ads

ความสวยของดอกกุหลาบ มาอยู่ในลิปสติกทั้ง 12 เฉดสีล๊าววว!

คอลเลคชั่นเก่ายังตามเก็บไม่ครบ ล่าสุด! ETUDE ออกคอลเลคชั่นใหม่มายัั่วต่อมความ Need สั่นไหวหนักมากอีกล๊าววว โดยครั้งนี้มาพร้อมลิปสติก Dear My Blooming Lips-Talk คอลเลคชั่น Rose Kiss Edition ที่จับความสวยของดอกกุหลาบมาอยู่ในลิปสติกทั้ง 12 เฉดสี ที่มาพร้อมความสวยเวอร์วังอลังการสุดๆ เลยค่ะคุ๊ณณณ

โดยมีทั้งเฉดสีแดง เฉดสีส้ม เฉดสีชมพู และเฉดสีแดงเข้มอมม่วง ไมว่าจะได้อยากได้ลคหานน่าถนุถนอม ลุคใสๆ สวยแบบธรรมชาติ หรืออยากได้ลุคเผ็ชเวอร์มีความน่าค้นหา ก็พร้อมเสกความสวยได้ดั่งใจต้องการ ที่สำคัญแพคเกจสวยมากถึงมากที่สุด!

มาพร้อมดีเทลความสวยที่เลอค่า คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายอย่างมาก ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ ก็เตรียมเงินไว้เสียทรัพย์รัวๆ ได้เลยค่ะ เพราะความสวยที่ Etude จัดมายั่วในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดแม้แต่วินทีเดียว ยิ่งควงมากับแพคเกจที่สวยล่อตาล่อใจด้วยแล้ว…เป็นใครก็ตกหลุมรักตั้งแต่วินาทีแรกเห็น ถ้าหากมองข้ามไป เป็นต้องมานั่งเสียใจภายหลังแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่สาวๆ ต้องมี ในเมื่อหัวใจบอกว่าใช่ ก็ช้อปวนไปสิคะ รออะไร ? เชื่อได้เลยว่าต้องเป็นไอเทมที่ฮอต และขายดีหมดเกลี้ยตั้งแต่วินาทีแรกแหงๆ

♥ สวยเลอค่าไม่พอ…เม็ดสีแน่น ติดทนนานอีกด้วย 

ไม่ว่าจะทาบางๆ ให้สีปากดูสวยระเรื่อมีความเป็นธรรมชาติแลดูสุชภาพดี หรือจัดเต็มปาดแบบเน้นๆ เพื่อลุคที่สวยปัง Dear My Blooming Lips-Talk คอลเลคชั่น Rose Kiss Edition ก็พร้อมมอบริมฝีปากสวยสะกดตาได้อย่างไร้ที่ติ

โดยมาพร้อมเม็ดสีที่ชัดเวอร์ มีความติดทนนาน แม้เติมระหว่างวันก็ไม่มีตกร่อง

สวยครบสมบูรณ์แบบขนาดนี้…สนใจไปอยู่พาไปอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งไหมจ๊ะ ? ถึงแม่จะมีปากเดียว แต่จะมีลิปสติกกี่แท่งก็ได้ เพราะหัวใจบอกว่าใช่ และของอมันต้องมี!

สาวๆ ที่มีแพลนไปเที่ยวเกาหลีอย่าลืมแวะไปสอยกันนะจ๊ะ ส่วนคอลเลคชั่นนี้จะเข้าไทยเมื่อไหร่นั้น…เราจะมีอัพเดทให้ได้ทราบกันอีกทีนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : etudehouseofficial

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ Etude ออกอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Lingerie Backstage สวยสะกดทุกสายตา

⇒ ของใหม่มาล๊าววว! Etude คอลเลคชั่นใหม่ Play Color Eyes Peach Farm สวยหวานละมุนสุดๆ

⇒ รีวิว 5 เครื่องสำอาง Yadah ที่สาวเกาหลีคอนเฟิร์มว่าเลิศ!

⇒ Peripera คอลเลคชั่นใหม่ Dal Dal Factory สวยเลอค่า ประทับจิต ประทับใจสุดๆ