ส่อง! ไอเท็ม 2019 จาก in2it – ลิปมอยส์แมต 99 ฿ + Sparkling Eyeshadow 119 ฿

สวยประหยัด ไม่เกิน 500 บาท

สวัสดีค่ะ ใกล้เปิดเทอมแล้ว โดยเฉพาะน้อง ๆ นักศึกษาที่เตรียม Back to University เป็นเฟรชชี่กันเป็นปีแรก วันนี้มาอัพเดทเครื่องสำอางราคานักศึกษาอย่าง In2it กันอีกครั้ง เพราะต้นปีก็เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ให้จับตามอง สวยครบทั้งหน้าราคาไม่เกิน 500 บาทแบบนี้ สวยด้วย เก๋ด้วย เหลือเงินไปออมทรัพย์รับโชคกันดีกว่า

 Satin Matte Liquid Lip Mini 

สินค้าแรกก็มาเริ่มต้นด้วย ลิปมินิเนื้อแมตต์.. นี่ชื่อย่อของเขาที่บ่งบอกว่ามีแมตต์ระดับสุด ในราคาเพียง 99 บาท ต่อแท่งเท่านั้น มีมาทั้งหมด 10 สี ถ้าจะเหมาก็รวมแล้วไม่ถึง 1,000 บาท เหมาะสำหรับคนที่ชอบทาลิปเต็มปาก แบบกลบสีปากมิด โทนสีของ Collection นี้เป็นสีน้ำตาลอมส้มนะคะ อมชมพูมี 1 สี และสีแดงอมส้ม 1 สี ถ้าให้คุณผู้ชายดูนี่แยกไม่ออกแน่ ๆ

นอกจากนี้ยังมีความเป็นแมตต์เนื้อชุ่มชื้น ที่กลบสีปากมิด และไม่ทำให้ผิวปากยุ่ยด้วย แต่อย่างไรก็ดี ควรทำความสะอาดด้วย Remover เนื้อไมเซล่า เช็ดทำความสะอาดเมื่อถึงบ้านด้วยนะคะ

In2it Mini Heart Blush On

หากน้อง ๆ ชอบปัดบลัชออนสีเดียว ชอบการพกชิ้นเดียว มีกระจกพับ ก็ต้องเลือกรุ่นนี้ มีสีให้เลือก 2 แบบ สายหวานเลือกตลับชมพู สายฝอ เลือกตลับสีดำ แต่หากแต่งหน้าเก่ง ๆ จะแต่งลุคไหนก็ทำเป็น เลือกสีไหนก็ได้ไม่ว่ากัน วันไหนอยากหวานก็หยิบพัฟตลับหัวใจสีชมพูออกมาทำเป็นเช็คหน้า ซับมัน ก็เก๋ ๆ ดี ราคา 199 บาท เท่านั้น

In2it Sparking Eyeshadow

อยากจะมีดวงตาชิมเมอร์ แต่ไม่มีงบที่จะซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับ Stilla ก็ใช้ In2it Sparking ได้ เป็นตัวตายตัวแทนที่สีสันไม่แพ้กัน เหมาะจะปาดดวงตาไปงานบายเนียร์กันสุด ๆ คนรักชิมเมอร์ไม่ควรพลาด ในราคาสีละ 119 บาทเท่านั้น

In2it Honey Lover Colour Tint 

Lip tint ที่มาทั้งหมด 6 เฉดสี เป็นสารสกัดบำรุงจากน้ำผึ้ง ราคา 129 บาท หน้าตาและสีสันคล้าย ๆ กับ ลิปสีเทียนของ Mamomade แต่มาด้วยแพ็คเกจที่ดึงดูดใจ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กลัวผิวปากเสีย คล้ายกับการทาลิปบาล์มมีความชุ่มชื้นเหมือนลงสีผึ้ง

จากที่เล่ามาทั้งหมดนี้มีอันไหนที่ยังไม่มีบ้าง ส่วนใหญ่เราจะเห็นสินค้าของ In2it ที่ร้านวัตสัน ตอนนี้ขยายตลาดมาวางที่ Eveandboy แล้วนะจ้ะ หรือหากจะใช้บริการจัดส่งของ Beauticool / Konvy ก็มีให้บริการ และยังใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่ร่วมรายการเป็นส่วนลดได้ด้วย หากคุณไม่มีเวลาหลังเลิกเรียนไปซื้อก็สั่งซื้อออนไลน์มาส่งที่หอก็ได้นะ ♥