ads

ตัวตนของคุณ…เป็นคนแบบไหนกันแน่!

ไหนลองมาเช็คสิว่า…แท่จริงแล้วคุณเป็นคนแบบไหน! โดยลักษณะรูปปากสามารถบ่งบอกนิสัยความเป็นตัวคุณได้ จะแม่นหรือไม่แม่น ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ ริมฝีปากบางและกว้าง

สาวๆ ที่มีริมฝีปากลักษณะแบบนี้ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ออกแนวมีทะนงตัวว่าฉันเก่ง และสามารถทำทุกอย่างออกมาได้ดี อีกทั้งยังเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย พร้อมเผชิญหน้ากับทุดอุปสรรค และแอบมีความบ้าอำนาจอยู่ลึกๆ เช่นกัน

♥ ริมฝีปากบนบาง 

บ่งบอกว่าเป็นสาวเก่งและแกร่งมาก! สามารถทำทุกอย่าวได้โดยตัวเอง เป็นคนค่อนข้างจริงจังกับชีวิต มีการวางแผนเป็นขั้นเป็นตอน มั่นในใจตัวเองสูง ไม่ค่อยมีความโรแมนติก เข้ากับคนอื่นค่อนข้างยาก

♥ ริมฝีปากหนา 

คุณเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย! มีความลุยๆ ไม่กลัวใคร อีกทั้งยังเป็นคนที่ตรงไปตรงมา มีความจริงใจ มีความแอบเอาแต่ใจตัวเองเล็กๆ อยากได้อะไรต้องได้

♥ ริมฝีปากบางทั้งบนและล่าง

เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง รักความสันโดษ ไม่ชอบความวุ่นวาย รักการที่จะอยู่คนเดียว เป็นคนจริงใจ และไม่ชอบพูดจาให้ร้ายใคร

♥ ริมฝีปากหนาอวบอิ่ม 

เป็นคนเข้าอกเข้าใจผู้อื่น ชอบแทคแคร์ดูแล ใส่ใจความรู้สึกคนรอบข้าง มักนึกถึงคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ ซึ่งทำให้เป็นที่รักใครของเพื่อน ใครได้อยู่ใกล้เป็นต้องหลงเสน่ห์ในความดีงามของคุณ

♥ ปากรูปหัวใจ 

เป็นคนอ่อนไหวง่าย และใจอ่อนมากถึงมากที่สุด มีความ Sensitive อีกทั้งเป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น

♥ ปากรูปพระจันทร์เสี้ยว 

บ่งบอกว่าคุณเป็นสาวช่างฝัน มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนจิตใจดี รักความยุติธรรม อีกทั้งเป็นคนร่าเริงสดใสอีกด้วย

♥ ริมฝีปากหนาแต่เล็ก

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความเจ้าชู้นิดๆ มักชอกบริหารเสน่ห์ อีกทั้งเป็นคนมีความหมั่นใจในตัวเองสูง และเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย

♥ ปากคว่ำ

บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ดื้นรั้นสุดๆ เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง อีกทั้งเป็นไม่ยอมคน กล้าได้กล้าเสีย รักพวกพ้อง และมีควาทจริงใจต่อคนรอบข้าง

ริมฝีปากถือเป็นอีกหนึ่งอวัยวะภายในร่างกาย ที่เผยให้เห็นถึงเสน่ห์ที่ชวนมอง และหลงใหล และถ้าไม่อยากให้ความสวยของริมฝีปากต้องสะดุด เพราะลิปสติกทนไม่ทน! ดังนั้น ควรเลือกลิปสติกที่มีคุณภาพ เพื่อคงความสวยได้อย่างยาวนาน ซึ่งลิปสติก YADAH BE MY LIP LACQUER เป็นลิปเนื้อแมท ที่พร้อมเม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอดวัน แม้หยิบขึ้นมาเติมระหว่างวันก็ไม่เป็นร่อง และไม่ทำริมฝีปากแห้งแต่อย่างใด มี 4 เฉดสีโทนชมพูให้เลือก

ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหน ก็พร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่าวเพอร์เฟค! สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee และที่ Konvy

 ♦ คลิกอ่านบทความหน้าสนใจเพิ่มเติม