อัพเดท เทรนด์แต่งหน้า ปี 2020 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ads

เทรนด์แต่งหน้าแบบสาวเกาหลี ปี 2020 อัพเดทที่นี่

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี แต่เทรนด์แต่งหน้าแบบสาวเกาหลี ก็ยังคงเป็นสิ่งที่ฮอตฮิตในหมู่สาวเอเชีย โดยเฉพาะสาวไทยที่ชอบแต่งหน้าลุคใส ๆ โชว์ผิว เป็นธรรมชาติ แต่แน่นอนว่าในแต่ละปี การแต่งหน้าก็ต้องเปลี่ยนไปบ้าง ไม่มากก็น้อย เพื่อความทันสมัย วันนี้เราจึงจะมาอัพเดทกันค่ะ ว่าเทรนด์แต่งหน้าสายเกาหลี มีอะไรน่าสนใจบ้างในปีหน้า สาว ๆ มาเริ่มดูกันได้เลย

คุชชั่น รองพื้น แป้งเนื้อแอร์ เบสเมคอัพเพื่อโชว์งานผิวสวย ๆ ♥

ยังคงเป็นสิ่งที่จำเป็นเสมอสำหรับการแต่งหน้า เพราหากผิวหน้าดูไม่เรียบเนียน กระจ่างใส ก็ยากที่จะดูดีได้ ดังนั้นงานผิวจึงสำคัญที่สุด ในขั้นตอนนี้ สาว ๆ จะต้องเลือกใช้คุชชั่น รองพื้น หรือบีบีครีม ที่เข้ากับสีผิวจริงของตัวเองให้มากที่สุด เพราะไม่อย่างนั้นจะเจอปัญหาหน้าลอยได้นะจ๊ะ สำหรับสาวไทยที่ขาดไม่ได้ก็ต้องลงแป้งเพื่อเซตรองพื้นไม่ให้หน้ามันเพิ่ม แนะนำให้สาว ๆ ใช้แป้งเนื้อแอร์ เพราะจะทำให้เนียนกลืนไปกับผิว ดูไม่โป๊ะ พร้อมผสมสารกันแดด ปกป้องผิวสวย ๆ ด้วยนะ

ดวงตากลมโตสวย เปรียบเสมือนเปิดหน้าต่างของหัวใจมากขึ้น♥

เพราะดวงตาคือหน้าต่างหัวใจ เมื่อพบปะผู้คน การสบตาสวย ๆ ก็สร้างเสน่ห์ให้ไม่น้อย ดังนั้นจึงมีการแต่งแต้มดวงตาให้ดูกลมโตสวย โดยใช้อายไลน์เนอร์และอายแชโดว์ รวมไปถึงมาสคาร่าด้วย แนะนำให้สาว ๆ ใช้อายไลน์เนอร์เนื้อเจล เพราะติดทนนาน ไม่เลอะเลือนระหว่างวัน และเขียนขอบตาง่าย เป็นธรรมชาติ

เสริมสร้างความอ่อนโยนให้กับใบหน้า ด้วยคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ ♥

เพราะคิ้วคือมงกฎของหน้า หากมีคิ้วที่สวยรับกับใบหน้า และเป็นธรรมชาติ ไม่ดูเหมือนมีปลิงมาเกาะ ก็จะทำให้สาว ๆ ดูอ่อนกว่าวัย และช่วยทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ไม่ดูดุจนเกินไป ยิ่งเขียนให้เป็นธรรมชาติเท่าไหร่ก็ยิ่งสวย วิธีการเขียนง่าย ๆ เพียงเขียนให้หัวคิ้วอ่อนกว่าหางคิ้ว และปัดขนคิ้วจัดแต่งให้เป็นระเบียบ เท่านี้ก็ไม่ดูป่วยแล้ว

ทาลิปสติกแบบออมเบร สร้างสีระเรื่อให้กับริมฝีปาก ดูสุขภาพดี ♥

เมื่อริมฝีปากซีดก็จะยิ่งดูป่วย ไม่สดใสเอาซะเลย เทรนด์แต่งหน้าจึงจะขาดไอเทมลิปสติกไม่ได้ โดยเฉพาะตอนนี้ลิปสติกเนื้อแมท กำลังฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ เพราะมีคุณสมบัติติดทนนาน สามารถทาริมฝีปากได้ทั้งแบบเต็มริมฝีปากสาย ฝ.ฝรั่ง หรือทาแบบออมเบรแบบสาวเกาหลี ให้ริมฝีปากดูมีสีระเรื่อ เป็นธรรมชาติ เหมือนไม่ได้ทา

เป็นอย่างไรบ้างคะสาว ๆ กับเทรนด์แต่งหน้าสายเกาหลี ปี 2020 ที่จะเน้นการแต่งหน้าเพื่อความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ดูสดใส และอ่อนเยาว์ สำหรับสาว ๆ ที่สนใจอยากจะสั่งซื้อเครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์ Yadah สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่างได้เลยค่ะ

Read more…