเกจก็ทำใจสั่น อยากจะใช้เงินแก้ปัญหาโดยการเปย์รัวๆ เพื่อให้ความสวยนี้มาอยู่ในครอบครอง! โดยเป็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ Sephora จับมือร่วมกับ Barbie ครีเอทความสวยแบบคิวท์ๆ ออกมาได้เลิศแบบไร้ที่ติ! ซึ่งมาในคอนเซ็ปต์วิทยุสีชมพูให้อารมณ์แบบยุค 90 ผสมผสานความเก๋ และความน่ารักได้ลงตัวสุดๆ ภายมาเซ็ตประกอบไปด้วย อายไลเนอร์, พาเลตต์แต่งตา และหมวกแก๊ปสีดำสุดชิค โดยเป็นคอลเลคชั่ัน Limited Edition หมดแล้วหมดเลย เพราะฉะนั้นต้องรีบสอยด่วนจี๋

ZOEVA Graphic Lips Box 

ราคา : 1,800 บาท 

เซ็ตลิปไลเนอร์ที่พร้อมเสกริมฝีปากสวยเป๊ะได้อย่างไร้ที่ติ ไมไว่าอยากแต่งลุคไหน ก็พร้อมครีเอทความสวยออกมาได้เลิศสุดๆ โดยมีความติดทนนาน สีลิปไม่ลบเลือนระหว่างวันให้สูญเสียความมัั่นใจ โดยมีขายแบบ Exclusive For Sephora Online เท่านั้นนะจ๊ะ

BECCA Shimmering Skin Perfector Pressed Highlighter Gradient Glow

ราคา : 1,650 บาท 

ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยมักแพ้ต่อคำว่า Limited Edition ยิ่งมาพร้อมความสวยด้วยแล้วเป็นต้องใจอ่อนระมวย พร้อมเปย์ไม่อั้น มีพันก็หมดหมื่น! ซึ่งไฮไลท์ตลับเป็นความสวยเลอค่าแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ควรค่าแก่การเสีนทรัพย์ที่สุดในสามโลก! มาพร้อมประชิมเมอร์เนื้อละเอียดที่มอบความวิ้ง ผิวโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ หรือจะนำมาแต่งหน้าก็สวยปังชนะเลิศ!

GLAMGLOW Glittermask Gravitymud Firming Treatment

ราคา : 2,200 บาท

ในที่สุดมาส์กผสมกลิตเตอร์ก็เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว! โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่ชวยมอบผิวเนียนนุ่ม และมีความเรียบเนียน ผิลแลดูสุขภาพดีสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ความพิเศษอยู่ที่กลิตเตอร์ผสมอยู่ในมาสก์ ที่ทำเอาใครหลายคนอยากเป็นเจ้าของ และลองใช้สักครั้งในชีวิต

NARS Le Orgasm Blush

ราคา : 1,550 บาท 

ผู้หญิงจะมีบลัชออนกี่ตลับก็ได้! ยิ่งตอนนี้นาร์สออกเฉดสีสุดฮอต Orgasm แบบ Limited Edition ด้วยแล้วล่ะก็ ยิ่งไม่คสรพลาดเด็ดขาด โดยมาพร้อมเฉดสีชมพูพีชเช่นเดิม เพิ่มเติมคือติดทนนาน มอบพวงแก้มสวยแลดูบ่มแดดตลอดวัน

 

URBAN DECAY Naked Skin One & Done Blur on the Run Touch-Up & Finishing Balm

ราคา : 1,250 บาท 

พร้อมอำพรางทุกจุดบกพร่อง รวมถึงปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และช่วยทำให้รูชมชนเล็กลง รับรองว่าเสกความสวยปังได้อย่างเป็นธรราติ ผิวเนียนทั้งวันไม่มีดรอป!

TOO FACED Sun Bunny Natural Bronzer

ราคา : 1,250 บาท

บรอนเซอร์ 2 เฉดสีที่บรรจุอยู่ในตลับสวยเวอร์วังที่สุดในสามโลก! มาพร้อมประกายมุก ที่มอบความฉ่ำวาวแบบแบบ Natural Glow สวยวดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

TOO FACED Natural Nudes Lipstick

ราคา : 900 บาท

ลิปสติกเนื้อครีมมาพร้อม 9 เฉดสี ที่พร้มอครีเอทลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยบรรจอยู่ในแพ็กเกจสวยหวานดุจเจ้าหญิง มีส่วนผสมของ Coconut Butter ที่มอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากตลอดวัน

TOO FACED Natural Matte Eyeshadow Palette

ราคา : 1,500 บาท 

พาเลตต์อายแชโดว์ทีพร้อมครีเอทลุคสวยทุกวันแบบไร้ที่ติ! มาพร้อม 7 เฉดสีใหม่ และ 2 เฉดสียอดนิยม โดยเป็นเนื้อแมตที่เหมาะกับทุกโอกาส ไม่ว่าแต่งในวันชิลล์ๆ หรือไปงานปาร์ตี้ รวมถึงออกงานสำคัญก็พร้อมเสกความสวยได้ในพริบตา

สวยครบสมบูณร์แบบขนาดนี้ ถ้าไม่รีบสอย ระวังอดเป็นเจ้าของนะจ๊ะ! เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว และช่วงต้นเดือนแบบนี้ยังมีเงินเหลือช้อปสบาย! ดังนั้นไม่ต้องคิดเยอะ ถูกใจชิ้นไหนก็สอยรัวๆ ที่ Sephora ได้เลยค่าา

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ 5 ไอเทมคอลเลคชั่นใหม่ใน Sephora ที่สาวๆ ต้องรีบสอย!

⇒ กรี้ดดด! Sephora จัด Tarte คอลเลคชั่น Mermaid มาให้สาวไทยได้ช้อปล๊าววว

⇒ มอบผิวสวย โกลว์ๆ กับ ไอเทมสวย fenty Beauty ที่ sephora