Home สินค้าทั่วไป Beauty อัพเดทแป้งพัฟ เมเบอลีน 5 ตัว ทุกสี 2017

อัพเดทแป้งพัฟ เมเบอลีน 5 ตัว ทุกสี 2017

อัพเดทแป้งพัฟ เมเบอลีน 5 ตัว ทุกสี 2017

สินค้าขายดีอันดับ 1 ของ Maybelline Clear Smooth All in One

ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะช่วงนี้กระแสข่าว ดาราสาวเจนี่ ยังไม่ตก หรือเพราะละครของพี่เขาสนุกมาก (ตอบแบบน้องปันปัน) แต่ทำให้ยอดขายแป้งเมเบอลีน เคลียร์ สมูท สูงมากๆ ตอนนี้มีแป้งพัฟ 5 ตัว และ อีก 1 แป้งฝุ่นไม่ผสมรองพื้น  (สูตรที่ทำออกมาให้ราคาเบาๆ กว่า Laura Mercier)  ที่เรารู้จักกันใน แป้งตลับเขียว, ตลับชมพู, ตลับม่วง, แป้งญาญ่า, แป้งเจนี่, แป้งเบลล่า แต่ตอนนี้เราอยากจะรู้แล้วว่า แบบไหนยังจำหน่ายอยู่ หรือ เลิกขายไปแล้ว พร้อมกับอัพเดทราคาล่าสุดกันค่ะ

Maybelline Clear Smooth All in One

ถ้าใครเคยใช้แป้งตระกูล Clear Smooth อยู่ แล้วจะรู้เลยว่า มีหลายรุ่นมากๆ ตัวแรกนี่น่าจะมีเมื่อเกือบ 10 ปีก่อน สาวเจนี่เป็นพรีเซนเตอร์ (โอ้ว.. ตอนนั้นแอดมินน่าจะยังเรียนอยู่ ปี 1) จนปัจจุบันนี้ คลอดออกมาหลายรุ่นให้ติดตามกัน แต่ขอเลือกมาแต่ 5 รุ่น ฮิต ที่อัพเดทล่าสุดนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นแป้งผสมรองพื้นเน้นการปกปิดสักหน่อย

Maybelline Clear Smooth

1 Maybelline Clear Smooth ALL In One Shine Free Cake Powder  – ราคา 219 ฿

แป้งเมเบอลีน เคลียร์สมูท ตัวแรก ตลับสีชมพู มีมานานมากแล้ว เหมาะสำหรับคนที่ผิวขาว กับ ขาวอมชมพูโดยเฉพาะ (ไม่แนะนำสำหรับขาวเหลือง เพราะทาแล้วบางทีแป้งจะดรอปสี) คุมความมันได้นาน ตัวตลับด้านบนที่มีกระจกเป็นสีชมพู และด้านล่างเป็นสีขาว ตอนนี้ยังจำหน่ายอยู่ และมีการเปลี่ยน Package ด้วยด้านล่างของตลับที่รองแป้งกับพัฟ เป็นสีดำ เนื้อแป้งมี SPF 32 รุ่นนี้เพื่อนสาวของแอดมินใช้เยอะมาก นาง Recommended ประมาณว่า “เปลี่ยนหน้าผีเป็นหน้าคนเลยแก”  ส่วนเมเบอลีนเอง เขาเคลมตัวเองว่ามียอดขายกว่า 300 ล้านตลับ (หนึ่งในนั้น แอดมินนี่แหละ มี 3 ตลับแล้ว พร้อมรีฟีลอีก 2) ถือว่าเป็นแป้งตัวโปรดของสาวมหาวิทยาลัย ♥ รักมากมาย

2 Maybelline Clear Smooth ALL In One SPF 32 PA+++ (ตลับคอมแพค) – ราคา 189 ฿

สูตรเดียวกับตัวเดิม ที่ป้องกันความมันยาวนานถึง 24 ชั่วโมง (จริงอ่ะ) และเปลี่ยนตลับมาเป็นแบบเปิดพัฟกระจกกับ พัฟฟองน้ำแยกชั้นกัน กระจกจะเล็กลง และตัวตลับจะเก็บง่ายขึ้น ใครที่ชอบแพ็คเกจที่พกพาได้อย่างกะทัดรัด ก็ต้องเลือกแพ็คเกจนี้ มีให้เลือก 2 สี สำหรับผิวขาว และ ผิวขาวเหลือง ราคาถูกลงอย่างชัดเจนมากๆ ตบเติบได้ง่ายๆ เบาๆ ไม่โอเว่อร์

3 Maybelline Cream Satin Skin 2 Ways Cake SPF 32 – ราคา 399 ฿

แป้ง ทูเวย์ ผสม ฟาวเดชั่น จากเมเบอลีน เผยผิวเปล่งปลั่ง ตัวนี้เจนี่เป็นพรีเซนเตอร์  แอดมินยังไม่ได้ลองเลยค่ะ แต่เห็น Jeban เขาเอามาลงกันว่าคุมมัน ปกปิด เบาสบายไม่หนักหน้า ด้วยเนื้อแบบเนื้อเค้ก  ไม่หอมฉุน ไม่แพ้ และมีส่วนผสมของสารกันแดดอีกด้วย และเนื่องจากเป็นแป้งตัวที่ราคาสูงที่สุดของ Maybelline จึงคาดหวังไว้มากว่ามันต้องดีแน่ๆ  เดี๋ยวได้มาลองอย่างไรแล้วจะเอามารีวิวตัวเต็มอีกทีค่ะ

4 Maybelline New York Superfresh Long Lasting UV Cake Powder SPF 34 – ราคา 249 ฿

ตลับขาว ราคา 249 บาท เป็นแป้งผสมรองพื้น ที่คุมมันขั้นสุด (มีทั้งหมด 4 สี)  ทางแบรนด์เคลมว่า ล็อคผิว ออร่า ซับเหงื่อได้ถึง 5 เท่า (น่าลองมาก) ใช้เทคโนโลยี Clean Touch  เขาบอกว่าทาแต่เช้าแล้วไม่ต้องเติมระหว่างวันเลยทีเดียว

Maybelline Clear Smooth

5 Maybelline New York 24 Healthy Long Lasting Sheer Veil – ราคา 299 ฿

ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่น ซับความมันมากกว่าแป้งธรรมดาถึีง 5 เท่า เพิ่งเคยเห็นว่าเมเบอลีนทำแป้งฝุ่นออกมากับเขาด้วย มีพัฟมาให้ 1 ชิ้น แต่แน่นอนว่า สาวๆ ใช้แปรงกับแป้งฝุ่นมากกว่า  คุณสมบัติของแป้งน่าจะคล้ายกับแป้งฝุ่น Laura ที่ไม่ทำให้หน้าดรอป และรักษาผิวให้คงความชุ่มชื้น และสีเดิม ของรองพื้นที่เลือกไว้ แน่น ทน ตลอดทั้งวัน

แป้งพัฟเมเบอลีนรุ่นยอดนิยมขายดีนับล้านตลับ ลองเลือกดูว่าแบบไหนที่เหมาะกับผิวของคุณ และถ้าใช้คู่กับ BB รองพื้น ก็จะ Work มาก ทั้ง 5 ตัวนี้  หากคุณสนใจสั่งซื้อออนไลน์ ก็สามารถซื้อได้จากเว็บไซต์ www.maybelline.co.th, www.konvy.com, www.beauticool.com, www.lazada.co.th  สั่งซื้อออนไลน์ส่งตรงถึงบ้าน และได้รับโค้ดส่วนลดได้จาก Link ท้ายเว็บนี้ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาพิเศษที่ถูกลงมากกว่าเดิม

หวังว่าบทความนี้จะทำให้สาวๆ ที่เลือกแป้งพัฟเมเบอลีนอยู่ ตัดสินใจกันได้อย่างชัดเจนว่าจะเลือกตัวไหนดี เนื่องจากมีความแตกต่างกันน้อยมากๆ ทีเดียว อาจจะแตกต่างกันที่ราคา และคุณสมบัติที่เติมเข้าไปในแป้ง แต่ทางที่ดีควรไปลองกับผิวก่อน

Exit mobile version