Home สินค้าทั่วไป Beauty ส่อง! เมคอัพของซูจี จากเรื่อง While You Were Sleeping เสกความสวยเลิศอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่อง! เมคอัพของซูจี จากเรื่อง While You Were Sleeping เสกความสวยเลิศอย่างเป็นธรรมชาติ

ความสวยเลิศที่สาวๆ ต้องรีบสอย!

 

จะเกิดอะไรขึ้น…ถ้าความฝันของคุณเกิดเป็นจริงขึ้นมา ? อีกทั้งยังมีโอกาสได้เจอกับอัยการหนุ่มสุดหล่อมาดกวน และ ตำรวจหนุ่มที่แสนอบอุ่น กรี้ดดด…ฟินไปอีก! ถ้าคุณได้ดูซีรีย์เกาหลีเรื่อง While You Were Sleeping ต้องเกิดอาการฟินเวอร์หนักมากแน่นอน โดยเป็นซีรีย์ที่ฮอตเวอร์ เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลของความสนุกแบบครบรส ยิ่งได้พระ-นางสุดฮอตของเกาหลีอย่าง อีจงซอก (Lee Jong Suk) และ แบซูจี (Suzy) มาแสดงคู่กันด้วยแล้ว โอ้ยยย…เรตติ้งพุ่งกระฉูโเลยค่ะคุณขา สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ฝันเห็นภาพเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต!

ขอบคุณภาพจาก Skuukzky

ขอบอกว่าเนื้อเรืื่องหน้าติดตามสุดๆ ซึ่งนอกจากความน่าสนใจของตัวบทละครแล้ว นางเอกคนสวยซูชี ก็สร้างความเซอร์ไพรส์แก่แฟนคลับด้วยทรงผมสั้น ที่ดูแล้วน่ารักมาก ส่งหัวใจให้รัวๆ เลยค่ะ ก็ไม่รู้ว่าถ้าไม่ใช่ซูจี ใครจะตัดทรงนี้รอดบ้าง! ที่สำคัญเมคอัพของนางเอกก็สวยโดดเด้งออกมาจากจอโทรทัศน์ มีความสวยสดใสแบบธรรมชาติ แต่งน้อยๆ แต่ออกมาดูดี สวยปังสุดๆ ทำเอาสาวหลายคนอยากแต่งตามลุคนี้กันให้พรึบ! ส่วนใครที่อยากรู้ว่าสาวซูจีใช้เครื่องสำอางอะไรในเรื่อง ถึงได้ออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติขนาดนี้ เราได่รวมรวมไอเทมเริ่ดๆ ที่สาวซูจีให้มาฝากให้ได้ทราบโดยทั่วกัน สาวๆ จ๋า…เตรียมหยิบกระดาษปากกามาจดกันได้เลยค่าาา

 

♥ The Face Shop Miracle Finish Cushions

ขอบคุณภาพจาก IG Thefaceshop

คุชชั่นที่พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส ปกปิดรอยสิว รวมถึงรูขุมขนได้ดีในระดับหนึ่ง ที่สำคัญมีเนื้อบางเบาไม่ทำให้หน้าดูหนาโบ๊ะ อีกทั้งยังเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ดีอีกด้วย สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าลุคธรรมชาติเตรียมสอยได้เลยค่ะ

 

♥ The Face Shop 2 IN 1 CURLING MASCARA

ขอบคุณภาพจาก IG Thefaceshop

พร้อมมอบขนตาเรียวยาวอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่มีคราบเลอะระหว่างวันให้สูญเสียความมั่นใจ รับรองว่าเพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณได้อย่างน่าอัศจรรย์ ดวงตาสวยเป็นประกายจนหนุ่มๆ ที่เผลอสบตาแทบละลายแน่นอน

 

♥ The Face Shop Moisture Touch Lipstick

ขอบคุณภาพจาก IG Thefaceshop

ลิปสติกพิกเม้นท์เลิศ  สีชัดเป๊ะ! ปากสวยเด่นไม่มีลบเลือนระหว่างวัน พร้อมเติมความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก ลิปไม่มีตกร่องหรือทำให้ปากแห้งเป็นขุยแน่นอน พร้อมเสกความสวยติดทนนานไม่มีดรอป!

 

เมื่อรู้เคล็ดลับความสวยปังของสาวซูจีแล้ว…จะมัวรอช้าอะไรอยู่ ? รีบเข้าไปสอยมาไว้ข้างกาย Now! ซึ่งเครื่องสำอาง The Face Shop ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สุดฮอตของเกาหลี ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีไอเทมที่สาวหลายคนต่างหลงรักเพียบ! ที่สำคัญราคาไม่แพง และประเทศไทยมีขายแล้วจ้า ไม่ต้องเสียค่าเครื่องบินไปหอบหิ้วถึงเกาหลี หรือรอพรีออเดอร์นานๆ อีกต่อไป

 

Exit mobile version