ads

แนะนำ 7 อายไลเนอร์กันน้ำ ให้สาวๆ ที่รักการกรีดขอบตาให้สวย

ปากไม่แดง ไม่มีแรงจะเดิน…ถ้าคำพูดนี้เป็นคำพูดของคนที่ต้องทาลิปสติกสีแดงเป็นประจำล่ะก็ สำหรับสาวตาชั้นเดียวหรือสาวที่รักการกรีดอายไลเนอร์เป็นชีวิตจิตใจ อายไลเนอร์ ก็คงแทนที่ลิปสติกนั่นเอง แต่จะหาอายไลเนอร์สักแท่งที่ติดทน กันน้ำ ก็หาย๊ากยากกก ใช่ไหมคะสาวๆ วันนี้เราจึงนำอายไลเนอร์ทั้ง 7 แท่ง 7 ยี่ห้อ มาเป็นทางเลือกให้สาวๆ เผื่อว่าจะเจอแท่งที่ใช่สักแท่ง มาดูกันเลย

1 Etude Eyeliner Drawing Show Kajal Liner ราคา 580 บาท

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์เกาหลีแบรนด์นี้ สาวๆ คงจะนึกถึงลิปทินท์ Dear Darling อันโด่งดัง ที่ฮิตกันอยู่พักหนึ่งทีเดียว แต่สำหรับคนที่ต้องการหาซื้ออายไลเนอร์ แบรนด์นี้ก็มีอายไลเนอร์ขายด้วยนะ อายไลเนอร์ของแบรนด์นี้มีเนื้อลื่น เขียนง่าย คมชัด ติดทน

2 Sephora Collection Eyeliner ราคา 450 บาท

มาต่อกันที่อายไลเนอร์ตัวที่สอง สำหรับแบรนด์ร้านขายเครื่องขายสำอางไฮเอนด์ อย่าง Sephora ที่เขาก็มีอายไลเนอร์ ออกมาเป็นคอลเลคชั่นของตัวเองเหมือนกัน อายไลเนอร์รุ่นนี้เป็นสูตรกันน้ำ เป็นเนื้อครีม แต่เมื่อกรีดเสร็จแล้วจะแห้งเป็นเนื้อแมท

3 Innisfree Powerproof pen liner ราคา 400 บาท

แบรนด์ที่มีจุดเด่นด้วยสกินแคร์ดูแลผิวพรรณจากธรรมชาติเกาหลี ก็มีเครื่องสำอางเมคอัพ อย่างอายไลเนอร์ รุ่นนี้เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ กันความมัน แต่ถึงอย่างนั้นก็ล้างออกง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อดวงตา

4 YADAH AUTO GEL LINER ราคา 349 บาท

แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีอีกแบรนด์หนึ่งในท้องตลาดตอนนี้ แต่มีขายในเว็บไซต์ www.yadahthailand.com สาวๆ หลายๆ คนคงจะรู้จักแบรนด์นี้กันมาบ้าง จากมาส์กหน้าเจลลี่ นอกจากนี้ยังมีอายไลเนอร์ที่เป็นแบบเจล กันน้ำติดทนตลอดวัน กรีดง่าย เนื้อนุ่ม จุดเด่นสำคัญคือสามารถเขียนได้ทั้งขอบตาบน ขอบตาล่าง โดยใช้แปรงเกลี่ยๆ ให้เหมือนกับอายแชโดว์ รับรองว่าไม่เลอะ สวยตลอดทั้งวันแน่นอน ตรงปลายด้ามมีที่เหลาอีกด้วย

5 Beauty Buffet GINO McCRAY Liquid Eyeliner ราคา 345 บาท

GINO McCRAYได้ยินชื่อก็ต้องนึกถึงที่ดัดขนตาที่ดัดได้พอดีเป๊ะกับดวงตาของสาวไทย แต่นอกจากที่ดัดขนตา เขาก็มีอายไลเนอร์ให้แต่งแต้มดวงตาด้วยนะจ๊ะ กับอายไลเนอร์ปลายแหลม ที่จะทำให้สาวๆ คนไหนที่เป็นมือใหม่เขียนอายไนเนอร์ เขียนง่ายแต่ออกมาได้สวย

6 Beauty Cottage Defined by Design Liquid Eyeliner
ราคา 315 บาท

เห็นสาวๆ ตามหาลิปสติกของแบรนด์กันอยู่เพียบ แต่สำหรับสาวที่จะซื้ออายไลเนอร์ไปด้วย เขาก็มีขายเหมือนกัน อายไลเนอร์รุ่นนี้เป็นแบบปลายแหลม เขียนง่าย เป็นน้ำแต่แห้งเร็ว สูตรจาดเกาหลี นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้ดวงตาอีกด้วย

7 The Face Shop Inkgel Pencil Eyeliner ราคา 279 บาท

อายไลเนอร์แบรนด์เกาหลีอีกแบรนด์ รุ่นนี้กันเหงื่อ กันความมัน และยังแห้งเร็ว อายไลเนอร์เป็นแบบเนื้อเจล สีเข้มเหมือนสีของน้ำหมึก ติดทนนาน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้สาวๆ ต้องรำคาญหรือกังวลระหว่างวัน

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับอายไลเนอร์ที่นำมาแนะนำกัน ทั้งหมดทั้ง 7 แท่ง เป็นอายไลเนอร์ที่กันน้ำ ส่วนความพิเศษอื่นๆ สาวๆ ก็เลือกให้เหมาะกับดวงตาของตัวเอง ว่าอยากจะให้ออกมาเป็นสาวเปรี้ยว หรือสาวหวาน แถมแต่ละยี่ห้อก็ราคาสบายกระเป๋า ซื้อมาใช้ได้แบบไม่ต้องระวังว่าหมดแล้ว จะซื้อซ้ำไม่ได้ ก็อย่าลืมไปหาลองเทส ลองซื้อกันดูนะคะ

Read more…