กระเป๋าที่ได้จากงาน Sephora มัน – ใหญ่ – มาก

สวัสดีค่ะสาวๆ วันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา โบโบ้ได้ไปร่วมงาน Sephora Thailand: Fall Press Day 2017 โบโบ้ไม่ลืมที่จะเก็บบรรยากาศ พาทัวร์ในงาน รวมทั้งเปิดกระเป๋า Sephora ในปีนี้

เมื่อช่วงต้นปี โบโบ้ได้เปิดกระเป๋าที่ได้รับในงาน Sephora Spring Press Day 2017 บอกเลย การเปิดกระเป๋าที่ได้ จาก Sephora เป็นอะไรที่ตื่นเต้น และ ต้องตะลึงกับของในกระเป๋า เพราะทุกรอบ Sephora ใจป้ำแจกไม่ยั้ง งานนี้ก็เช่นกัน กระเป๋ายังคงใหญ่เหมือนเช่นเคย เพิ่มเติมคือเครื่องสำอางเพียบ ของในกระเป๋าทั้งหมด เป็นเมคอัพ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่กำลังจะเข้าใหม่ ให้ช้อปในไทยช่วง Fall 2017 วางขายที่ Sephora และ Sephora Online ประมาณเดือน กรกฎาคม – ตุลาคม สาวๆรอได้เลย

 

Sephora Press Day 2017 คือ?

หลายท่านอาจจะยังไม่รู้จัก Sephora Press Day 2017 เพื่อคลายความสงสัย โบโบ้รับหน้าที่อธิบายให้เอง Sephora Press Day 2017 คือ งานที่ Sephora Thailand จัดขึ้น โดยรวบรวมแบรนด์ดังที่มีขายใน Sephora ในเมืองไทย แต่ละแบรนด์จะแนะนำสินค้า ที่จะนำมาขายใน Sephora เมืองไทย ในช่วงซี่ซั่นที่กำลังมา อย่างงานนี้ที่เป็น Fall Collection 2017 จะวางขายช่วง ก.ค. – ต.ค. 2017

สำหรับธีมงาน Sephora Fall Press Day 2017 เป็น Futuristic ภายในงานบรรยากาศเหมือนอยู่ในกาแล็คซี่ ตามคอนเซ็ปต์ Intergalactic โดยมีดารา เซเลป นางแบบ บิวตี้บล็อกเกอร์ รวมทั้งสื่อที่ได้รับเชิญ มาร่วมงานมากมาย อาทิ Pearypie, โมเม (โมเมพาเพลิน), อาชิตา (Archita Station), แพร พิมพิศา ฯลฯ และที่ขาดไม่ได้ คือ ขบวนเครื่องสำอาง สกินแคร์ และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่มาร่วมงาน โดยมีแบรนด์ที่มาร่วมงาน อาทิ

  Algenist  .  BECCA  .  Boscia  .  Caolion  .  Cover FX  

  Estelle & Thild  .  Foreo  .  Hourglass  .  IT Cosmetics  

  Kat Von D  .  Kenzoki  .   Marc Jacobs Beauty  

  Nudestix .  Original & Mineral  .  Percy & Reed  .  OUAI

   Smashbox  .  Tarte  .  Too Faced  .  Verb  .  ZOEVA

มาดูกันดีกว่า ว่าใน Sephora Fall 2017 Bag นี้มีอะไรบ้าง

Sephora Bag ที่ได้จากงาน Sephora Fall Press Day 2017

กระเป๋าที่ทาง Sephora มอบให้ในงาน ใหญ่มาก

เอาของออกก็สามารถใช้กระเป๋าไปเดินช้อปปิ้งได้สบายจุของได้เยอะ

.

ของที่มีอยู่ในกระเป๋าทั้งหมด

.

        ♥  Tarte          

1 – Tarte Clay Face Shaping Palette พาเลทอายแชโดว์เนื้อแมทท์ ซึ่งมี 12 หลุม ถือว่าเป็นพาเลทอเนกประสงค์ เพราะแต่งได้ทั้ง คิ้ว ตา ไฮไลท์ และคอนทัวร์ และยังมีกลิ่นวานิลลาหอมอ่อน เหมือนรุ่น Tartelette In Bloom Clay Eyeshadow palette [มีขายแล้วที่ Sephora ดูได้ที่นี่ >>]

2 – Tarte Rain forest of the Sea Eyeshadow Palette Vol. lll พาเลทอายแชโดว์ ทรงกลม เนื้อนิ่ม พิกเม้นท์แน่น ที่มีทั้งหมด 8 เฉดสี โทนสี น้ำตาล-ม่วง-นู๊ด ซึ่งเป็นเฉดสีที่ใช้ง่าย

3 – Tarte Clay Stick Foundation รองพื้นในรูปสติ๊ก ที่สามารถทาได้ง่าย ปกปิดได้ในระดับปานกลาง แต่ให้ความรู้สึกบางเบาไม่หนักผิว [มีขายแล้วที่ Sephora ดูได้ที่นี่ >>]

4 – Tarte Rainforest of the Sea Radiance Drops Gouttes Eclat ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสเหมือนไข่มุก ใช้ได้ 4 in 1 เป็นไพรเมอร์ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น, ช่วยเคลือบริมฝีปากไม่ให้แห้งกร้าน, ช่วยให้ผิวดูระเรื่อแล้ว ยังสามารถผสมกับรองพื้นได้ด้วย ช่วยทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี ซึ่งสูตรนี้ลดอาการแพ้ง่ายอีกด้วย โดยมีส่วนผสมจาก มะพร้าว, Jojoba Oil และ วิตามิน E จึงช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น สำหรับคนหน้าผิวมัน ขอแนะนำว่าไม่เหมาะเท่าไหร่

5 – Tarte Sex Kitten Liquid Eye อายไลเนอร์ สูตรกันน้ำ สีดำ ด้ามพอดีมือ ให้เส้นไลเนอร์ที่เรียว จะเส้นเล็กหรือเส้นใหญ่ วาดได้ตามที่คุณต้องการ นอกจากนี้ตรงปลอกของอายไลเนอร์ไม่เหมือนรุ่นปกติ เพราะหัวของปลอกเป็นรูปแมว น่ารักก็ตรงเนี้ย [มีขายแล้วที่ Sephora ดูได้ที่นี่ >>]


        ♥  ZOEVA          

6 – The Basic Moment Eyeshadow Palette พาเลทอายแชโดว์ โทนสี น้ำตาล-ทอง-ดำ ซึ่งเป็นสีเบสิคที่ค่อนข้างทาง่าย

7 – The Basic Moment Blush Palette พาเลทบลัช ที่ประกอบไปด้วย บลัชออน ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ ใครมือใหม่ ใช้ง่ายแน่นอน เพราะโทนสีกำลังดี


      ♥  BECCA          

8 – Becca Light Chaser Hightlighter for Face & Eye #Opal Flashes Jade สีไฮไลท์เนื้อละเอียด ที่ผสมไข่มุก เล่นแสงประกายไฟได้อย่างสวยงาม

9 – Becca Crystal Lip Topper Glow Gloss #Champagne Dream X Bellini ลิปเนื้อลิควิดสีลูกพีช คล้ายลิปกลอส แต่เพิ่มประกายเงางามดั่งไข่มุกให้ดูหรูหราแวววาว


        ♥  KAT VON D          

10 – KAT VON D Everlasting Liquid Lipstick #Roxy ลิปสติกเนื้อแมทท์ แบบจิ้มจุ่ม ติดแน่น ทนนาน สีสวย รุ่นฮิต สาวๆที่หลงรักลิปแมทท์ควรมีลิปรุ่นนี้สักแท่ง [มีขายแล้วที่ Sephora ดูได้ที่นี่ >>]

11 – KAT VON D Everlasting Lip Liner #Lolita ลิปไลเนอร์แท่งสลิม ติดทนนาน เหมาะกับการใช้คู่กับ Everlasting Liquid Lipstick หรือ Studded Kiss Lipstick ซึ่งสี Lolita เป็นสีที่ได้รับความนิยมจากสาวๆด้วยนะ [มีขายแล้วที่ Sephora ดูได้ที่นี่ >>]


        ♥  HOURGLASS          

12 – Hourglass Ambient Strobe Lighting Blush #Euphoric Fusion บลัชสีโปร่งแสง เพิ่มไฮไลท์เนื้อละเอียดด้วยสีครีม ช่วยหักเหแสงได้ดี เมื่อทาสีบลัชจะดูเรียบเนียนไปกับผิว [มีขายแล้วที่ Sephora ดูได้ที่นี่ >>]

13 – Hourglass Voyeur Waterproof Liquid Liner #Ultra Black อายไลเนอร์สีดำสนิท สูตรกันน้ำ ติดทนทาน ป้องกันการเลอะ ทำให้ระหว่างวันอายไลเนอร์ไม่มากองที่ใต้ตาา ด้ามออกแบบให้ดูหรูหราด้วยสีเมทัลลิก [มีขายแล้วที่ Sephora ดูได้ที่นี่ >>]


        ♥  MARC JACOBS          

14 – Marc Jacobs Velvet Noir Major Volume Mascara #10 Noir มาสคาร่าที่ช่วยเพิ่มมิติให้กับดวงตา ดูขนตาหนาเหมือนใส่ขนตาปลอม

15 – Marc Jacobs Highliner Gel Eye Crayon Eyeliner #Fine (Wine) อายไลเนอร์สูตรกันน้ำ สามารถเขียนเป็นอายไลเนอร์ได้ หรือแม้แต่ขอบตาด้านในก็ใช้ได้เช่นกัน โบโบ้เคยใช้อายไลเนอร์รุ่นนี้ แต่เป็นสีดำ ค่อนข้างดี ทาขอบตาด้านในก็ไม่เลอะเทอะ [มีขายแล้วที่ Sephora ดูได้ที่นี่ >>]


        ♥  NUDESTIX           

16 – Nudestix Eyebrow Stylus Pencil & Gel เซ็ตตกแต่งคิ้วที่ภายในด้าม มีถึง 2 หัว ด้านหนึ่งเป็นดินสิเขียนคิ้ว เนื้อเนียน วาดทรงคิ้วได้ง่าย และอีกด้านเป็นเจลแต่งทรงคิ้ว ล็อคทรงคิ้วให้ได้รูปทรง

17 – Nudestix Nudies All Over Face Color Bronze + Glow # Illumi – Naughty รองพื้นในรูปแบบสติ๊ก มาพร้อมแปรงเบลนด์ภายในแท่ง เนื้อเกลี่ยง่าย สามารถใช้เพิ่มความสว่างที่ใต้ตา โหนกแก้ม หรือ จุดที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นได้


        ♥  TOO FACED          

18 – Too Faced Hangover 3–in-1 Replenishing Primer & Setting Spray สเปรย์ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมของน้ำมะพร้าว ใช้เป็น ไพรเมอร์ เพียงฉีดก่อนแต่งหน้า ช่วยฟื้นฟู เพิ่มความชุ่มชื่น เพิ่มความชิ้น และกระจ่างใสให้กับผิวหน้า


        ♥  COVER FX          

19 – Cover FX Custom Enhancer Drops #Moonlight ไฮไลท์เนื้อลิควิด ใช้หยดผสมเมคอัพหรือสกินแคร์ เพื่อผิวโกลว์แลดูธรรมชาติ [มีขายแล้วที่ Sephora ดูได้ที่นี่ >>]

20 – Cover FX Mattifying Setting Spray สเปรย์เซ็ตเครื่องสำอางให้ติดทนทั้งวัน ดูดซับน้ำมันบนใบหน้า เบลอรูขุมขน ซึ่งปราศจากแอลกอฮอล์

21 – ฺCover FX Blurring Primer Base Voilante ไพรเมอร์รองพื้น ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน เบลอรูขุมขน อำพรางริ้วรอยที่ไม่พึงประสงค์ ให้ดูเรียบเนียนไร้ที่ติ


        ♥  KENZOKI          

22 – Kenzoki SOS Roll On Mask มาส์กที่มีหัวเป็นลูกกลิ้งโรลออน ช่วยผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อน และขจัดความเหนื่อยล้า ความหมองคล้ำ ซึ่งมีส่วนผสมของขิง [มีขายแล้วที่ Sephora ดูได้ที่นี่ >>]

23 – Kenzoki Belle De Jour Sacred Lotus Face Oil น้ำมันที่มีสารสกัดจากดอกบัว ช่วยบำรุงผิว ให้ชุ่มชื่น กระจ่างใส และแลดูผิวอ่อนเยาว์ขึ้น ช่วยลดทอนสัญญาณของวัย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

24 – Kenzoki Belle De Jour Sacred Lotus Face Serum เซรั่มที่มีสารสกัดจากดอกบัว เหมาะกับผู้ที่เป็นห่วงเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยกระชับ ยับยั้งริ้วรอย และช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด


        ♥  ESTELLE & THILD          

25 – Estelle & Thild Tinted Moisturizer Light ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวัน ช่วยเติมความชุ่มชื่น และปรับผิวให้ดูโกลว์สวย

26 – Estelle & Thild Biodefense Antioxidant Day Cream ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยปกป้องริ้วรอย ช่วยล็อกความชุ่มชื่น และล็อกอาหารผิวให้อยู่กับผิวตลอดทั้งวัน (ตอนนี้กำลังลดราคา ที่ Sephora.co.th ถึง 16 กรกฎาคม 2017)


        ♥  BOSCIA          

27 – Boscia Tsubaki Glotion instant Luminizing Moisturizer ครีมบำรุงผิว ที่เหมาะกับผิวผสมจนถึงแห้ง และหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและความเปล่งประกายให้กับผิวหน้า ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันทาซึกิ และแร่ธาตุจากธรรมชาติ


        ♥  PERCY & REED          

28 – Percy & Reed A Walk in the Rain, Shine & Fragrance Mist สเปรย์สำหรับเส้นผม สูตร Shine & Fragrance Mist (ตัวนี้ยังไม่ได้วางขายที่ไหนเลย ทั้งต่างประเทศและที่ไทย แต่คาดว่าจะวางขายที่ไทย ในเดือน กันยายน – ตุลาคม 2017)


        ♥  VERB          

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แบรนด์นี้ยังไม่มีขายใน Sephora Thailand แต่สิงหาคม – ตุลาคม 2560 Sephora จะนำมาขายในไทยแน่นอน

29 – Verb Hydrating Shampoo แชมพูทำความสะอาดเส้นผม พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่น เก็บรักษาสีและปกป้องเส้นผมจากความร้อน

30 – Verb Hydrating Conditioner ครีมบำรุงที่ช่วยซ่อมแซมเส้นผม และเพิ่มความชุ่มชื่นกับกับผิวของเส้นผมอีกด้วย

31 – Verb Sea Spray สเปรย์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม โดยมีส่วนผสมของเกลือทะเล, มอยส์เจอไรเซอร์, โปรตีน Quinoa, สารสกัดจากเมล็ดทานตะวัน, สารสกัดจากสาหร่ายทะเล, สารสกัดจากชาเขียว ฯลฯ ซึ่งสารสกัดเหล่านี้ ล้วนมีประโยชน์ต่อเส้นผม

32 – Verb Ghost Oil น้ำมันที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผม ซึ่งมีส่วนผสมของสารอาหารที่จำเป็นต่อเส้นผม


        ♥  ALTERNA HAIRCARE          

33 – Alterna Cavier Anti Aging Replenishing Moisture Masque ผลิตภัณฑ์หมักผม ที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผม ให้ชุ่มชื่นและกลับมามีชีวิตชีวา


        ♥  ALGENIST          

34 – Algenist Elevate Advanced Lift Contouring Cream ครีมที่มีคุณสมบัติ ช่วยเสริมสร้างโครงสร้างผิวให้กระชับ ต่อต้านริ้วรอย และปรับผิวให้สว่างขึ้น

35 – Algenist Elevate Firming & Lifting Contouring Serum เซรั่มกระชับและยกกระชับผิว

36 – Algenist Spalsh Hydrating Setting สเปรย์เซรั่มเพิ่มความชุ่มชื่น สร้างผิวให้ดูสดใส เหมาะกับผิวหน้าแห้งกร้าน หมองคล้ำ ผิวไม่เรียบ สเปรย์นี้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์

.

Sephora และแบรนด์ที่มาร่วมงาน Sephora Fall Press Day 2017 ใจป้ำมากๆ ที่ใส่เครื่องสำอาง สกินแคร์ และผลิตภัณฑ์เส้นผม เกือบ 40 ชิ้นไว้ในถุง Sephora Bag แน่นอนว่าของที่ได้รับ โบโบ้ต้องเอามาทำรีวิวแน่นอน จะเป็นชิ้นไหนนั้นอย่าลืมติดตามรีวิวของโบโบ้ครั้งหน้า วันนี้ขอตัวไปลองไอเทมใน Sephora Bag ก่อนนะ เห่อหนักมากจริงๆ บ๊ายบาย ><


.
อ่านรีวิวบิวตี้ของโบโบ้ได้ที่นี่:

♥  [Review] 17 ลิปสีนู้ด สยบชะนีปากคล้ำ แท่งไหนปัง แท่งไหนพัง มีมาบอก
♥  [รีวิว & How to] Cover FX Contour Kit หน้าพุ่ง จมูกโด่ง หน้าเรียวเล็ก เป๊ะ! โดยไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์
♥  (รีวิว) Hourglass Vanish Foundation แท่งสามเหลี่ยม รองพื้น คอนทัวร์ คอนซีลเลอร์ ในแท่งเดียว
♥  รีวิว สวอชสี กันชัดๆ กับ Becca พาเลทคู่หู ไฮไลท์ + บลัชออน สีสวยเว่อร์ จนต้องกรีดร้อง
♥  รีวิว Veet Wax Strips ทำเองที่บ้าน รักแร้ เรียบเนียน ไร้ตอ ไร้หนังไก่