Home สินค้าทั่วไป Beauty อายแชโดว์ 3CE แบบแท่ง มีสีอะไรบ้าง? ที่น่าซื้อน่าใช้สุด ๆ

อายแชโดว์ 3CE แบบแท่ง มีสีอะไรบ้าง? ที่น่าซื้อน่าใช้สุด ๆ

ดวงตาสวยง่าย ๆ ด้วย Eyeshadow 3 Concept Eyes

สวัสดีค่ะสาว ๆ กลับมาพบกันอีกครั้งกับบทความความสวยความงามเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ วันนี้เรามาสร้างสีสันให้กับดวงตากันค่ะ เพราะดวงตาคือเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิง ที่จะดึงดูดผู้คนให้สนใจ ด้วยอายแชโดว์ จาก 3CE แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากเกาหลี ที่สาว ๆ ไทยหลายคนเคยตามหาลิปสติกเนื้อแมทกันหนักมาก แต่เขาไม่ได้มีดีแค่ลิปสติก เพราะอายแชโดว์ก็ใช้ดีสุด ๆ มีทั้งแบบตลับ พาเลท และแบบแท่ง ในวันนี้เราก็ขอแนะนำอายแชโดว์แบบแท่ง 3CE มาแนะนำให้สาว ๆ ได้เลือกลองใช้กันค่ะ แอบกระซิบว่า แม้แต่สาว ๆ ที่แต่งหน้าไม่เป็น ไม่ต้องมีสกิลแต่งหน้าก็สามารถใช้ได้ง่าย ๆ ว้าว อยากลองซื้อมาใช้กันแล้ว งั้นมาดูกันเลย ว่ามีสีไหนโดน ๆ น่าซื้อบ้าง

1

 3CE LONG WEAR EYE CRAYON สี Bebob

อายแชโดว์แบบแท่ง 3CE สีโรสโกลด์ เหมาะกับผิวของสาวไทย เป็นสีสุภาพ สามารถใช้ได้ในหลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็นออกงานหรือแต่งเป็น Everyday look ก็ใช้ได้ทุกวัน

2 3CE LONG WEAR EYE CRAYON สี Cheese

อายแชโดว์แบบแท่ง สีขาวมุกแบบชีสสมชื่อ เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวขาว หรือสาว ๆ ผิวไหนก็ใช้ได้ โดยทาเป็นรองพื้นเปลือกตา เพื่อให้ดวงตาดูสว่าง หรือทาใต้ตาเป็นดอลลี่อายเหมือนสาวเกาหลี

3 3CE LONG WEAR EYE CRAYON สี Pure Land

อายแชโดว์แบบแท่ง 3CE สีนู้ดน้ำตาลโทนเอิร์ธ เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ เมคอัพโนเมคอัพ สร้างมิติให้กับดวงตา โดยสามารถทาทั้งเปลือกตาเพียงสีเดียวได้

4 3CE LONG WEAR EYE CRAYON สี Bad Times

สาวแซ่บ สาวสายปาร์ตี้มาทางนี้ อายแชโดว์ 3CE สีแดงม่วงตุ่น ๆ ซึ่งแค่ชื่อสีภาษาอังกฤษก็แสบแล้ว เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าไปงานปาร์ตี้ รับรองว่าคนทั้งงานต้องมองแน่นอน

5 3CE LONG WEAR EYE CRAYON สี Cookie

อายแชโดว์แบบแท่งสีทองเหมือนขนมที่อบเพิ่งเสร็จ ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนใจ เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความสดใสแต่ดูสุภาพบนเปลือกตา ใช้ได้ทุกวัน ทาสีเดียว เดี่ยว ๆ ก็รอด

6 3CE LONG WEAR EYE CRAYON สี Burn Out

อายแชโดว์แบบแท่งสีชมพูอมม่วง เหมาะกับสาววัยทำงานหรือสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าออกงานรื่นเริงยามค่ำคืน เมื่อเปลือกตาต้องแสงไฟ จะดูเปล่งประกายชวนฝันสุด ๆ

7 3CE LONG WEAR EYE CRAYON สี Pleasure

ในวันสบาย ๆ ไม่อยากแต่งหน้าหนัก อายแชโดว์แบบแท่งสีชมพูมุก ตอบโจทย์สุด ๆ เพียงทาลงบนเปลือกตา ดวงตาที่ดูเหนื่อยล้าก็จะดูสดชื่นขึ้นมา แถมสวยแบบธรรมชาติด้วย

8 3CE LONG WEAR EYE CRAYON สี Iconic

ถ้าพูดถึงการแต่งหน้าเทรนด์เกาหลี โทนสีเครื่องสำอางจะขาดสีนี้ไม่ได้ นั่นคือสีพีชนั่นเอง สาว ๆ คนไหนที่อยากลองเป็นสาวเกาหลี ใช้อายแชโดว์แบบแท่งสีพีช รับรองว่าเกิดสุด ๆ

ว้าว เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ อายแชโดว์ 3CE แบบแท่ง มีแต่สีน่าซื้อสุด ๆ แถมใช้งานง่าย ใช้แค่สีเดียวก็เอาอยู่ มีคุณสมบัติติดทนนาน เพราะเป็นอายแชโดว์เนื้อครีม ไม่ต้องกลัวว่าอากาศประเทศไทยจะทำให้อายแชโดว์เลือนหายสักนิดเดียว สำหรับคนที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์อย่าง Lazada, Shopee, Konvy, Beauticool และอื่น ๆ อีกมากมายหลายเว็บไซต์ สั่งซื้อง่าย ๆ ได้ที่บ้าน ไม่ต้องไปแย่งกับใคร คุณผู้หญิงก็ได้อายแชโดว์แบบแท่ง จากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากเกาหลีใต้ 3 Conceps Eyes มาไว้ในครอบครองแน่นอน
ซึ่งแบรนด์ 3CE ไม่ได้มีเพียงอายแชโดว์แบบแท่งที่ใช้ดีเท่านั้น ยังมีลิปสติกเนื้อแมท ลิปทิ้นท์ ลิปกรอส บรัชออนแบบฝุ่น บรัชออนแบบครีม น้ำยาทาเล็บ และอื่น ๆ อีกมากมามย อย่าลืมไปหาซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ตามที่ได้แนะนำไปด้านบน รับรองว่าได้ของดีราคาถูก ชัวร์

Read more…