Home สินค้าทั่วไป Beauty เขาวานให้หนูมาบอก! โปรโมชั่น Konvy 11.11 ซื้อ 1 แถม 1 มีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้าง ?

เขาวานให้หนูมาบอก! โปรโมชั่น Konvy 11.11 ซื้อ 1 แถม 1 มีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้าง ?

8 สินค้าซื้อ 1 แถม 1 ใน Konvy ที่ควรสอย! ได้แก่…

สินค้าลดราคาไม่ต้องรอเดี๋ยว รีบช้อปเลยก่อนหมดเขต! โดยวันที่ 11 พ.ย.62 เป็นวันแห่งการช้อปปิ้งแบบจัดหนัก เพราะแต่ละร้านค้าออนไลน์ต่างมาพร้อมโปรโมชั่น 11.11 ที่จัดเต็มส่วนลดสูงสุดถึง 90% มาให้ช้อปส่งท้าปี 2019 เรียกได้ว่าเป็นของขวัญสุดพิเศษรับปีใหม่ 2020 ที่ขาช้อปต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า! และสาวๆ ที่มักพ่ายแพ้ให้กับส่วนลดเครื่องสำอางราคาถูก ก็หอบเงินไปเปย์รัวๆ ที่คอนวี่ได้เลย เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่น Konvy 11.11 ที่จัดส่วนลดแบบเน้นมาให้สูงสุดถึง 90% และโปรโมชั่นสินค้าราคาเริ่มต้นเพียง 11 บาท หูยยย! ลดเยอะกว่านี้ก็แจกฟรีแล้วนะเธ๊ออออ

และที่พลาดไม่ได้เป็นอันขาดก็คือ โปรโมชั่น Konvy 11.11 ซื้อ 1 แถม 1 ที่มีเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ แต่ละชิ้นเป็นสินค้าขายดีที่สาวหลายคนต่างเลิฟหนักมาก! อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติสุดเพอร์เฟค ที่พร้อมมอบความสวยแบบไร้ที่ติ ยิ่งมาพร้อมราคาถูกลงกว่าเดิมด้วยแล้ว…ก็ต้องรีบซื้อแล้วป่ะ ?

ลอยกระทงปีนี้ไม่มีคู่ลอยไม่เป็นไร แต่จะพลาดช้อป Konvy 11.11 ไม่ด๊ายยยย! อย่ามัวแต่ชักช้าเองเอย พุ่งตัวไปสอยความคุ้มค่าที่คอนวี่จัดมาให้ด้วยความเร็วแสง ก่อนหมดเขต 14 พ.ย.62

โปรโมชั่น Konvy 11.11 สินค้าซื้อ 1 แถม 1 มีอะไรน่าสอยบ้าง ? 

♥ Srichand Original Powder Mask Oily Skin

แป้งมาสก์หน้าจากศรีจันทร์ที่ได้รับนิยมากว่า 70 ปี พร้อมช่วยดูดซับควมมัน ลดการเกิดสิว และผดผื่น มอบผิวสวยกระจ่างใจอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ Mille Satin Matte Liquid Lip 

ลิควิดลิปสติกที่ขายดีตลอดกาล มาพร้อมโทนสีชมพูเหมาะสาวทุกสไตล์ เนื้อลิปแน่น สีชัด ติดทนนานตลอดวัน

♥ BARRIER REPAIR Facial Mask Moist 

มาสก์หหน้าเด็กไอเทมสุดฮอตจากญี่ปุ่น ที่มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า และมีผิวมีความอิ่มน้ำ รวมถึงมีความเนียนนุ่น และดูอ่อนเยาว์เหมือนผิวเด็ก

♥ Rojukiss Perfect Poreless Serum 

อีกหนึ่งเซรั่มสุดฮอตที่สาวหลายคนต่างหลงรัก! มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ผิวมีมีความเรีบเรียนขึ้ย อีกทั้งรูขุมขนเล็กลง และช่วยให้แต่งหน้าติดทนทานอีกด้วย

♥ Bioderma Sensibio H2O

คลีนซิ่งวอเตอร์ขายดีอันดับ 1 ที่สาวหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ! พร้อมทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอย่างดีเยี่ยม

♥ Golden Rose Soft & Matte Creamy Lipcolor 

หนึ่งในลิปสติกขายดีที่มาพร้อมราคาถูก มอบริมฝีปากสวยติดทนนาน และมีสารช่วยบำรุงให้ปากชุ่มชื้นอีกด้วย

♥ Kanda Peachy Scent Anti-Pollution and UV Mist
สเปรย์กันแดดที่ช่วยป้องผิวจากความหมองคล้ำตลอดวัน อีกทั้งมีกลิ้นหอมสดชื่น และะช่วยป้องผิวจากมลพิษได้ดีอีกด้วย
♥ Beauty Buffet The Bakery Cupcake Buddy Shadow
อายแชโดว์เนื้อวิ้งละเอียด พร้อมมอบเปลือกตาสวยแบบไร้ที่ติ
นอกจากนี้ยังมีสินค้าซื้อ 1 แถม 1 ที่น่าสอยอีกนับร้อยชิ้น! งานนี้ต่อให้ต้องเปย์จนเกินงบก็พร้อมเสี่ยง เพราะแต่ละชิ้นราคาถูกม๊ากกก ยิ่งมาพร้อมโปรฯ 1 แถม 1 ด้วยแล้วก็ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version