ความสวยที่คุณต้องมีไว้ข้างกาย!

 

โอ้ย! ฝนเทลงมาอย่างกับฟ้ารัว หงุดหงิดอารมณ์เสีย เมคอัพที่แต่งมาก็ไม่ช่วยให้สภาพดูดีขึ้น! สาวๆ ที่กำลังมีอาการหงุดหงิดดังต่อไปนี้ แนะนำให้เข้าไปส่องที่สินค้าที่ Konvy รับรองว่า สลัดความหงุดหงิดออกไปได้เป็นปลิดทิ้ง ประหนึ่งว่า เรื่องนี้ไม่เคยเกิดขึ้น! เพราะตอนนี้ Konvy มีส่วนลดไอเทมความงามใหม่ล่าสุดประจำวันพุธ มาให้ช้อปในราคาสุดคุ้ม! โดยสินค้าแต่ละชิ้น ล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอรร์! และพึงพอใจในประสิทธิภาพ อีกทั้ง มาพร้อมส่วนลดสุดกรี้ด! ขอบอกว่า มีไอเทมปังๆ หลายรายการ ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค้านี้ ก็รีบเข้าไปส่อง และ สอยด่วน! ก่อนหมดเขต 23 พ.ค

 

♥ Oriental Princess

แบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก! ซึ่ง Oriental Princess ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว โดย ณปัจจุบันมีไอเทมเริ่ดๆ ให้สาวๆ ได้กรีดร้อง และ หลงรักมากมาย ที่สำคัญมีคุณภาพดีเวอร์ ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย ล่าสุด Oriental Princess ก็ได้ออกโปรดักส์ใหม่มายั่วเงินในบัญชีสาวๆ กันอีกแล้ว ซึ่งแต่ละชิ้นเป็นไอเทมที่มอบความสวย ทั้งผิวหน้า และ ผิวตัวได้อย่างไร้ที่ติ! โดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 25% รับรองว่า เป๊ะปัง! ดั่งใจต้องการแน่นอน

 

♥  Karmarts

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่สาวไทยต่างหลงรักหนักมาก! เพราะมาพร้อมกับคุณภาพเลิศ อีกทั้ง ราคาไม่แพงหูฉี่! สวยด้วย ประหยัด เป็นใครก็เลิฟเวอร์! และ Konvy ก็ไม่พลาดจัดสินค้า จาก Karmarts มาให้ช้อปในราคาพิเศษ โดยราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท

 

♥ 4U2

มีสินค้าสวยปัง! ที่สาวๆ ต่างกรีกร้องถึงหลายชิ้น และ ใครที่ตามหาลิปแมท รุ่น Kiss Me Harder X Bloggers ก็รีบเข้าไปสอยกันให้ไว เพราะ Konvy ได้จัดมาให้ช้อปครบทุกสี พร้อมกับส่วนลดดี๊ดี! ราคาเริ่มต้นเพียง 269 บาท

 

♥ Malissa Kiss

โด่งดังทั้งเครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ และ ครั้งนี้ Konvy มีลิปสุดปัง! ที่มาพร้อมกับเฉดสีใหม่สุดแซ่บ มาให้เลือกซื้อแบบเพลินๆ ในราคาสุดคุ้ม โดยราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท

 

♥ O-Spa

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับทั้งผู้หญิง และ ผู้ชาย ที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ ปลดภัย และ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้จะมีผิวแพ้ง่ายก็ตาม รับรองว่า ผิวสวยอย่างที่ติ พิเศษ! ช้อปที่ Konvy ในราคาเริ่มต้นเพียง 65 บาท

 

♥ Rosense 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่พร้อมมอบผิวสวย และ เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื่น และ โอนโยนต่อทุกสภาพผิว พิเศษ! ลดสูงสุด 50%

 

 

เป็นอีกหนึ่งความสวยสุดคุ้ม จาก Konvy ที่น่าเสียทรัพย์เป็นที่สุด โดยสินค้าแต่ละขิ้น มีความเพอร์เฟค และ คุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดั่งใจไม่แพ้กัน รับรองว่า มีไว้ข้างกาย ได้รับความสวยปัง! อย่างไร้ที่ติแน่นอน ยิ่งใครที่หงุดกับสภาพอากาศที่ฝนตกตลอดวัน เพียงแค่เข้ามาส่องสินค้าที่ Konvy รับรองว่า แฮปปี้เวอร์! จนลืมความหงุดหงิดเหล่านั้นไปโดยปริยาย