Home สินค้าทั่วไป Beauty เข้าไทยแล้ว! ลิปแมท Yadah รุ่น Be My Lip Lacquer สวยเวอร์วังสุดๆ

เข้าไทยแล้ว! ลิปแมท Yadah รุ่น Be My Lip Lacquer สวยเวอร์วังสุดๆ

เฉดสีชมพูสวย เหมาะกับสาวทุกสีผิว!

สาวๆ จ๋า…เรามีความงามไอเทมใหม่มาล่าสุดมานำเสนอ ซึ่งมาพร้อมความสวยเช่นเดิม เพิ่มเติมคือราคาแค่หลักร้อยเท่านั้นเอง! และสิ่งที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักก็คือ Be My Lip Lacquer ลิปสติกเนื้อแมทตัวใหม่จาก Yadah แน่นอนว่าอิมพอร์ทมาจากเกาหลี และเป็นไอเทมยอดฮิตที่สาวเกาหลีต่างคอนเฟิร์มว่าเลิศ!

คุุณขาาา…แค่เห็นแว้บแรกก็หลงแล้ว เพราะสีสันสวยงามเวอร์วังสุดๆ อยากจะโปรยเงินไปให้รัวๆ มีหมื่นก็หมดหมื่น เพื่อให้ได้ความสวยแท่งนี้มาอยู่ในครอบครอง ซึ่งลิปแท่งนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวยเท่านั้น! แต่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ ครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำวัน 

♥ คุณสมบัติพิเศษของ Be My Lip Lacquer ที่สาวๆ ต้องหลงรัก

เป็นลิปสติกเนื้อแมทที่ยังคงความชุ่มชื่นบนริมฝีปาก เกลี่ยง่ายลิปสติกไม่ตกร่อง ที่สำคัญเม็ดสีแน่นเวอร์ ติดทนนานตลอดวัน

อาจมีเลือนลางตอนล่วงที่รับประทานอาหารบ้าง แต่ก็ยังคงความสวยระเรื่อไม่มีดรอป จะหยิบมาเติมระหว่างวันก็ไม่จับตัวเป็นก้อน และไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขลุย ถือเป็นลิปสติกที่เกิดมาเพื่อสาวๆ ที่ชอบลิปเนื้อแมทโดยเฉพาะ

◊ มาพร้อมโทนสีที่เหมาะกับทุกสีผิว

Be My Lip Lacquer มาพร้อม 4 เฉดสีโทนชมพูที่เหมาะกับสาวทุกสีผิว ไม่ว่าจะแต่งใสๆ แบบ Everyday Look หรือจัดเต็มด้วยลุคเผ็ชเวอร์ก็พร้อมครีเอทความสวยได้เป๊ะเวอร์! โดยแต่ละสีเหมาะกับการแต่งหน้าในทุกโอกาส เรียกได้ว่าเป็นเฉดสีกันตายที่สาวต้องมี!

สวยเป๊ะขนาดนี้…สอยสิจ๊ะ มัวรออะไรอยู่ ? Be My Lip Lacquer มีวางจำหน่างอย่างเป็นทางการแล้ว ในราคา 590 บาท สาวๆ จ๋า…ของมันต้องมี เป็นผู้หญิงจะมีลิปสติกกี่แท่งก็ได้! สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand

ขอบคุณภาพจาก : yadah.co.kr

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ รีวิวลิปทินท์ Yadah คอลเลคชั่น Lovely Lip Tint Stick มอบความชุ่มชื่นตลอดวัน

⇒ YADAH Air Powder Pact แป้งแต่งหน้าไปเรียน ไม่ให้ครูจับได้

⇒ รีวิว YADAH AUTO GEL LINER กันน้ำ กันฝน กันแดด อายไลเนอร์ที่เหมาะกับคนไทย

Exit mobile version