ads

รวมไอเทมสวยที่สาวๆ ได้รับเป็นของขวัญ ต้องเลิฟเวอร์!

เมื่อปีใหม่มาถึงนอกจากการซื้อของขวัญเพื่อส่งมอบความสุขให้แก่ครอบครัว เพื่อนสนิท เพื่อนที่ทำงาน เจ้านาย รวมถึงลูกน้องที่ทำงานแล้ว อีกหนึ่งคนสำคัญที่ลืมไม่ได้เป็นอันขาดคือคุณแฟนสุดที่รัก ไม่อย่างนั้นต้องโดนงอลข้ามปี และมองแรงด้วยสายตาที่น่าเกรงขามอย่างมาก! เพราะการมอบของขวัญถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความรัก และความเอาใจใส่ ยิ่งถ้าเลือกของขวัญที่ถูกใจ แบบว่าอีกฝ่ายอยากได้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ยิ่งทำให้รู้ว่าคุณน่ะรักเขาม๊ากมาก และใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ซู๊ดดดด!

แต่เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนต่างหนักใจไม่ใช่น้อย เพราะการซื้อของขวัญให้ผู้หญิงสักชิ้น เหมือนซื้อลอตเตอรี่ที่ต้องใช้คุกกี้เสี่ยงทาย! ถ้าซื้อให้ถูกใจก็จะได้รับรอยยิ้มหวานหยาดเยิ้ม และอ้อมกอดที่แสนอบอุุ่น แต่หากซื้อผิด! ให้ของขวัญที่ไม่ถูกใจ อาจจะเจอกับสายตาตัดเพ้อ พร้อมกับความคิดที่ว่า “นี่คุณไม่รู้ใจฉันเลยหรอ!” เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจแก่แฟนสาว รวมถึงส่งมอบความสุขที่แสนวิเศษในปีพุทธศักราชใหม่ เรามีเครื่องสำอาง New Item จากแบรนด์ชั้นนำ ที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่แก่แฟนสาวมาแชร์ ขอบอกว่าแต่ละชิ้นมาพร้อมแพคเกจสวยเลอค่า ที่บรรจงงแต่งแต้มความงามได้อย่างไร้ที่ติ เชื่อได้เลยว่าคุณผู้หญิงร้อยทั้งร้อยเป็นปลื้มขั้นสุด! เมื่อได้รับเครื่องสำอางเป็นของขวัญ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาส่องกันได้เล๊ยยย

1. TOO FACED Shake Your Palm Palms Eyeshadow Palette

  • ราคา 950 บาท 

พาเลทอายแชโดว์ที่มาพร้อม 8 เฉดสี โทนสีชมพู น้ำตาล สีเขียว โดยมีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ที่พร้อมเสกความสวยบนเปลือกตาได้อย่างน่าประทับใจ บรรจุอยู่ในเพคเกจสวย ขนาดเล็กพกพาง่าย รับรองว่าสาวๆ ปลื้มเวอร์!

2. BENEFIT COSMETICS I Brake for Beauty Set

  • ราคา 1,820 บาท 

เซตความสวยที่บรรจุอยู่ในแพคเกวคิ้วท์ๆ สีชมพูสดใส มีทั้งไพรเมอร์ มาสคาร่าคิ้ว มาสคาร่า และผิวบรอนซ์ โดยเป็นไอเทมฮอตที่สางๆ เลิฟหนักมาก

3. ANASTASIA BEVERLY HILLS Undressed Lip Set

  • ราคา 1,700 บาท 

ลิควิดลิปสติก 5 เฉดสีใหม่โทนนู้ด ที่สาวๆ ต่างปรารถนาอยากได้มาไว้ในครอบครอง โดยมีทั้งเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ และกลอส ที่มอบริมฝีปากสวยเป๊ะได้เต็ม 10 10 10

4. SEPHORA COLLECTION Igloo Palace Makeup Palette

  • ราคา 1,400 บาท 

เซตความสวยทีอลังการงานสร้าง รับรองว่าสาวๆ เป็นต้องเลิฟมากถึงมากที่สุด โดยมีทั้งอายแชโดว์, ลิปกลอส, อายแชดดว์, ไฮไลต์, ที่เขียนคิ้ว, บลัชออน และแป้ง ที่เสกความสวยคบแบบเป๊ะเวอร์ ควงคู่มากับแพคเกจที่แสนจะเพอร์เฟค ใครได้รับเป็นของขวัญต่างปลื้มปริ่มยิ้มไม่หุบแน่นอน

5. The Fourth Dimension Liquid Eyeshadow Set

  • ราคา 1,800 บาท 

ลิควิดอายแชโดว์ 4 เฉดสี ที่เนรมิตรเปลือกตาให้สวยวิ้งติดทนนาน มาพร้อมกับแพจเกจ Limited Edition ที่สวยหรูดูดีม๊ากมาก

6. COCO & EVE Hair Heroes Gift Set

  • ราคา 2,200  บาท 

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูผมให้กลับมาสวยสุขภาพดี ควงคู่มากับแพคเกจสีชมพู และลวดลายที่สาวๆ เป็นต้องอยากได้หนักมาก

7. MARIO BADESCU The Holiday Glow Up Skincare Set

  • ราคา 1,245 บาท 

สกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวสวยชุ่มชื้น มีความกระจ่างใจ และเนียนนุ่ม โดยเป็นไอเทม Limited Edition ที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่ในปีนี้

8. HERBIVORE BOTANICALS Self Love Body Ritual Kit

  • ราคา 1,725 บาท 

เซตสคลับที่ช่วยขัดผิวกายให้สวยสุขภาพดี เป็นอีกหนึ้งไอเทม Limited Edition ที่เหมาะมอบเป็นของขวัญปีใหม่

9. ORIGINS Mask Set 

  • ราคา 1,200 บาท 

เซตมาส์กสุด Hot ที่สาวหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ พร้อมบบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

10. CAUDALIE Vinosource Sorbet Hydration Favorites

  • ราคา 1,430 บาท 

เซตบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้มีความชุ่มชื้น และลดความแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยม

ถ้าไม่แน่ใจว่าทั้ง 10 ไอเทมที่เราแนะนำมาทั้งหมดนี้จะถูกใจแฟนสาวหรือไม่ เพื่อให้ได้รับความประทับใจ และมีรอยยิ้มที่เปรี่ยมสุข แนะนำให้ชวนแฟนมาดูไอเทมความงามใน Sephora แล้วเลือกเครื่องสำอางที่ถูกตาต้องใจด้วยตัวเอง โดยตอนนี้มีโปรโมชั่นที่คุ้มแสนคุ้ม พิเศษ! ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลนน์ครั้งแรก รับส่วนลดทันที 10% และบบริการส่งฟรี

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ