ads

เล็งชิ้นไหนไว้อย่าลืม! คลิก Add To Wishlist 

 

กรี้ดดด! Sephora Black Friday 2017 กำลังจะเกิดในวันศุกร์ที่ 24 พ.ย.60 แล้ว นีฉันต้องเสี่ยงกินมาม่าประทังชีวิตจนถึงสิ้นเดือนอีกแล้วหรือนี่ ? ก็แหม…เครื่องสำอางในเซโฟร่ามีแบรนด์ชั้นนำที่น่าช้อปเพียบ โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค และเนรมิตรความสวยปังได้อย่างน่าอัศจรรย์ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ข้างกาย ต่อให้ต้องเปย์หมดหน้าตักก็พร้อมทุ่มไม่อั้น โดยแบล็คฟรายเดย์ครั้งนี้มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 15% ถ้าพลาดไปขอบอกว่าเสียดายสุดๆ

เชื่อว่าในวันนั้นต้องเกิดกานแข่งขันแย่งยิงสินค้ากันอย่างหนักหน่วงแน่นอน เพราะสาวๆ ทั้วประเทศต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกันว่า “ฉันต้องได้ความสวยเลิศเหล่านี้มาอยู่ในมือ” อีกอย่างส่วนลดแบบจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ เซโฟร่าไม่ได้มีมาให้ช้อปทุกวันนะจ๊ะ ถ้าคุณพลาดครั้งนี้ไป แนะนำให้เตรียมหาผ้สเช็ดหน้ามาไว้ซับน้ำตาได้เลย เผลอๆ ได้นอนร้องไห้เสียใจกันข้ามปีแหงๆ และถ้าคุณไม่อยากพลาดโปรโมขั่นสุดเวอร์วังในครั้งนี้ เรามีทริคในการช้อปแบบรวดเร็วทันใจมาบอก ชนิดที่ว่าได้ความสวยครบดั่งใจต้องการอยู่ในมือไม่มีขาดแม้แต่ชิ้นเดียวแน่นอน! อยากไหมว่า…ต้องเตรียมตัวช้อปในครั้งนี้อย่างไรบ้าง ? เพื่อไม่ให้ความสวยที่คุณต้องการหลุดมือไป เอาตามมาส่อง และจดลิสต์รายการที่คุณต้องปฏิบัติตามกันได้เลยค่ะ 

 

♥ 2 Step ในการช้อปที่คุณต้องจดและจำให้ขึ้นใจ! 

→  Step ที่ 1 

  • เปิดหน้าสินค้าที่ต้องการ และคลิกที่ Add To Wishlist

→  Step ที่  2

  • วันที่ 24 พ.ย.60 ล็อคอินลงชื่อเข้าใช้งานในบัญชี และเลือกช้อปสินค้าที่เลือกไว้ Add To Wishlist

 

เชื่อเถอะว่าเพียง 2 สเต็ปนี้ ก็จะทำให้คุณได้สินค้าที่เล็งไว้มาอยู่ในอ้อมกอดแบบครบถ้วน ไม่มีตกหล่นแม้แต่ชิ้นเดียว! อย่างสินค้าที่ขึ้นชื่อว่าขายดี ยิ่งต้องใส่ไว้ใน  Ad d To Wishlist อย่างด่วนจี๋ เพราะถ้ามัวรอให้ถึงวันที่จัดโปรแบล็คฟรายเดย์มีหวังสินหมดเกลี้ยง! น้ำตานองหน้าเอ่อล้นขึ้นมาทันใดเป็นแน่ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า สินค้าในเซโฟร่ามีไอเทมฮอตๆ กว่าหมื่นชิ้น! อีกทั้งมีคอลเลคชั่นใหม่รับ Holiday ออกมาเพียบ

ก็ยิ่งกระตุ้นการเสียทรัพย์อย่างหนักหน่วง! ที่สำคัญโปร Sephora Black Friday 2017 ครั้งนี้ลดทั้วเว็บ ทั้งสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ รวมถึงสินค้าขายดี ก็มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 15% ทุุกราการ กรีิ้ดดดดด! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ? เชื่อว่าตอนใจของใครหลายคนต่างไปรอช้อปในวันที่ 24 นี้กันหมดแล้ว รวมถึงอยากให้วันนั้นมาถึงแบบด่วนจี๋ใจแทบขาด เพราะตอนนี้เงินในบัญชีร้อนผ่าว อยากจะออกมาโลดแล่นเสียทรัพย์จะแย่แล้วค่ะคุณขาาา! เอาเป็นว่าทำใจให้ร่มๆ และอย่างที่บอกคือเล็งสินค้าตัวไหนไว้ให้กด Add To Wishlist จองไว้ก่อนเลยจ้า กันพลาด! เอ้า…เล็งชิ้นไหนไว้ เข้าไปส่องด่วนเพื่อสแตนบายรอช้อปเพลินๆ ในวันศุกร์ที่จะถึงนี้