ส่วนลด Konvy 200 บาท วันนี้วันเดียว

ads

8 มีนาคม วันสตรีสากล

ครบรอบวันแห่งความเป็นผู้หญิง เทิดทูน เพศที่ขึ้นมาทัดเทียม กับ เพศชายได้ทุกวันนี้ เนื่องจากเมื่อก่อน ผู้หญิง ไม่ว่าจะหญิงไทย งามอย่างแม่การะเกด หรือหญิงฝรั่ง ต่างก็ต้องเลี้ยงลูก ดูแลงานบ้านเท่านั้น แต่ปัจจุบันนี้ การงานต่าง ๆ เริ่มเปิดให้ผู้หญิงได้ออกสู่โลกภายนอกมากขึ้น มีความคิดความอ่าน ที่พัฒนาสังคมไปได้พร้อม ๆ กัน

ที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะว่าโลกยุคใหม่มีเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ออกแบบมาให้ผู้หญิงทำอะไร ๆ ได้มากเท่าเพศชาย และไม่เป็นปัญหาเหมือนแต่ก่อน ไม่ถูกกดขี่ และมีความเคารพศรัทธา ต่อกันมากขึ้น จึงเป็นที่มาของ วันสตรีสากล 8 มีนาคม 60 ของทุกปี

หลายแบรนด์ก็เลยจัดลดราคาสินค้าร่วมโปรโมชั่น ในวันที่ 8 มีนาคมนี้ โดยเฉพาะ Konvy ที่ไม่ลืมคุณสาว ๆ  ด้วยการมอบส่วนลด 200 บาท ให้ทุกคำสั่งซื้อ ตั้งแต่ 1500 บาท เป็นต้นไป  รับส่วนลดด้วยการกรอกโค้ดที่หน้าสุดท้ายก่อนกดคลิกชำระสินค้า

สินค้าความงามที่รวมรายการ มีตั้งแต่ สกินแคร์  อุปกรณ์เสริมความงาม อุปกรณ์แต่งหน้า เครื่องสำอาง รวมถึง พาเลต Limited พิเศษ ๆ ที่คุณเคยเล็งเอาไว้ตั้งแต่ปี 2017 ก็ไม่ควรพลาดจะใช้ส่วนลด 200 บาทนี้  อย่างเช่น สินค้าราคา 1600 บาท คุณก็สามารถซื้อได้เพียง 1300 บาท เท่านั้น  ทั้งนี้หากใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ก็เตรียมรับโปรโมชั่นเครดิตเงินคืน ได้จากการสมัครอีกด้วย

หรือหากใครชำระเป็นเงินสด ก็ไม่ยาก กดสั่งซื้อแล้วชำระเงินเก็บเงินปลายทางก็ได้ โดยที่คอนวี่ นี้มีบริการ ส่งสินค้าฟรี เมื่อสั่งขั้นต่ำ 499 บาท เท่านั้น  รีบก่อนสินค้าหมด กดสั่งแล้วเรียกเก็บเงินปลายทางเมื่อมียอดสินค้า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม  ♥

 Read More :

  1. 6 Checklist ก่อน เลือกคลินิกเสริมความงาม อย่างไร ไม่ให้หน้าพัง
  2. Natchaya Clinic คลินิกเสริมความงาม ย่านรามอินทราดีไหม?
  3. สาวๆ ช้อปด่วน! สินค้าความงามลดสูงสุด 75% ที่ Lazada
  4. พุ่งตัวไปสอยด่วน! สินค้าความงามลดสูงสุด 80% ที่ Lazada