สั่งจองไม่ทัน วางจำหน่ายที่ 1 ก.ค. 60  ทั้งออนไลน์และหน้าร้านเซโฟร่า

เมื่อคืนนี้ใครกดสั่ง Naked Heat ทันบ้าง?  ได้ยินมาว่าหมดภายใน 2 นาที เพราะคนที่ตั้งใจจับจองนี้เตรียมกดลงตะกร้าไว้แล้ว  แต่มาพลาดตอนกดโค้ดของแถม 2 ชิ้น ก็เลยตัดบัตรเครดิตไม่ทัน  วันนี้เรามีข่าวดีมาบอกจาก Sephora ตอนแรกนึกว่าจะวางจำหน่ายไกลๆ ในวันที่ 13 ก.ค. 60 เพราะหลังจาก สาวๆ กดไม่ทัน   ก็เกิดการเรียกร้อง จึงต้องเติม Stock ในวันที่  1 ก.ค. 60  ทั้งออนไลน์ และหน้าร้าน 

แอบสงสัยว่าคนกดได้แล้วหน้าจอจะเป็นอย่างไร  มาดูพ่อบ้านใจกล้า ที่คอยกดให้มนุษย์ภรรยา มาอวดโฉม “Order Confirmation” ซึ่งจ่ายเงินแล้วก็ต้องรอรับสินค้าได้ที่บ้านได้เลยจ้า (มีสาวๆ มาบอกว่าอิจฉากันเพียบ)

Naked Heat ที่ แฟนเพจ Sephora

ในส่วนของแถมนี้จะมี Urban Decay Glide On Eye Pencil Perversion ขนาด 1 กรัม และ Potical Prime 1 ชิ้น  กับ Origins Clear Improvement Cative Charcoal Mask Pod ขนาด 1 ชิ้น  ใครกดของแถมนี้ทันนี่เก่งมากๆ เชียวค่ะ  ซึ่ง Urban Decay มีมาให้แค่ 200 ชุด คนที่สั่งออนไลน์หลังวันที่ 29 ก.ค. 60 นี้ไปแล้วจะต้องลุ้นรับเป็นสินค้าอื่นแทน

Naked Heat ที่ แฟนเพจ Sephora

คาดว่ารอบ 2 ออนไลน์นี้ ไม่น่าจะกดยากอีกแล้ว เพราะ Sephora จะกลับมาเติมสต็อก จากครั้งแรกที่ต้องกดแข่งกันเพื่อให้เป็น 200 คนแรกเท่านั้น  รอบนี้ Sephora น่าจะลงของมากกว่า 300 ชิ้น ซึ่งใครที่อยากได้ Naked Heat ก็ต้องเฝ้าหน้าจอกันอีกครั้งในคืนของวันที่ 30 มิ.ย. 60 เพื่อเปิดเครื่องกรอกรหัสรอโปรโมชั่น www.sephora.co.th  ซื้อผ่านเว็บไซต์ได้รับของแถมเพิ่มมากกว่า  ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่ของ Urban Decay แต่ก็มีมูลค่ามากกว่า 500 บาท ขาช้อปต้องไม่พลาดค่ะ เตรียมกดกันอีกที และเตรียมบัตรเครดิตไว้ให้พร้อม

เฉพาะ Deluxe Gift Set มูลค่า 1,000 บาทแล้ว  เฉพาะคนที่ใช้บัตร Sephora Gold & Black เฉพาะทาง Shop Online เท่านั้น และเมื่อซื้อสินค้ากับหน้าร้าน sephora ในวันที่ 1 ก.ค. 60 นี้ จะได้ของแถมเป็นชิ้นอื่น  คลิกเข้าไปเลือกดูได้ ดังนี้ –> Sephora Beauty Pass รับ Bonus Point 50 คะแนนทันทีเมื่อ Log In ผ่านเว็บ

สุดท้ายนี้อยากให้ Sephora มาเติมสต็อกเยอะๆ ทีเดียว เพราะความต้องการสูงมาก  สาวๆ ไม่อยากซื้อจากเว็บฝากหิ้วเพราะไม่แน่ใจในคุณภาพ และกลัวได้ของปลอมเหมือนตอนที่ Naked 1,2,3 ออกมาใหม่ๆ  ใครที่ยังไม่มี Naked Heat ไว้ในครอบครอง รีบรอกดพรุ่งนี้อีกคืนนะคะ

อ่านเพิ่มเติม :

  1. Sephora จัดโปรฯ Mid Year Sale มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 70%
  2. สาวๆ จ๋า Sephora มี Free Gift จากแบรนด์ ORIGINS มาฝาก!
  3. ช้อปแบรนด์ SIGMA BEAUTY ที่ Sephora พร้อมรับของแถมสุดกรี้ด!