5 แบรนด์ดัง! ที่สาวๆ กรี้ดหนักมาก

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมตัวเก็บเงินไว้แต่เนิ่นๆ ได้เลย เพราะนับจากเวลานี้เป็นต้นไป คุณกำลังมีแววเสียทรัพย์อย่างหนักหน่วง โดยมิอาจต้านทานไหว! ซึ่งช่วงนี้เครื่องสำอางแบรนด์ดัง ที่สาวทั่วโลกต่างตกหลุมรัก ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่มายั่วใจไม่ขาด ถึงแม้แต่ละชิ้นยังไม่ทันได้วางขายในไทย แต่ก็ได้ปล่อยรูปออกมาให้ยลโฉมความสวยกันเป็นว่าเล่น แน่นอนว่าสาวๆ ที่จิิตใจอ่อนไหว เป็นต้องเกิดอาการ Need หนักมาก ทำการจับจองเป็นเจ้าของด้วยสายตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น และความคิดแรกที่แว้บเข้ามาคือ “ฉันต้องได้มาไว้ในครอบครอง” ขอเตือน! ถ้ารู้ตัวว่าหัวใจไม่แข็งแรงพอ แนะนำให้เก็บรอช้อปเอาไว้แต่เนิ่นๅๆ เพราะวันนี้เรามีคอลเลคชั่นความสวยใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ชั้นนำมาให้ยลโฉมความสวยปังก่อนที่จะได้เป็นเจ้าของ! โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมกับแพคเกจที่เวอร์วัง คู่ควนแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลก

 

♥ Too Faced 

แบรนด์เครื่องสำอางที่สาวทั้วโลกตกหลุมรักจาแทบถอดตัวไม่ขึ้น ด้วยแพคเกจที่น่ารักชนะเลิศ บวกกับไอเทมความสวยเลิศ สาวๆ จึงยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง ล่าสุดได้ปล่อยคอลเลคชั่น PEACHES & CREAM COLLECTION ออกมายั่วยวน ทำเอาสาสาวหลายคนต่างเกิดอาการใจสั่นระทวยกันถ้วนหน้า พร้อมอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด

ขอบคุณรูปจาก Too Faced

และยังไม่ทันจะได้เป็นเจ้าของ Toofaced ก็ได้ปล่อยคอลเลคชั่น รับวันวันคริสต์มาสออกมาให้ได้ยลโฉมความสวยปนน่ารักอีกแล้ว โอ้ยยยย! คอลเลคชั่นพีชยังไม่ทันได้ ของใหม่ก็เรียงหน้ามายั่วให้เสียเงิน นี่กะไม่ให้มีเวลาปั๊มเงินกันเลยใช่ไหม! โดยคอลเลคชั่น CHRISTMAS COLLECTION มาพร้อมกับความแพคเกจที่มีความ Cute ชนะเลิศ

  • BEST YEAR EVER
ขอบคุณรูปจาก Too Faced

มาพร้อมกกับพาเลทอายแชโดว์ 3 เฉดสี ที่รวบอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางสีเงินสุด Cute แค่เห็นแพคเกจก็สัมผัสได้ถึงลมหนาวในช่วงคริสต์มาสได้อย่างน่าอัศจรรย์ เพียงแค่มีคอลเลคชั่นนี้อยู่ในมือ ก็พร้อมครีเอทลุคการแต่งหน้าของคุณให้สวยปังในทุกวัน และทุกโอกาส!

  • MELTED MATTE GINGERBREAD
ขอบคุณรูปจาก Too Faced

ลิปสติกเนื้อแมทที่มาพร้อมกับแพคเจที่คิวท์เวอร์! หยิบเอาตัวคุ้กกี้ขนมปังผิงมาอยู่บนเพคเกจเข้ากับช่วงคริสต์มาสสุดๆ

 

♥ Urban Decay

ขอบคุณรูปจาก Urban Decay

ตั้งแต่ปล่อยพาเลทอายแชโดว์ NakedHeat ออกมาดูดเงินในบัญชีของสาวๆ จนสินค้าฮอตเวอร์ขายดีจนขาดตลาดแล้ว ล่าสุดได้ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ We bleed purple ที่มาพร้อมกับแพคเกจสุดปัง และเฉดสีม่วงที่ให้ความรู้สึกน่าค้นหา และเผ็ชเวอร์! สาวๆ ที่รักในการปาร์ตี้ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายสุดๆ

 

♥ Kat Von D

ขอบคุณรูปจาก Kat Von D

อีกหนึ่งแบรนด์ฮอตที่มีไอเทมเริ่ดๆ พร้อมกับแพคเกจสุดชิคที่สาว Punk ต่าวเลิฟเวอร์! และครั้งนี้มาพร้อมกับคอลเลคชั่น The Saint+Sinner Holiday Collection ที่มีแพคเกจสีดำทองสวยหรูดูแพงเวอร์ ความเพอร์เฟคอยู่ทีแพคเกจอายแชโดว์ที่แสนเลอค่า รวมถึงเฉดสีสุดแซ่บที่สาวร็อคต้องไม่พลาด!

 

♥ Tarte

ขอบคุณรูปจาก Tarte

อายแชโดว์คือความเพอร์เฟคที่แบรนด์นี้ทำออกมาได้ดี จนกลายเป็นลูกรักของสาวหลายคน ไม่ว่าจะออกคอลเลคชั่นใหม่กี่ครั้ง ก็ได้การตอบรับที่ฮอตสุดๆ และครั้งนี้ได้มาพร้อมกับพาเลทบลัชออนที่เลอค่าถึง 8 เฉดสีโทนชมพู ที่มแบพวกแก้มสวยระเรื่อดูสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ อีกทั้งยังเหมาะกับสาวทุกโทนสีผิว รับรองว่าป้ัดแล้วสวยปัง!

 

♥ FENTY BEAUTY 

ขอบคุณรูปจาก FENTY BEAUTY

เปิดตัวได้ปังสุดๆ สำหรับคอคเลคชั่นที่มอบความสวยให้กับสาวทุกโทนสีผิว และครั้งนี้ขุ่นแม่ริฮานน่าได้กลับมาอีกครั้ง กับคอลเลคชั่น HOLIDAY 2017 ที่มาพร้อมกับแพคเกจโทนม่วง ให้ความรู้สึกเหมือนตกอยู่ในกาแลคซีที่ดูน่าค้นหาสุดๆ รับรองว่ามอบความเผ็ชทุกลุคของการแต่งหน้า! โดยมีจะวางขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 13 ตุลาคมมนี้ แฟนๆ ขุ่นแม่ริฮานน่าเตรียมช้อปรัวๆ ได้เลยจ้า

 

กรี้ดดดด! อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะความสวยที่มาพร้อมกับแพคเกจเริ่ดๆ เป็นใครก็ไม่อยากปล่อยให้หลุดมือ ที่ Sephora จะมีขายหรือไม่ ? แน่นอนว่าเพื่อสาวไทยแล้ว เซโฟร่าไม่พลาดจัดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ แน่นอน! และถ้าทราบวันที่วางขายอย่างเป็นทางการแล้ว เราไม่พลาดมาอัพเดทให้ทราบโดยพร้อมเพียงกัน! ถ้าไม่อยากพลาดความสวยปัง! จากแบรนด์ชั่นนำเหล่านี้ ก็เตรียมเก็บเงินรอช้อปแบบรัวๆ กันได้เลยจ้า แต่! ควรช้อปอย่างมีสติ มิเช่นนั้นอาจล้มละลายได้