ads

ขุ่นแม่ Rihanna จัดความสวย มายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าววว

ผู้หญิงจะมีเครื่องสำอางกี่ชิ้นก็ได้ และถึงบางชิ้นไม่รู้ว่าจะได้ใช้เมื่อไหร่ แต่ก็ดีกว่าไม่ได้ซื้อมาไว้ในครอบครอง เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว! เพราะฉะนั้นสาวๆ เตรียมตัวเตรียมเสียทรัพย์รัวๆ กันไว้ให้ดี เพราะขุ่นแม่ Rihanna มีเครื่องสำอางไอเทมความสวยใหม่ล่าสุด มายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าวววว โดยครั้งนี้เครื่องสำอาง Fenty Beauty มาพร้อมความสวยปังใหม่ล่าสุดเช่นเดิม เพิ่มเติมคือความวิ้งระยิบระยับ ที่พร้อมสะกดทุกสายได้อย่างไร้ที่ติ สาวๆ ที่มีผิวสองสี หรือผิวคล้ำเป็นต้องร้อง Wow! สุดเสียงแหงๆ

เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าแบรนด์ Fenty Beauty ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวผิวสีโดยเฉพาะ รวมถึงสาวผิวขาวก็ใช้ได้เช่นกัน ถือเป็นเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ความสวยได้อย่าเพอร์เฟค และไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์อะไรมาก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรง สินค้าหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่วินาที! สำหรับครั้งนี้ Fenty Beauty มาพร้อมสีสันสดใสรับช่วยซัมเมอร์ เพิ่มความสวยปิ๊งด้วยกริตเตอร์สุดวิ้งที่ใครเห็นก็เป็นต้องละลายให้กับความสวยปังไร้ที่ติ! ไม่จะเป็น Body luminizer ที่พร้อมมอบผิวโกลว์สวยรับแสงแดด และมีกลิ่นหอมละมุนของวานิลลา Glittering Pom Pom กลิตเตอร์สำหรับผิวกายที่พร้อมสเกความสวยเจิด และมีกลิ่นหอมละมุนของวานิลลาเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีลิปสติกสีจัดจ้าน มอบลุคสวยเผ็ชเวอร์ เหมาะสำหรับแต่งไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนสาว และมีอายแชร์โดว์ที่มาพร้อมชิมเมอร์สุดวิ้ง เสกความสวยบนเปลือกตาได้อย่างน่าอัศจรรย์

เมื่อขุ่นแม่ Rihanna รับประกันว่าเลิศ…แล้วคุณจะพลาดได้อย่างไรกัน! โดยแต่ละชิ้นพร้อมสเกความสวยปัง! ให้กับสาวๆ ทุุกสีผิว รับรองว่าออกมาดูดีเพอร์เฟค พร้อมสะกดทุกสายตาให้อยู่ที่คุณเพียงจุดเดียว เพียงมีความงามจาก Fenty Beauty อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเดินสวยสะบัดได้อย่างมั่นใจในทุกวัน สาวๆ จ๋า…อยากเป็นเจ้าของความสวยเหล่านี้กันไหมเอ่ย ? ถ้าไม่อยากให้ความสวยปังนี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอยที่ Sephora ได้เลยค่ะ ซึ่งบางชิ้นเป็นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นหมดแล้วอาจจะหมดเลย!

ขอบคุณภาพจาก : fentybeauty

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิวพาเลทอายแชโดว์ FENTY BEAUTY Galaxy Collection สวยเผ็ชเวอร์!

⇒ รีวิวไฮไลท์ Fenty Beauty ทั้งแบบเนื้อครีมและเนื้อฝุ่น

⇒ รีวิวรองพื้น Fenty Beauty ที่สาวหน้ามันต้องตกหลุมรัก!

⇒ 10 อันดับสินค้าขายดีใน Sephora ที่ต้องรีบตามไปสอย!