สินค้า อภัยภูเบศร มีขายที่ไหนบ้าง ? พร้อมรีวิวตัวไหนใช้ดี

ads

แนะนำผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สินค้าสมุนไพรไทย อภัยภูเบศร

หากนึกถึงแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หลายคนจะต้องนึกถึงแบรนด์อภัยภูเบศรแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยที่มีมาอย่างยาวนาน ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพ จนเป็นแบรนด์สินค้าความสวยความงามอันดับต้น ๆ ของไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก็ล้วนมีส่วนผสมมาจากสมุนไพรไทย ผสมผสานกับการใช้ภูมิปัญญาไทยและเทคโนโลยีสมัยใหม่ จนออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ อยู่คู่กับคนไทยมาทุกยุคทุกสมัย โดยทางแบรนด์ยังมีแนวคิดเพื่อสืบสานภูมิปัญญาในการใช้สมุนไพรของประเทศไทยอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจ อยากลองใช้สินค้าเพื่อความสวยความงามของอภัยภูเบศร วันนี้เราก็มีสินค้ามาแนะนำ พร้อมบอกแหล่งช้อปปิ้งราคาคุ้มค่ากันด้วยค่ะ


สินค้า อภัยภูเบศร ตัวไหนใช้ดี ?


โทนเนอร์สมุนไพร อภัยภูเบศร

สินค้าอภัยภูเบศรที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร 3 ชนิด ได้แก่ แตงกวา ใบบัวบก และมะขามป้อม จึงมีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า กระชับรูขุมขน ผิวหน้าเนียนนุ่ม ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหน้ากระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์

คลีนซิ่งออยล์น้ำมันรำข้าว

คลีนซิ่งออยล์น้ำมันรำข้าว มีส่วนผสมของน้ำมันรำข้าว น้ำมันงา และวิตามินอี ช่วยเช็ดล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอันเกิดจากมลภาวะได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง และลดการอุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของสิว ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายบอบบางก็สามารถใช้ได้ คลิกดูคลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี 2019-2020 อัพเดทคลีนซิ่งสูตรน้ำ เช็ดเครื่องสำอางได้ดี

แชมพูและครีมนวดผมดอกอัญชัน

แชมพูและครีมนวดผมรุ่นใหม่จากอภัยภูเบศร มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกอัญชัน ดอกลาเวนเดอร์ และวิตามินบี 5 ช่วยให้ผมเงางาม ดูสุขภาพดี ลดปัญหาการเกิดผมหงอกก่อนวัยอันควร ลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม และทำให้ผมจัดทรงได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพผม

สเปรย์รางจืด

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและผิวหน้า มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรไทย ได้แก่ รางจืด ใบบัวบก แตงกวา และว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นฟูปลอมประโลมผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใสผ่อนคลาย และช่วยป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากมลภาวะและฝุ่นละออง ช่วยให้ผิวลดอาการแพ้มลภาวะและสารเคมี สามารถใช้ได้ทุกเวลา เพียงฉีดพ่นใบหน้าหรือลำตัว เติมความชุ่มชื้นและให้ความรู้สึกสดชื่นกับผิว

แอนตี้ ดาร์ก สปอต เซรั่ม

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของสมุนไพร 5 ชนิด ได้แก่ ประดู่ทุ่ง ใบฝรั่ง มะขามป้อม หญ้ารีแพร์ และบัวบก ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหายจากมลภาวะ แสงแดด และสารเคมี ให้กลับมาแข็งแรง เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า กระชับเรียบเนียน ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ


สินค้า อภัยภูเบศร หาซื้อได้ที่ไหน ?


LAZADA

ซื้อสินค้าอภัยภูเบศรของแท้จากร้านค้าอย่างเป็นทางของแบรนด์ อภัยภูเบศร ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า

SHOPEE

หาซื้อสินค้าอภัยภูเบศรได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee มีหลากหลายร้านให้เลือกซื้อ และมีโปรโมชั่นส่วนลด รวมทั้งโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ทำให้คุณช้อปปิ้งในราคาสุดคุ้ม

ปีใหม่นี้มอบผลิตภัณฑ์อภัยภูเบศรเป็นของขวัญปีใหม่แด่คนสำคัญของคุณ ช่วยดูแลผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม อย่างอ่อนโยน เพราะมีส่วนผสมจากสมุนไพรไทยธรรมชาติ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ และตอนนี้กำลังมีแคมเปญ 12.12 ลดราคาสุดคุ้มอีกด้วย

READ MORE>>>