ออกใหม่!! 3CE Brush Cushion 6 สี

ads

ทรี คอนเซ็ปต์ ออกคุชชั่นตัวใหม่

น่าสนใจอีกแล้ว กับ “บลัชคุชชั่น” จาก 3 Concept ซึ่งเป็นบลัชเนื้อครีมคุชชั่น ปัดง่าย ให้คุณได้เลือกถึง 6 สี ตรงตามกับสีผิวของคุณ  แน่นอนว่าราคาพรีออเดอร์ก็ค่อนข้างสูงเหมือนเดิม รอเข้าไทยอยู่เหมือนกัน  จำหน่ายอยู่ที่เกาหลี คิดเป็นเงินไทยราคา 500 ต้นๆ  ซึ่งเราเคยแนะนำไว้แล้วตอนออกมาใหม่ๆ >> ไอเทมใหม่จาก 3CE สวยปังไร้ที่ติ! และวันนี้หากอยากได้ ต้องนั่งรถไฟฟ้าไปส่องที่เคาน์เตอร์ 3CE Stylenanda ที่สยามพารากอน (ข้าง H&M)

เคยมีคุชชั่นเป็นบลัชของยี่ห้ออื่นมา แต่ไม่เคยใช้แบบทำ Contour วิธีใช้คือ ใช้คู่กับ ครีมรองพื้น หรือ บีบี ตัวโปรดของคุณได้เลย โดยทาไล่สีกันเป็น Step by Layer ให้คุณได้ใช้แปรงฟองน้ำเกลี่ย บริเวณใต้โหนกแก้ม และรอบคาง และข้างจมูก จะช่วยทำให้หน้าพุ่งสุดๆ  อยากเปลี่ยนลุคเมื่อไหร่ ก็หยิบมาโปะ โปะ

แอบรู้สึกว่าหน้านางแบบทารองพื้นอกมาเงาไปนิด มันจนวอก ขาวเว่อ ทีนี้ สาวไทยหากจะใช้คุชชั่นตัวนี้  สีที่ออกมาทั้งหมด 6 สี นี้ ได้แก่  Pink, Peach, Coral, Mandarine, Girlish Red, Soft Brown  ลองเทียบสีกับบลัชออนแบบฝุ่นตัวเก่าของคุณดูก่อน ว่าเข้มไปไหม? ไม่อย่างนั้นทาออกมาแล้วหน้าจะดำ แทนเด้ง นะคะ

หากสนใจอยากได้ 3CE คุชชั่นบลัชออนตัวใหม่นี้ ออกมาสักพักแล้ว แต่เพิ่งเข้าไทย ที่สยามพารากอน ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ แต่ที่ Beauticool, Konvy, Shopee ก็แอบเห็นมาวางบ้างแล้ว อย่าลืมกดรับส่วนลดฟรีๆ ได้จากลิ้งค์ด้านล่างนี้นะจ้ะ