แคมเปญนี้…ใครไวกว่าก็ได้ของดีไปครองนะจ๊ะ

 

Helllo สาวๆ เตรียมตัวช้อปกันให้ดี คลิกสั่งซื้อให้ไว และ ทำตามในเวลาที่กำหนด เพราะ Konvy มีแคมเปญสุดกรี้ด!มาให้สาวนักช้อปทั้งหลาย ได้ใจสั้นกันอีกแล้ว ซึ่งครั้งนี้มีไอเทมเริ่ดๆ มาให้เลือกบ้อปกันอีกเช่นเคย แน่นอนว่าล้วนมากจากหลายแบรนด์ดัง ที่สาวๆ เลิฟเวอร์! ขึ้นว่า Konvy แหล่งรวมเครื่องสำอางสุดฮอต ไม่ทำให้ขาช้อปผิดหวังแน่นอน และ สาวๆ ไม่อยากพลาดไอเทมแสนเพอร์เฟค ที่มาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดี ก็เตรียมตัวสั่งซื้อกันให้ไว เพราะคุณมีเวลาช้อปแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น! 3 2 1 เริ่ม!

 

♥ To Day’s Deal For Valentine’s 

 

Hi-Balanz Lycopene ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดมะเขือเทศ ที่มีคุณสมบัติแสนเพอร์เฟค ที่ตอบสนองความต้องของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ Konvy จัดมาให้ช้อป ในราคาเพียง 350 บาท จากราคาปกติ 1,300 บาท พิเศษ! ซื้อ 1 แถม 1 

 

Clinique high impact mascara optimal แบบแพ็คคู่ ที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดเลิศ ช่วยทำให้ขนตางอน ยาวหนา และ เด้งตลอดวัน เป็นอีกหนึ่งในเทม ที่เพิ่มเสน่ห์แก่ดวงตา ได้อย่างไร้ที่ติ Konvy จัดมาให้ช้อป ในราคาเพียง 169 บาท จากราคาปกติ 290 บาท

 

♥ Lucky Wheel For Valentine’s 

หมันนี้มีลุ้น! อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ จาก Konvy ที่มีไอเทมเริ่ดๆ มาแจก เพียงแค่หมุนวงล้อ ก็รอลุ้นของรางวัลกันได้เลย โดยสามารถเล่นได้ทั้งหมด 3 ครั้ง พิเศษ! รับเพิ่มอีก 2 ครั้ง เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท (ต่อ 1 รายการสั่งซื้อ) ขอกบอกว่าแคมเปญนี้ มีของรางวัลสุดกรี้ดรออยู่เพียบ! ถ้าพลาดไปมีหวังได้นั่งร้องไห้โฮเป็นแน่

 

กรี้ดดดด! เชื่อว่าขาช้อป ต่างพากันส่งเสียงกรี้ดกันสนั่นแน่นอน เพราะ Konvy จัดแคมเปญได้ถูกใจ และ คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์อย่างมาก ถือเป็นอีกหนึ่งการช้อปปิ้งที่เพอร์เฟค ที่จัดมาให้ช้อปในวันแห่งความรักได้ฟินเวอร์! อีกทั้ง มีบริการส่งสินค้าฟรี! เมื่อซื้อสินค้า 2 รายการขึ้นไป แต่! อย่าดีใจเพลินจนลืมช้อป เพราะคุณมีเวลาไม่มาก รีบเข้าไปใน Konvy ด่วน! ก่อนที่จะหมดสิทธิ์ได้ของดีไปครอง