Home สินค้าทั่วไป Beauty อยากหน้าเด็กแบบ BNK ใช้แป้ง TwelvePlus BNK มีลิปทิ้นท์ด้วย

อยากหน้าเด็กแบบ BNK ใช้แป้ง TwelvePlus BNK มีลิปทิ้นท์ด้วย

TwelvePlus x BNK48 Persented Special Collection

แจกความสดใสและรอยยิ้ม ด้วยเมคอัพวัยใส อยู่คู่กับสาว ๆ เมืองไทยมาแล้วกว่า 15 ปี นั่นก็คือ แบรนด์ทเวลพลัส ที่พัฒนาสูตรแป้งอัดแข็งเพิ่มกลิตเตอร์ในสูตรออร่าที่ให้คุณได้มีใบหน้าเปล่งปลั่ง คุมมันได้ 10 ชั่วโมง ที่สำคัญคือตลับสวยมาก เหมือนถือตลับแปลงร่างของเซลเลอร์มูนเลยจ้า

ตัวแป้งอัดแข็งแบบตลับนี้ จะวางจำหน่ายที่ร้าน Watsons ซึ่งจะขายถึงวันที่ 26 มิ.ย. 62 นี้ โดยคาดว่าจะไม่ผลิตเพิ่มแล้ว มีตัวอย่างให้ลองที่วัตสันส์สาขาใกล้บ้านของคุณ จำหน่ายในราคาตลับละ 179 บาท เท่าที่พลิกมองหาเฉดสี เหมือนจะไม่ได้ทำออกมาหลายเฉด มีตลับกล่องเดียวที่เน้นสีผิวโทนกลาง ๆ เมื่อทากับผิวแล้วจะบางเบา แต่ผิวสาวแรกรุ่นอย่างเราไม่ต้องลงรองพื้นก็อยู่ได้ ชอบตรงที่มีเกล็ดกากเพชรดูวิ้งค์ทีเดียวค่ะ

ส่วนเครื่องสำอางค์อีกตัวที่ฮิตในหมู่สาววัยใสไม่แพ้กันนั่นก็คือ ลิปทิ้นท์ ถ้าเป็นรุ่นผู้เขียนนี่ต้องวิ่งเข้าเซเว่นเพื่อซื้ออุทัยทิพย์ยี่ห้อเดียว วันนี้เพิ่งเห็นว่าของ 12Plus ก็ทำ Tint ออกมาเหมือนกัน มีหลายเฉดสี ให้ริมฝีปากดูแดงระเรื่อ แดงอมชมพู ไม่ต้องทางลิปสติก คิดว่า 1 ขวดนี้น่าจะใช้ได้ยาว ๆ 4 เดือนทีเดียว

ใช้ทาได้ทั้งปากและแก้ม เพราะเป็น Lips & Cheek Tint ให้สีระเรื่อเปล่งประกายวัยใส มีส่วนผสมของวิตามินซี และ อี ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่น เกลี่ยง่าย  จำหน่ายราคาเต็มอยู่ที่ 119 บาท นอกจากนี้ยังมีน้ำหอมใน Collection เดียวกันอีกด้วย

เสียดายที่ผู้เขียนมาเห็นในช่วงปลาย Collection แล้ว หวังว่าทาง 12Plus จะทำ ภาค 2 มาให้ติดตาม เพราะตอนนี้น้อง ๆ BNK ก็เป็น Gen 2 กันแล้ว หากใครอยากดูรีวิวว่าเพื่อน ๆ เขาใช้อะไรกันบ้าง ก็เข้าไปดูแฮชแท็ก #TwelvePlusXBNK48 ได้ที่ทุกช่องทาง SocialMedia สำหรับวันนี้ใครที่หาซื้อไม่ได้ก็เข้าไปที่ Watsons.co.th นะจ้ะ ยังพอมีให้เห็นอยู่ สำหรับวันนี้ผู้เขียนขอตัวไปเช็ดทำความสะอาดกรุเครื่องสำอางก่อน เผื่ออะไรหมดจะได้ไปจัดสักหน่อยจ้า..​บายนะ เจอกันนนน ♥

คลิกดูโปรโมชั่นเครื่องสำอางได้ที่นี่


Exit mobile version