สแกนสิวเผยผิวใส นวัตกรรมใหม่จาก La Roche-Posay พร้อมรับส่วนลด สูงสุด 60%

รู้ปัญหาสิวได้ง่าย ๆ ผ่านมือถือของคุณ พร้อมรับส่วนลดช้อปไอเทมลดสิว

“สิว” ยังคงเป็นปัญหาผิวหน้าที่ใครก็ไม่อยากจะเจอ เพราะมีสิวทีก็รักษายากและยังก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าอื่น ๆ ตามมา อาทิ หลุมสิว รอยดำรอยแดง จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าของหลายคนไม่เนียนใส เพื่อการรักษาผิวหน้าให้เนียนใส เราจึงต้องรู้ว่าผิวหน้าของเรามีปัญหาสิวอะไรบ้าง วันนี้เราจึงมีนวัตกรรมใหม่จาก La Roche-Posay ช่วยสแกนผิวหน้าของคุณว่ามีปัญหาสิวตรงจุดไหนบ้าง และความรุนแรงอยู่ในระดับใด ว้าว เพียงเท่านี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ แต่ไม่เพียงเท่านี้ เพราะคุณยังจะได้รับสิทธิพิเศษ ช้อปไอเทมลดสิวราคาถูก ลดสูงสุด 40% และรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 20%

EFFACLAR SPOT SCAN เอฟฟาคลาร์ สปอต สแกน คือ นวัตกรรมของลาโรชโพเซย์ พัฒนาโดย Artificial Intelligence ที่ช่วยวิเคราะห์ระดับความรุนแรงของสิวและปัญหาสิวจากภาพถ่ายเซลฟี่ และแสดงผลระดับความรุนแรงของสิวตั้งแต่เกรด 0 ถึง 4+ บ่งบอกถึงระดับความรุนแรงน้อยถึงมากที่สุด แนะนำขั้นตอนการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับปัญหาสิวของคุณ พร้อมเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าไม่ให้สิวกลับมาอีก นอกจากนี้ยังแสดงภาพจำลองผิวหน้า ก่อนและหลัง ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ มีไดอารี่ติดตามผลการแก้ปัญหาสิวอย่างต่อเนื่อง สแกนใช้นวัตกรรมใหม่ง่าย ๆ ระบบ IOS เปิดด้วยบราวเซอร์ Safari และระบบ Android เปิดด้วยบราวเวอร์ Google Chrome สแกนเสร็จแล้วรับทันที Gift Set มูลค่า 200 บาท

ไม่เพียงเท่านั้น ช้อปผลิตภัณฑ์ La Roche-Posay ลดราคาสูงสุด 40% ไม่ว่าจะเป็นลดรอยสิวที่สิวเกิดซ้ำ ผลัดเซลล์ผิว รักษาสิวอุดตัน ควบคุมความมันส่วนเกิน และลดอาการระคายเคืองของผิวหน้า พร้อมติดตามร้านค้าอย่างเป็นทางการของแบรนด์บนลาซาด้า และรับโค้ดส่วนพิเศษเพิ่มอีก 20% เมื่อช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 24-30 เมษายน 2562

Read more…