Home สินค้าทั่วไป Beauty สินค้าใหม่ประจำวันพุธใน Konvy มีไอเทมความงามน่าซื้อเพียบ!

สินค้าใหม่ประจำวันพุธใน Konvy มีไอเทมความงามน่าซื้อเพียบ!

ความสวยเลิศแบบนี้รอช้าไม่ได้!

 

วันพุธแบบนี้แน่นอนว่า Konvy มีไอเทมใหม่สุดปัง! มายั่วต่อมความ Need ของสาวๆ กันอีกแล้ว ครั้งนี้มาพร้อมกับสวยเลิศเช่นเดิม เพิ่มเติมคือราคาประหยัด คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, ยาทาเล็บ ฯลฯ คอนวี่ก็จัดเต็มมาให้ช้อปแบบไม่มีอั้น! ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวหลายคนต่างให้ความไว้วางใจ พร้อมทั้งอยากได้มาไว้ในครอบครอบใจแทบขา ยิ่งมาพร้อมกับราคาประหยัดแบบนี้ ก็ทำเอาขาช่อปต่างใจสั่นระทวยกันถ้วนหน้า เพราะฉะนั้นอย่าปฏิเสธสิ่งที่หัวใจเรียกร้องให้เสียเวลา รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปสินค้าใหม่จากประจำวันพุธที่คอนวี่ด่วน! ก่อนหมดเขต 24 ก.ค.60

 

 

 

♥ ไอเทมสุดว้าว! ประจำวันพุธ 

 • แป้งศรีจันทร์คอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์

สาวหลายคนต่างรอคอยอยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด โดยวันนี้คอนวี่ได้นำมาให้ได้ช้อปเป็นวันแรก ถ้าไม่อยากพลาดความสวยแบบเจ้าหญิง ก็รีบเข้าไปช้อป Now!

 • Oni

น้ำยาทาเล็บคุณภาพเลิศ สามารถลอกออกได้โดยไม่ต้องใช้น้ำยาล้างเล็บ! ที่สำคัญมีส่วนผสมที่ไม่ทำร้ายสุขภาพเล็บอีกด้วย คอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้น 79 บาท

 • Crayon

เครื่องสำอางสุดปัง! ที่เหมือนมีช่างแต่งหน้ามารังสรรความสวยในทุกวันได้อย่างไร้ที่ติ คอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้น 176 บาท 

 • Kiss

ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่มอบความสวยปังแก่ริมฝีปากได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน ก็สวยเลิศไร้ที่ติ โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้น 99 บาท 

 • Sleek

ลิปเนื้อแมตต์ที่สาวหลายคนต่างหลงรัก เพราะมาพร้อมกับเฉดสีสวย และความติดทนชนะเลิศ โดนคอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้น 295 บาท

 • Lailo 

คอนวี่จัดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดเลิศจากเกาหลีมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 43% รับรองว่ามีผิวหน้าสวยเด้งในทุกวันแน่นอน

 • Mille 

มีไอเทมความงามมาให้เลือกช้อปเพียบในราคาถูกและดี และฟินอีกหนึ่งต่อกับส่วนลด 29% 

 • Sulwhasoo 

แบรนด์ดังจากเกาหลีที่สาวหลายคนต่างหลงรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 27% 

 • Benefit

อีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่ครองใจสาวทั้วโลกมแล้วนับไม่ถ้วน โดยมีไอเทมเริ่ดๆ ที่ใครหลายคนต่างหลงรักมากมาย โดยคอนวี่ได้รวมไอเทมความงามจาก Benefit มาให้ช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมส่วนลด 16% 

 • Lancome

มาพร้อมกับลิปสติกรุ่นใหม่ Matte Shaker Trio Set ที่มีความสวยชนะเลิศ และ ได้ใจสาวหลายคนไปครองอย่างไม่มีข้อสงสัย ซึ่งคอนวี่ก็ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ รวมถึงไอเทมอื่นๆ จาก Lancome อีกเพียบ! โดยมาพร้อมส่วนลด 34%

 • Toofaced

อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่มาพร้อมแพคเกจสุด Cute ที่ควงคู่มากับความสวยหรุดูแพง โดยครั้งนี้คอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 21%

 

กรี้ดดด! คอนวี่มีแบรนด์ชั่นนำมาให้เลือกช้อปเพียบ เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างตาลุกวาว เผลอๆ รีบพุ่งตัวไปช้อปกับด่วนจี๋ เพราะความสวยที่ควงคู่มากับกับความเพอร์เฟคนี้ เป็นสิ่งที่รอช้าไม่ได้ ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ได้ไปครอบครอง และถ้าไม่อยากเสียใจในภายหลัง ก็รีบเข้าไปช้อป ณ บัดนาว! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหใดเสียก่อน 

Exit mobile version