ads

ลิปสติกเฉดสีไหนที่ถูกโฉลกกับสาวๆ ทั้ง 12 ราศี ?

สาวๆ จ๋า…รู้ไหมว่านอกจากลิปสติกจะช่วยมอบความสวยแก่ริมฝีปากแล้ว ยังมีส่วนเสริมดวงเรื่องการงาน และความรักให้ราบรื่นและพุ่งพรวดในเรื่องดีๆ อีกด้วย งานนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! โดยเรามีโทนสีลิปสติกที่ช่วยเสริมดวงเรื่องการงาน และความรักของแต่ละราศีมาแชร์ แต่ละสีจะเด็ดดวงขนาดไหน ? และมีสีไหนที่ถูกโฉลกกับสาวๆ ทั้ง 12 ราศีบ้าง ? ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ สาวราศีเมษ

อุปนิสัยโดยรวมของสาวราศีเมษเป็นคนที่รักกาผจญภัย และมีความตักสินใจเร็ว รวมถึงกล้าได้กล้าเสีย เพราะฉะนั้นลิปสติกที่ที่เหมาะคือโทนสีแดงสด หรือสีแดงเชอร์รี่ จะช่วยเสริมดวงก้านความรักและการงานให้ราบรื่น พร้อมมอบลุคสวยแซ่บมีเสน่ห์ที่น่าจับตามองสุดๆ

♥ สาวราศีพฤษภ

สาวราศีนี้เป็นมีความเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนสูง รวมถึงชอบความสมบูรณ์แบบ กล้าคิดกล้าทำ และกล้าตัดสินใจ สำหรับสีลิปสติกที่เหมาะคือโทนสีชพูอมม่วง โดยมอบลุคสวยหรุดูแพง เรียกได้ว่าสวยเพอร์เฟคสุดๆ

♥ สาวเมถุน

เป็นสาวที่อัธยาศัยดี มักมีคำปรึกษาที่น่าประทับใจเสมอ โดยโทนสีลิปสติกที่เหมาะสมคือสีนู้ด สีพีช หรือสึชมพูนู้ด โดยจะช่วยมอบลุคสวยที่แลดูน่าถนุถนอม มีความนุ่มนวลอ่อนหวาน ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้

♥ สาวราศีกรกฎ

สำหรับสาวๆ ราศีนี้เป็นคนที่รักครอบครัว และรักเพื่อนมาก เรียกได้ว่าให้ใจแบบเต็มร้อย อีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบเห็นใจคนอื่นอีกด้วย สำหรับโทนลิปสติกที่เหมมาะสมคือสีชมพูสดใส สีนู้ด หรือสีที่มีความเป็นธรรมชาติ โดยจะช่วยเสริมให้มีคนรักใคร่เอ็นดู และพร้อมให้ความช่วยเหลือ

♥ สาวราศีสิงห์ 

มาพร้อมบุคลิกที่มีความเป็นผู้นำสูง อีกทั้งยังรักการเอนเตอร์เทนเพื่อให้เป็นที่สนใจ และมีความเฟรนด์ลี่ไม่น้อย โดยโทนสีลิปสติกทีเหมาะสมคือสีชมพูเข้ม โดยให้ลุคสวยที่มีความอ่อนหวานและแข็งแก่รงในเวลาเดียวกัน พร้อมทั้งช่วยเสริมดวงให้มีคนนับหน้าถือตาอีกด้วย

♥ สาวราศีกันย์

เป็นราศีที่มีความเพอร์เฟคทุกระเบียบนิ้ว แต่ก็มีความขี้อายนิดๆ โดยโทนสีลิปที่เหมาะสมคือโทนสีชมพูนู้ด หรือลิปกลอสที่มอบริมฝีปากอวบอิ่ม เพื่มเสน่ห์ที่ชวนมองสุดๆ อีกทั้งยังเสริมให้การงานและความรักราบรื่นอีกด้วย

♥ สาวราศีตุลย์

เป็นสาวที่มีความใจเย็นเป็นเลิศ พร้อมควบคุมอารมณ์ในทุกสถานการณ์ได้ดี นอกจากนี้ยังเป็นสาวที่ชอบเข้าสังคมอีกด้วย สำหรับโทนสีลิปสติกที่เหมาะสมคือ สีแดงเข้ม หรือแดงเลือดหมู โดจพร้อมครีเอทลุคที่สวยแซ่บ และช่วยเสริมดวงให้เป็นที่ถูกใจใครหลายคน

♥ สาวราศีพิจิก

เป็นคนที่มีบุคลิกลึกลับน่าาค้นหา มักมีความระแวดระวังไม่ไว้ใจใครง่ายๆ โดยโทนที่สีเหมาะสมคือ สีนู้ดน้ำตาล หรือสีน้ำตาลแดง ด้วยจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้มีความน่าค้นหา

♥ สาวราศีธนู

เป็นคนที่มีความเฟรนด์ลี่เข้ากับคนง่าย และชอบเข้าสังคมพบปะผู้คนสุดๆ แต่ก็มีมุมที่ใจร้อนเหมือนกัน โดยโทนสีลิปสติกที่เหมาะสมคือสีน้ำตาลนู้ด โดยจะช่งบเสริมพลังในหน้าที่การงานและความรักได้ดี

♥ สาวราศีมังกร 

ลักษณะนิสัยเป็นคนมีความทะเยอทะยาน อยากได้อะไรต้องได้เพื่อให้สำเร็จดั่งใจหวัง และค่อนข้างเข้มงวดสุดๆ สีลิปสติกที่เหมาะสมคือ เฉดสีชมพูสดใส หรือสีพีช โดยจะช่วยเสริมให้ความมีความอ่อนโยน มีแต่คนรักใครเอ็นดู

♥ สาวราศีกุมภ์

เป็นคนมองโลกในแง่ดีคิดบวกอยู่เสมอ และเป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม โทนสีลิปสติกที่เหมาะสมคือ สีชมพูนู้ด หรือสีน้ำตาลนู้ด โดยจะช่วยเสริมสร้างความเป็นตัวชองตัวเอง ที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล

♥ สาวราศีมีน 

เป็นคนที่มีอารมณ์ค่อนข้างแปรปรวน และใจดี รวมถึงขี้สงสารสุดๆ อีกทั้งเป็นสาวนักจิตนาการอีกด้วย โทนสีลิปสติกที่เหมาะสมคือ สีชมพู หรือสีแดง โดยจะช่วยเสริมให้มีความน่าถนุถนอม และน่าค้นหาในคราวเดียว

นอกจากนี้การลิปสติกโทนสีที่ช่วยเสริมดวงแล้ว การเลือกลิปสติกที่มีคุณสมบัติติดทนนานก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะต่อให้เลือกสีลิปที่สวยเป๊ะ และถูกโฉลกกับราศีแล้ว แต่หากลิปสติกไม่มีควาติดทน และลบเลือนระหว่างวัน ก็มีส่วนทำให้ความสวยดรอปลงและสูญเสียความมั่นใจได้!

โดยลิปสติก Yadah Be My Lip Lacquer มาพร้อมคณสมบัตที่มอบริมฝีปากสวยติดทนนาน โดยเป็นลิปสติกเนื้อแมทที่เม็ดสีชัด เนื้อแน่นและเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ หรือจับตัวเป็นก้อน

มาพร้อม 4 เฉดสีโทนชมพู ชมพูแดง และสีนู้ด ที่ครีเอทลุคสวยเลิศได้อย่างไม่ซ้ำวัน และมีความติดทนนานสุด สามารถาสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand หรือที่ Shopee

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม