สินค้าใหม่ สุดฮอต เข้า Konvy แล้ว + รับคูปองส่วนลด 150฿

แต่ละสินค้า ฮอตๆทั้งนั้น

สาวก Konvy อย่างดิฉัน จะรู้ดีว่า ทุกสัปดาห์ Konvy.com จะมีสินค้าบิวตี้ แบรนด์ใหม่ๆ สีใหม่ๆ ไอเทมใหม่ๆ เข้าสต๊อกให้ช้อปอย่างเสมอ สัปดาห์นี้ก็เช่นกัน มีสินค้าใหม่ๆ เข้ามามากมาย ซึ่งแต่ละไอเทมที่เข้ามาใหม่ ก็ฮอตใช่เล่น

สินค้าใหม่

Konvy สินค้าใหม่ สุดฮอต เข้าแล้ว + รับคูปองส่วนลด 150 บาท

•   Jordana มีขายที่ Konvy แล้ว

แบรนด์ดังสัญชาติอเมริกัน ไอเทมที่ฮอตตอนนี้ ต้องยกให้กับลิปสติก Jordana Sweet Cream Matte ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม จากเนื้อครีม เมื่อทาที่ริมฝีปาก จะกลายเป็นเนื้อแมตต์ทันที สีสวยชัดเจน เม็ดสีแน่น กลบสีปากได้มิด สีติดทนทาน ชนิดที่ว่า ดื่มน้ำ ลิปสติกยังไม่เป็นคราบติดแก้วเลย สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบลิปแมตต์ คงต้องปล่อยผ่าน แต่ตอนนี้ สาวๆหลายท่าน กำลังหามาครอบครองกัน แม้กระทั่งที่ Eve And Boy ร้านบิวตี้ดัง ยังต้องเอามาขาย แต่ลิปสติกสีสวยๆยอดฮิต มักจะหมดก่อนเสมอ ขาดสต๊อกตลอด

สำหรับสาวๆ ที่ตามหากันอยู่ ที่ Konvy เพิ่งเอามาลง สียังครบอยู่ ยกเว้นสี #07 Tiramisu เพิ่งหมดไป หลังลงสต๊อกได้เพียงวันเดียว ที่สำคัญ ราคาถูกกว่าที่ Eve And Boy อีกนะ

•   Mille เจลเขียนคิ้ว สีใหม่เข้าแล้ว

Mille (มิลเล่) เครื่องสำอางคุณภาพดี จากเกาหลี ก็มีขายสินค้า ที่ Konvy เช่นกัน ซึ่งตอนนี้ ได้นำ Mille 6D Tattoo Brow Gel 2 สีใหม่ เข้าสต๊อกให้ช้อปกันแล้ว ทั้งสี Grey Brown Water Proof และ Mocha Brown Water Proof

และยังมีสินค้าเข้าใหม่ พร้อมโปรโมชั่นใหม่ อื่นๆอีก อาทิ

  • ลิปคุชชั่น สีสดใส peripera ซื้อ 1 แถม 1
  • Dr.Jill G5 Essence ขนาด 30 ml. ราคาพิเศษ และ รับฟรี Galvanic ion Massager
  • Himalaya สินค้าใหม่ เข้าแล้ว เริ่มต้นเพียง 139 บาท
  • แผ่นมาสก์ Leaders สุดยอดมาสก์ จากเกาหลี ราคาเริ่มต้น 165 บาท

รับคูปองส่วนลด

ช้อป Konvy ครบ 1,500 บาท รับคูปองส่วนลด 150 บาท

เมื่อซื้อค้าชิ้นใดก็ได้ ที่ Konvy ครบ 1,500 บาท ก่อนวันที่ 22 พฤษภาคม 2559 รับคูปองส่วนลด ไว้ใช้ช้อปในครั้งถัดไปทันที รวมมูลค่า 150 บาท

ดูโปรโมชั่น เช็ครหัสส่วนลด ก่อนช้อปสิ เผื่อช่วยให้คุณจ่ายน้อยลง >>