ads

เสกความสวย ออร่ากระจาย พร้อมสะกดทุกสายตา!

ส่งกำลังใจให้ขุ่นแม่ชมพูรัวๆ เลยค่าาาา โดยตอนนี้ชมพู่ อารยา คุณแม่ของน้องสายฟ้า และพายุ ได้บินไปร่วมงานเดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ในฐานะแบรนด์แอไมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ในแคมเปญ “L’Oreal Paris Cannes 2018 Beyond the Red Carpet” ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ขุ่นแม่ชมได้ไปนำความภาคภูมิใจกลับมาให้ชาวไทย โดยการอวดความสวยอ่อร่ากระจาย ดึงดูดแสงแฟลชจากช่างชางต่างชาตินับร้อย พร้อมสะกดทุุกสายตาได้อย่างน่าอัศจรรย์!

และนอกจากชุดเดินพรมแดงที่ชาวไทยทั่วประเทศต่างเฝ่าจับตามองแล้ว เมคอัพในแต่ละวันที่สาวชมพูแต่งไปร่วมงาน ก็เป็นที่พูดถึงไม่แพ้กัน โดยแต่ละลุคมาพร้อมความสวยเพอร์เฟคที่สมบูรณ์แบบ ออร่าแผ่กระจาย สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด! ซึ่งเป็นแรงบันดาลในการแต่งหน้าของสาวๆ ที่พร้อมครีเอทลุคชมพู่เดินเมืองคานส์ได้ออกมาสวยเจิดชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร!

ส่วนเคล็ดลับความงาม ที่ช่วยเสกความสวยให้สาวชมพู่ ก็หนีไม่พ้นเครื่องสำอางแบรนด์จาก L’Oreal แน่นอนว่าแต่ละลุคสวยเจิดจรัสน่าหลงใหลเป็นที่สุด และอยากรู้ไหมว่าการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีนี้ ชมพู่ใช้เครื่องสำอาง L’Oreal ชิ้นไหน หรือคอลเลคชั้นไหนบ้าง ?

สาวๆ จ๋า…ถ้าพร้อมเสียทรัพยแล้ว ก็ตามมาส่องความสวยเลิศของคุณแม่ชมไปพร้อมๆ กันได้เลย

♥ Color Riche Shine On

  • ราคา 299 บาท

ลิปเนื้อชายน์ที่มาพร้อม 10 เฉดสี มอบความสวยแก่ริมฝีปากได้อย่างเพอร์เฟค พร้อมมอบความชุ่มชื่น เม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดวันไม่ดรอบ!

♥ Le Stylo Smoky Shadow Stick

  • ราคา 299 บาท

อายแชโดว์เนื้อครีม 6 เฉดสี มอบเปลือกตาสวยวิ้งได้อย่างน่าอัศจรรย์ มาพร้อมหัวแปรงเกลี่ยง่าย เหมาะแก่การพกพาไปแต่งแต้มความสวยในทุกที่

♥ Brow Artist Designer Pro

  •  ราคา 349 บาท

พร้อมมอบคิ้วสวยเด่นอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนานทั้งวันไม่มีลบเลือน

♥ Infallible Pro-Matte Liquid Foundation

  • ราคา 349 บาท

ตอบโจทย์ทุกความแมทของผิวได้อย่างน่าประทับ! โดยเป็นรองพื้นที่มีความบางเบา ไม่หนาโบ๊ะ มอบผิวเรียบเนียน ปกปิดได้ดี กันน้ำ กันเหงื่อ ความคุมความมันได้ดีสุดๆ

โดยไอเทมทั้งหมดนี้จะมอบลุค Boyish Charm เสกให้คุณแม่ชมเป็นสวยเท่ ออร่ากระจาย พร้อมสะกดทุกสายตา! ซึ่งเป็นลุคสำหรับเดินพรมแดงในวันแรก!

ถึงจะไม่ทำให้ออกมาเหมือนคุณแม่ชมเป๊ะ แต่ก็พร้อมเสกความสวยในแบบที่คุณเป็น! โดยเทมความงามทั้งหมดนี้ เป็นคอลเลคชั่นใหม่จากลอรีอัล ที่คุณแม่ชมคอนเฟิร์มว่าเลิศ! และอย่างนี้จะไม่สอยได้อย่างไร ? โดยสามารถหาซื้อได้ที่ Lazada ซึ่งตอนนี้มีส่วนลดที่ดีต่อใจ คุ้มต่อการเสียทรัยพ์ที่สุดในสามโลก! รับรองว่าเพียงมีเครื่องสำอางลอรีอัลอยู่ข้างกาย ก็พร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย คุณขาาา…เลิศขนาดนี้ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด

ขอบคุณภาพจาก : lorealparisthailand, chomismaterialgirl

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ My Cheri Eyeshadow Palette พาเลทอายแชโดว์ตัวใหม่ จาก Loreal สวยปังมาก!

⇒ สวยท้าหน้าร้อนกับ ครีมกันแดดลอรีอัล สีชมพู แม้แดดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่น