ads

 

สินค้าใหม่จาก 8 แบรนด์ดัง…มาพร้อมความสวยในราคาสุดคุ้ม!

 

เชื่อว่าสาวหลายคนกำลังตั้งตารอคอยอยากให้ถึงวันพุธในแทบขาด เพราะเป็นวันที่ Konvy จะจัดไอเทมความงามคอลเลคชั่นใหม่มาให้ช้อป และแล้ววันนี้ก็มาถึง! สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินไว้เปย์ความสวยให้ตัวเองกันได้เลย เพราะครั้งนี้คอนวีจัดเครื่องสำอางใหม่ๆ จากแบรนด์ดังมาให้ช้อปแบบไม่อั้น รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็มีมาให้ช้อปแบบไม่อั้น ในราคาสุดคุ้มไม่แพ้กัน! ช้อปครั้งนี้ถ้าใครพลาด ขอบอกว่าเสียดายสุดๆ

 

♥ สินค้าใหม่จาก Konvy ครั้งนี้มีอะไรน่าสนบ้าง ? 

  • Etude

มาพร้อมกับไอเทมสุดเลิศ ที่พร้อมเนรมิตรความสวยหวานแก่สาวๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์ และมีความใสปิ๊งแบบสาวเกาหลี โดยมาพร้อมส่วนลด 50%

**หมดเขต 29 ส.ค.60

 

  • Skinfood

มีความสวยสุดเลิศใหม่ล่าสุด ที่เป็นอาหารผิวยอดนิยมจากเกาหลี รับรองว่าเสดความสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติได้ดั่งใจต้องการ โดนมาพร้อมส่วนลด 62%

**หมดเขต 29 ส.ค.60

 

  • MY Beauty Diary

มาร์คสุดฮอตที่สาวๆ ต่างหลงรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมกับมาร์คชีท Black Mask แบบใหม่ที่มอบความสวยปิ๊งเช่นเดิม เพิ่มเติมคือมีของมาแจก เพียงช้อป Black Mask สูตรใดก็ได้รับฟรี! มาร์คชีทตัวดังที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! คุณมีเวลาวันนี้วันเดียวเท่านั้น หรือ! จนกว่าของจะหมด

  • Dermalis

พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส โดยไม่ต้องรอ รับรองว่าผิวเปล่งปลั่งดูสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 20% พิเศษไปกว่านั้นคือลดทั้งแบรนด์!

**หมดเขต 29 ส.ค.60

 

  • Bourjois

ไอเทมความงามลูกรักของสาวหลายคน ที่มาพร้อมกับความถูกและดี โดยคอนวี่มีเมคอัพสูตรใหม่ที่ขายดีทั้วโลกมาให้ช้อปแบบจักเต็ม! พร้อมส่วนลด 28%

**หมดเขต 29 ส.ค.60

 

  • Holika Holika

แบรนด์จากเกาหลีคอนคอนเซ็ปต์แม่มดที่มีความน่ารักชนะเลิศ โดยครั้งนี้คอนวี่จัดไอเทมใหม่มาช้อปแบบไม่อั้น โดยแต่ละชิ้นลล้วนเสกความสวยเป๊ะได้อย่างไร้ที่ติ แน่นอนว่ามาพร้อมกับส่วนลด 20% งานนี้สาวๆ เป็นต้องแฮปปี้สุดๆ

**หมดเขต 29 ส.ค.60

 

  • Mille

อีกหหนึี่งแบรนด์ดังที่มาพร้อมกับความถูกและดี ทำเอาสาวๆ ต่างหลงรัก และต้องมีไว้ข้างกาย โดยครั้งนี้คอนวี่ได้จัดไอเทมใหม่ลิิปเนื้อซาติน ที่มาพร้อมกับสีสวยหวาน รวมถึงแซ่บเวอร์มาให้เลือกช้อปจัดเต็มในราคาพิเศษ 329 บาท จากราคาปติ 395 บาท

**หมดเขต 29 ส.ค.60

 

  • Jessup

แปรงแต่งหน้าสุดเลิศ ที่สาวๆ ยกให้เป็นลูกรักที่ต้องพกติดตัวไปด้วยทุกที่ โดยครั้งนี้มาพร้อมกับแปรงแต่งหน้าเซ็ตใหม่ โดยในเซ็ตมีทั้งหมด 15 ชิ้น ซึ่งมาพร้อมกับสวยหรูดูดี และขนนิ่มเช่นเดิม คอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคา 890 บาท จากราคาปกติ 990 บาท

**หมดเขต 5 ก.ย.60

 

สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากพลาดความสวยสุดคุ้ม ที่คอนวีจัดมาให้ช้อปในครั้งนี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปด่วน! ก่อนสินค้าหมด เพราะความสวยเหล่านี้รอช้าไม่ได้ ยิ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ที่มาพร้อมกับส่วนลดแบบจัดเต็มด้วยแล้ว ก็คุ้มค่ากับการมีไว้ในครอบครองอย่างมาก อีกทั้งเป็นสิ้นค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ก็ทวีคูณความยากได้มากขึ้นไปอีก! เพราะฉะนั้นจงทำตามที่หัวใจเรียกร้อง เข้าไปช้อปความสวยที่คอนวี่ Now!