อัพเดทราคาหวีไฟฟ้า Lesasha ปี 2019เหลือ 1,390 บาท

ads

หวีแปรงไฟฟ้าพกพาน่าใช้ อยากได้เป็นของขวัญจังเลยค่ะแฟนนนน

สาวกแบรนด์เลอซาช่าเคยเห็นสินค้าตัวนี้หรือยังคะ แปรงหวีผมไฟฟ้าไร้สาย Brush2Go ที่ออกมาเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา ยังคงเป็น Beauty Items ที่สาว ๆ อยากได้อยู่ เพราะมันใช้เสริมบุคลิกภาพจัดแต่งทรงผมระหว่างเดินทางได้ไม่ฟูฟ่อง นั่งรถนาน ๆ แล้วผมยุ่งก็เอามาปัด ๆ นิดหน่อยให้สวยน่ามองได้

ตอบโจทย์สาวน้อยที่ใช้เวลาขับรถบ่อย ๆ แล้วหัวก็สีกับเบาะ หรือการนั่งรถทัวร์ นั่งเครื่องบินนาน ๆ ก็ทำให้ผมยุ่ง ๆ ได้ เจ้าแปรงนี้ชาร์จ 1 ครั้งใช้ได้ 20 นาที จะชาร์จมาจากบ้านหรือใช้หัว Adapter ชาร์จกับที่เขี่ยบุหรี่ในรถยนต์ก็ได้

ดูรีวิวและวิธีการใช้ Brush 2 Go ได้ที่นี่

สาว ๆ ที่สงสัยว่า แปรงหวีผมไฟฟ้าไร้สาย นี้เป็นสัมภาระที่เอาขึ้นเครื่องบินได้ด้วยหรอ? เอาขึ้นได้จ้า เพราะมีแบตเตอร์รี่ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ ทางสายการบินให้เอาขึ้นเครื่องเก็บในช่องเก็บสัมภาระ Cabin ได้ แต่ต้องถอดแยกปลั๊กเสียบออกก่อนนะจ๊ะ เดี๋ยวมันเผลอช็อต ขนาดเล็กกะทัดรัดอย่างนี้พกพาได้ไม่เกินน้ำหนักกระเป๋า 7 กิโลกรัมตามที่สายการบินกำหนดแน่นอน

มันเป็นสินค้าที่เว็บไซต์ Shopat24 เลือกมาเป็น The Best of Beauty Items ของปี 2019 นี้ รวมอยู่ในหมวด เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไดร์เป่าผม, เครื่องสำอางแบรนด์เนม, และผลิตภัณฑ์สกินแคร์ดูแลผิว ตอนนี้ราคาอยู่ที่ 1,390 บาท (ก่อนหน้านี้เปิดตัวมาในราคา 1,790 บาท) และหากใครมีบัตรเครดิต หรือเป็นสมาชิกที่ร่วมโปรฯ กับ Shopat24 ก็อาจจะสามารถลดเพิ่มได้อีก 100 บาท

อ่านมาจากรีวิว ในกล่องจะได้แปรง ที่ชาร์จ และซองมาด้วย เวลาเปิดเครื่องชาร์จก็จะใช้เวลาทำความร้อนประมาณ 10 นาที และหลังจากนั้นก็จะใช้ได้อีกประมาณ 15 – 20 นาที อย่าเปิดเครื่องทิ้งไว้เดี๋ยวแบตจะหมด และเวลาเก็บหวีต้องเก็บในซองที่ให้มาเสมอ เดี๋ยวซี่หวีจะไปเสียดสีกับของอื่นในกระเป๋าแล้วหลุดเอา

แปรงหวีผมไฟฟ้า Brush2Go เป็นแปรงที่เหมาะสำหรับม้วนปลายผมมากกว่าหนีบผมตรง หากคุณต้องการซื้อมาเพื่อหนีบผมหน้าม้าให้ตรงเป๊ะอาจจะไม่ตอบโจทย์ เหมาะสำหรับทำ Volume มากกว่า

สิ่งที่ต้องระวังคือสาว ๆ ที่ชอบพกขวดน้ำเอาไว้ในกระเป๋าด้วย ระวังจะหกใส่แล้วช็อตนะจ้ะ

ความเก๋ของมันอยู่ที่ เราพกไปฟิตเน็ตได้ด้วย หลังจากที่เราใช้ไดร์เป่าผมของฟิตเน็ตเมื่ออาบน้ำ หรือว่ายน้ำเสร็จแล้วก็เอาเจ้าหวีตัวนี้เซ็ตผมได้สบาย หรือใช้หลังทำสปาที่ต้องอาบน้ำสระผมแต่งตัวใหม่ จะชาร์จมาจากบ้านหรือมาใช้ที่ชาร์จของร้านเขาก็สะดวกสุด ๆ

ขึ้นชื่อว่าเป็น Lesasha ไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว ผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อให้สาว ๆ มีทรงผมที่สวย เป๊ะ ไปทำงาน ไปเรียน ก็เนี๊ยบ ไม่ต้องเข้าร้านทำผมเลยจ้า แม้ว่าบางคนจะบอกว่ามันทำเองยาก แต่หัดตามคลิปก็ไม่ยากแล้ว สาว ๆ ที่ชอบหนีบผมต้องมีสักเครื่องนะจ๊ะ เดี๋ยวจะตกเทรนด์เอา

ดูสินค้า Lesasha อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่