ads

เนรมิตลิ่นกายชวนหลงใหลเพื่อเพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจกันเถอะ

สวัสดีค่า…เชื่อไหมว่าเสน่ห์ของคนไม่ใช่แค่ที่ใบหน้าสวยๆ หล่อๆ เท่านั้น แต่เรื่องกลิ่นกายที่น่าหลงใหลนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน หนุ่มสาวหลายคนจึงเพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายด้วยไอเทมน้ำหอมในกลิ่นที่ชอบ เพื่อให้มีความมั่นใจเพิ่มขึ้น และกล้าที่จะออกไปไหนมาไหนได้อย่างเลอค่า

ใครที่เป็นสาวกน้ำหอมอาจมีน้ำหอมจากแบรนด์ชั้นนำในดวงใจอยู่ แต่เมื่อใช้จนหมดต้องมากังวลว่าซื้อทีนึงนี่แพงแทบกระเป๋าฉีก และอาจเป็นช่วงที่มีรายจ่ายเรื่องอื่นๆ มาก อยากจะเจียดเงินมาช้อปน้ำหอมคู่ใจสักขวดก็คิดแล้วคิดอีก แต่หนุ่มสาวจ๋า…วันนี้ไม่ต้องกังวลปัญหานี้ต่อไปแล้วนะ เพราะที่เว็บไซต์ Konvy.com จัดโปรเอาใจสาวกน้ำหอม โดยนำน้ำหอมจากแบรนด์ชั้นนำมาลดราคาพิเศษ! ลดสุงสูด 50% ให้ได้ตาลุกว้าวร้องว้าว…ราคา Sale กันดังๆ

มาดูกันเลยว่ามีน้ำหอมแบรนด์ใดบ้าง 

♥ CK (Calvin Klein) 

น้ำหอมแบรนด์จากอเมริกาทั้งนน้ำหอมผู้ชายและผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็น Obsession, Eternity, Escape, Truth, Crave, Eternity Moment, Euphoria, Euphoria Intense ต่างเป้นที่ชื่นชอบของหนุ่มสาวทั่วโลก ด้วยมีกลิ่นหอมลงตัวซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของน้ำหอมแบรนด์นี้

♥ Yves Rocher 

นี่คือน้ำหอมสำหรับสาวๆ ใครอยากมีน้ำหอมแบรนด์นี้เป็นไอเทมคู่ใจต้องรีบช้อปซะแล้ว บอกเลยว่าแบรนด์นี้ออกแบบแพ็กเกจได้น่าครอบครองมาก สไตล์กลิ่ยอายธรรมชาติที่ให้กลิ่นหอมติดกายทนนาน ใครได้กลิ่นเป้นต้องหลงใหล

♥ Dior 

น้ำหอมที่อยู่คู่สาวๆ มากว่า 70 ปี ซึ่งทั่วโลกต่างให้การยอมรับ เต็มไปด้วยส่วนผสมที่เลอค่า ช่วยให้คุณมีกลิ่นกายที่หอมเลิศ ดูมีเสน่ห์หรูหรามีรสนิยมดั่งสาวชั้นสูง

นอกจาก 3 แบรนด์ที่กล่าวมาข้างต้นนั้น คาดว่าหนุ่มๆ สาวๆ อาจจะยังเลือกดูไม่จุใจ อยากจะดูว่ามีแบรนด์น้ำหอมใดอีกบ้างที่ร่วมรายการนี้ และใครที่อยากดูรายชื่อน้ำหอมและยลโฉมอย่างละเอียด สามารถเข้าไปดูและช้อปสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Konvy.com ที่ที่รวบรวมน้ำหอมแบรนด์ดังมาให้คุณอย่างพร้อมพรั่ง ใครที่อยากเปย์เพื่อความมั่นใจ อยากจะคว้าอเทมน้ำหอมคู่ใจไปครองต้องวาร์ปไปช้อปซะแล้ว ปล่อยล่อหูล่อตาแบบนี้ไม่ได้นะ เพราะโปรโมชั่น Sale สูงสุด 50% นี้ หมดเขตวันที่ 30 มิถุนายน 61 นี้เท่านั้น! รีบไปช้อปด่วนนะคะ

Read more…