Home สินค้าทั่วไป Beauty หนาวนี้ไม่อยากหน้าแห้งต้องใช้ครีมอะไรดี ?

หนาวนี้ไม่อยากหน้าแห้งต้องใช้ครีมอะไรดี ?

4 สกินแคร์คืนความชุ่มชื่นช่วยปลดล็อคปัญหาผิวขาดน้ำ

ปัญหาน่าปวดใจของสาว ๆ ผิวแห้ง ไม่ว่าจะเป็นฤดูร้อนหน้าก็ว่าแห้งแล้ว เจอฤดูหนาวเข้าไปหน้าก็ยิ่งแห้งขึ้นไปอีก ! ซึ่งปัญหาหน้าลอก หน้าแห้งอาจเกิดจากอาการอักเสบของผิวหนังในบริเวณที่มีต่อมไขมันมาก ภาวะเครียด นอนน้อย รวมไปถึงอากาศแห้งหรือการระคายเคืองจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้บนใบหน้า

วิธีการบำรุงผิวหน้าแห้งที่สามารถทำได้ง่าย ๆ คือ การทามอยเจอร์ไรเซอร์ทันทีหลังล้างหน้าเสร็จเพื่อป้องกันผิวแห้ง และในวันนี้เราขอแนะนำสกินแคร์สำหรับสาวผิวแห้งที่รับรองว่าใช้แล้วจะช่วยคืนความชุ่มชื่น หน้าไม่ลอก ไม่เป็นขุยอีกต่อไป

LANEIGE

ลาเนจ แบรนด์ความงามชั้นนำระดับพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี ผู้เชี่ยวชาญในการมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว นวัตกรรมความงามจากความเชื่อมั่นที่ว่าผิวที่เปล่งปลั่งอิ่มน้ำ คือพื้นฐานของผิวสุขภาพดี พร้อมการบำรุงและป้องกันการเกิดปัญหาผิวอื่น ๆ อีกมากมาย

สกินแคร์จาก LANEIGE ที่สาวผิวแห้งต้องมี !

1 LANEIGE Water Sleeping Mask (ราคาประมาณ 1,100 บาท)

มาร์กกระปุกฟ้าสินค้าขายดีตลอดกาลของแบรนด์ มาร์กก่อนนอนที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา กลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยทำความสะอาดผิวในขณะหลับและคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ตลอดทั้งคืน ฟื้นฟูผิวแห้งกรานขาดน้ำให้กลับมาดูสุขภาพดี อิ่มฟูเนียนละเอียด ยิ่งช่วงไหนพักผ่อนน้อยหน้าโทรมกระปุกนี้เอาอยู่

2 LANEIGE Water Bank Hydro Essence (ราคาประมาณ 1,650 บาท)

 

เอสเซ้นส์สูตรน้ำอันโด่งดังของลาเนจ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยเสริมสร้างและปกป้องผิวด้วยมอยส์เจอร์ฟิล์มช่วยบำรุงให้ผิวล็อคความชุ่มชื่นได้ตลอดวัน ตัวเนื้อเอสเซ้นส์ดีงามมากบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

3 LANEIGE Water Bank Quick hydro pen (ราคาประมาณ 400 บาท)

สเปรย์บำรุงผิวมอยส์เจอร์ไรเซอร์เอสเซนต์แบบพกพา มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวด้วยประสิทธิภาพจากธรรมชาติของ Green Mineral Water ที่เข้มข้น ช่วยเติมเต็มความสดชื่นพร้อมบำรุงผิวให้อิ่มน้ำ เผยผิวสุขภาพดีได้อย่างทันทีที่ฉีดทุกที่ทุกเวลา

4 LANEIGE Cream Skin Refiner (ราคาประมาณ 950 บาท)

ครีมบำรุงผิวเนื้อครีมกลายเป็นรูปแบบน้ำนมที่อ่อนโยนต่อผิว ฟื้นฟูผิวแห้งและผิวแพ้ง่ายให้กลับมาชุ่มชื่น พร้อมเข้าซึมซาบบำรุงได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ให้แข็งแรง

ยิ่งเข้าหน้าหนาวแบบนี้สาว ๆ ผิวหน้าแห้งต้องรีบซื้อมาตุนไว้ใช้บำรุงกันซะหน่อยแล้ว อยากได้อยากโดนตัวไหนก็รีบพุ่งไปที่ Lazada ได้เลยตอนนี้ เพราะสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของ LANEIGE ออนไลน์ได้แล้วที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการกับ ‘ร้าน ลาเนจ’ บนแอปพลิเคชั่นลาซาด้า มากไปกว่านั้นยังให้สาว ๆ ได้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกกว่าที่อื่นอีกด้วย ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้

ที่มาจาก : www.siphhospital.com

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อที่นี่

Exit mobile version