Home สินค้าทั่วไป Beauty อัพสวยเสริมดวงความรัก ต้อนรับวาเลนไทน์ 2019 ที่ Konvy ลดสูงสุด 70%

อัพสวยเสริมดวงความรัก ต้อนรับวาเลนไทน์ 2019 ที่ Konvy ลดสูงสุด 70%

สวยไม่นกในเทศกาลวาเลนไทน์กันเถอะ!

ใกล้เทศกาลวันวาเลนไทน์แล้ว สำหรับสาว ๆ ที่ยังโสด คงไม่อยากออกไปเที่ยวที่ไหนในวันนี้แน่ ๆ เพราะมองไปทางไหนก็เจอแต่คนมีคู่ทั้งนั้น แต่ไม่ต้องกังวลไป! มาอัพลุคเสริมดวงความรัก ให้ไม่นกในวันวาเลนไทน์กันเถอะ ซึ่งเกิดวันไหน สีอะไรจะถูกโฉลก มาดูกันเลย พร้อมจัดเต็มเครื่องสำอางที่ต้องใช้แต่งหน้าอัพลุคสวยในราคาประหยัด กับโปรโมชั่น Chasing Dream With Horoscope ลดราคาเครื่องสำอางสูงสุด 70% จาก Konvy

โปรโมชั่นอัพลุคเสริมดวงความรัก วันวาเลนไทน์ ลดสูงสุด 70% ที่ Konvy


 ♥Monday – สีฟ้า♥ 

สีที่ถูกโฉลกกับดวงความรักของผู้หญิงเกิดวันจันทร์ปีนี้ คือ สีฟ้า แม้ว่าสีนี้จะแต่งยากไปสักหน่อย แต่ถ้านำมามิกแอนด์แมทก็ทำให้โดดเด่นขึ้นมาจนใคร ๆ ก็เหลียวมอง เครื่องสำอางแนะนำเป็นอายแชโดว์และครีมย้อมผมสีฟ้า

 ♥Tuesday – สีเทา♥ 

ผู้หญิงเกิดวันอังคารถูกโฉลกกับสีเทา จะช่วยส่งเสริมดวงความรักให้ดีขึ้น เห็นสีแบบนี้แล้วอย่าเพิ่งรีบหนี เพราะคุณสามารถแต่งหน้าแต่งตัวโทนสีเทาได้ชิคสุด ๆ เป็นสาวสายฝ. เลยทีเดียว คุณอาจจะใช้อายแชโดว์สีเทาคัดเบ้าดวงตา ปัดมาสคาร่า ติดขนตาปลอม เขียนคิ้วให้ปัง ทาลิปสติกสีนู้ด เท่านี้ก็พร้อมออกไปปาร์ตี้วันวาเลนไทน์แล้ว

 ♥Wednesday – สีแดง♥ 

วาเลนไทน์นี้สาวเกิดวันพุธ เตรียมตัวร้อนแรงได้เลย เพราะสีที่ถูกโฉลกคือสีแดงนั่นเอง เครื่องสำอางแนะนำก็จะต้องเป็นลิปสติกสีแดงสักแท่ง ปัดแก้มด้วยบรัชออนสีแดงระเรื่อดูสุขภาพ และทาเล็บสีแดง สวยสะดุดตาเป็นสาวมั่นสุด ๆ

 ♥Thursday – สีน้ำตาล♥ 

สาวเกิดวันพฤหัสบดี เสริมดวงความรักด้วยเครื่องสำอางสีน้ำตาล เป็นโทนสีที่แต่งง่าย ๆ สามารถใช้เป็น Everyday Look ดูเป็นธรรมชาติ สาว ๆ สามารถเลือกใช้อายแชโดว์สีน้ำตาล บรอนเซอร์นิดหน่อย และลิปสติกสีน้ำตาล เท่านี้ก็ราวกับเป็นนางแบบฝรั่งแล้ว รับรองว่าหนุ่ม ๆ จะต้องอ้าปากค้างแน่นอน

 ♥Friday – วันศุกร์♥ 

นึกถึงวันวาเลนไทน์ ก็ต้องนึกถึงสีชมพูหวาน ๆ แล้วยังเป็นที่ช่วยเสริมดวงความรักสำหรับสาวที่เกิดวันศุกร์อีกด้วย ซึ่งแต่งหน้าโทนสีชมพูก็เรียกได้ว่าเป็น Everyday Look ของสาว ๆ อยู่แล้ว แนะนำให้ใช้อายแชโดว์ ลิปสติก และบรัชออน

 ♥Saturday – สีม่วง♥ 

สีที่ช่วยเสริมดวงความรักของสาว ๆ เกิดวันเสาร์ คือ สีม่วง สีนี้อาจจะแต่งยากไปสักหน่อย แนะนำให้ใช้สีโทนสีม่วงอมชมพู จะช่วยให้ดูอ่อนหวานแต่แฝงไปด้วยความน่าค้นหา ไอเทมเครื่องสำอางแนะนำ คือ อายแชโดว์ ลิปสติก และบรัชออน

 ♥Sunday – สีเหลือง♥ 

แต่งหน้าโทนสีเหลือง ช่วยเสริมดวงความรักให้กับสาว ๆ ที่เกิดวันอาทิตย์ แนะนำใช้อายแชโดว์โทนสีเหลืองทาให้ทั่วเปลือกตาและทาลิปสติกสีส้มนู้ด เท่านี้ก็สาว ๆ คนไหนก็สามารถแต่งหน้าลุคโทนสีเหลืองได้


เป็นอย่างไรบ้างคะกับลุคแต่งหน้าโทนสีต่าง ๆ ที่ช่วยเสริมดวงความรักให้กับสาว ๆ ตามวันเกิด ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้ สำหรับใครที่สนใจสามารถซื้อไอเทมเครื่องสำอางมากมายในราคาสบายกระเป๋าได้ที่เว็บไซต์ Konvy ได้เลย!

Read more…

Exit mobile version