ads

ความสวยคอลฯ ใหม่จากแบรนด์ดัง ที่สาวๆ ควรมี!

สาวๆ จ๋า…คุณกำลังมีเกณฑ์จะเสียทรัพย์อย่างมิอาจห้ามใจไหว! เพราะครั้งนี้เราม่ไอเทมความงามคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดมายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าวววว ขอบอกว่าแต่ละชิ้นสวยเวอร์วังอลังการ มองจากดาวอังคารยังรู้เลยว่าเพอร์เฟค! แน่นอนว่าล้วนเป็นแบรนด์ชั้นนำที่สาวหลายคนต่างกรี้ดหนักมาก และอยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด ซึ่งเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมไอเทมใหม่ประจำเดือนพฤษภาคม 62 ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายมมาให้แล้ว เอ้า…เตรียมเงินเอาสอยรัวๆ ที่ Sephora กันได้เลยค่ะซิส

 

1.COVER FX Perfector Face Palette
ราคา : 1,700 บาท 

 

พาเลทบลัชออนไฮไลท์ และคอนทัวร์ ที่พร้อมมอบความสวยได้อย่างไม่มีสะดุด! ครีเอทแต่งบนดเปลือกตาก็สวยเลิศทุกองศา ที่สำคัญเป็นแบบ Limited Edition มีขายเฉพาะที่ Sephora Online เท่านั้น

2.SEPHORA COLLECTION Flash Sequins Palette
ราคา : 620 บาท

 

อีกหนึ่งความสวยจากเซโฟร่าคอลเลคชั่นที่คู่ควรแก่การมีไว้ในข้างกาย! โดยมาพร้อมอายแชโดว์ 6 เฉดสี ที่มีทั้งเนื้แมตต์, เมทัลลิค และ กลิตเตอร์ พร้อมครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำวัน ดวงตาสวยเปล่งประกายไม่มีดรอป

3.KAT VON D Kitten Mini Crush On Blush Highlighter + Blush Duo

ราคา : 735 บาท

บลัชออนไฮไลท์ดูโอ้ไซส์มินิพร้อมพกพาไปเสกความสวยได้ทุกที่ทุกเวลา โดยมาพร้อมเฮดสีชมพูด ที่มอบแก้มสวยระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ

4.MARC JACOBS BEAUTY Accomplice Concealer & Touch-up Stick
ราคา : 1,100 บาท 

คอนซีสเลอร์เนื้อครีมที่มีความติดทนเป็นเลิศ! พร้อมปกปิกรอยสิว ริ้วรอย รวมถึงร่องนรอยต่างๆ ที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ ที่สำคัญสามารถเติมได้ระหว่างวัน ไม่มีปัญเป็นคราบภายหลัง

5.MARC JACOBS BEAUTY Accomplice Instant Blurring Beauty Powder
ราคา : 1,680 บาท 

แป้งที่ช่วยเซ็ตเครื่องสำอางให้สวยคงทนตลอดวัน พร้อมทั้งช่วยมอบความเรียบเนียน ปกปิดรูขุมขยได้อย่างดีเยี่ยมและสามารถเติมได้ระหว่างวันไม่เป็นคราบ มีให้เลือก 4 เฉดสี ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

6.HOURGLASS Unreal High Shine Volumizing Lip Gloss
ราคา : 1,250 บาท

ลิปกลอสที่มาพร้อมความสวยฉ่ำวาว และมอบริมฝีปากสวยอวบอิ่ม พร้อมคงความชุ่มชื้นแก่ริมฝรีปากได้อย่างดีเยี่ยม

7.MOSCHINO Moschino TOY2 Eau De Parfum
ราคา : 1.700 บาท 

น้ำหอมที่มาพร้อมแพจสุด Cute ชนะเลิศ! โดยบรรจุภายใต้รูปหมีปเท็ดดี้แบร์ บวกกลิ่นน้ำหอมสดใสละมุน Floral Aroma และสัมผัสได้ถึงความอ่อนหวาน ก็ถือเป็นหนึ่งในไอเทมที่ควรมี

8.ESTEE LAUDER Nutritious Active-Tremella Hydra Fortifying Eye Balm
ราคา : 1,500 บาท 

อีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่ขึ้นชื่อเรื่องสกินแคร์ และเครื่องสำอางในลำดับต้นๆ โดยครั้งนี้มาพร้อมผลิตภัณฑ์อายส์บาล์มที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก มีส่วนผสมจาก Snow Mushroom ที่ช่วยลดเลือนรอย และปรับสีผิวบริเวณรอบดวงตาให้ขาวกระจ่างใสขึ้น

9.DIOR Capture Youth Eye Treatment
ราคา : 2,850 บาท 

ทรีตเมนต์บำรุงโรคดวงตา มีคุณสมบัติช่วยมอบความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยดูแลผวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก

10.MIU MIU Twist Eau De Parfum Fruity Woody
ราคา : 3,150 บาท

อีกหนึ่งความหอมที่สาวหลายคนควรมี โดยมาพร้อมกลิ่นหอมที่หรูหรา และมีชีวิตชีวาสดใสตลอดวัน

สวยเลิศแบบเต็ม 100 ขนาดนี้…ไม่ให้เกิดกิเลสอย่างไรไหว ? แล้วกิเลสก็สามารถระงับได้ด้วยการซื้อ! ต่อให้ไม่เป็นเพื่อนโชคก็สอยได้ เพลงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็พร้อมบริการจัดส่งอย่างรวดเร็วถึงมือคุณ และสามารถเก็บเงินปลายทางได้อีกด้วย พิเศษ! รับส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าใหม่เมื่อช้อปผ่าน Sephora ออนไลน์ครั้งแรก 

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม