Home สินค้าทั่วไป Beauty สินค้าขายดีใน Konvy ที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย!

สินค้าขายดีใน Konvy ที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย!

มาพร้อมกับส่วนลดที่ดีต่อใจสุดๆ 

 

เพื่อความสวยเลิศแบบไร้ที่ติแล้ว จงเปย์ความสวยเพื่อตัวเองวนไปอย่างหยุด! โดยตอนนี้ Konvy มีสินค้าขายดีมาให้ช้อป 5 รายการ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ชั้นนำที่ใครหลายคนต่างเลิฟหนักมาก! โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เนรมิตรความสวยสุขภาพดีได้อย่างไร้ที่ติ หน้าสดแค่ไหนก็รอด! นอกจากนี้ยังมีส่วนลดแบบจัดเต็มที่อยากเกินห้ามใจอีกด้วย เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างตาลุกวาว พร้อมต่อมความ Need สั่นไหวหนักมากแหงๆ เพราะความสวยเลิศแบบนี้เป็นใครก็อยากได้มาอยู่ในมือ! ถ้าไม่อยากร้องไห้โฮเพราะพลาดสินค้าเริ่ดๆ เหล่านี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่คอนวี่ด่วนจี๋! ก่อนสินค้าหมด

 

 

♥ Estee Lauder

Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ขนาด 7 ml. มาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่ช่วยฟื้นฟูผิวในยามค่ำคืนให้ดูสวยกระจ่างใสอย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมมอบผิวสวยสุขภาพดีอย่างน่าประทับใจอีกด้วย โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 309 บาท จากราคาปกติ 500 บาท 

 

♥ Laneige

มาสก์ยอดนิยมที่ได้ใจสาวหลายคนไปครอบครอง และ ใครๆ ก็ต่างพากันตกหลุมรักจนแทบถนตัวไม่ขึ้น โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติสอุดเลิศ ที่เติมความชุ่นชื่นแก่ผิวหน้าในบามค่ำคืนได้อย่างเพอร์เฟค นอกจกานี้ยังช่วยซ่อมแซมผิวเสีย ให้กลับมาดูดีดังเดิม และ มอบความกระจ่างใสอย่างไร้ที่ติ ซึ่งคอนวี่จัดมาให้ช้อปแบบแพ็คคู่(ขนาด 15ml x2 ) ในราคาเพียง 289 บาท จากราคาปกติ 600 บาท   

 

 

♥ DHC

ตัสช่วยที่ทำเนรมิตรผิวให้สวยสดใส ดูเปล่งปลั่งอย่างน่าประทับใจ พร้อมทั้ง ช่วยทำให้ขึ้น พร้อมทั้ง มอบความขาวกระจ่างใสแก่ใบหน้า ไม่มีความหมองคล้ำเข้ามากล้ำกรายโดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 389 บาท จากราคาปกติ 640 บาท

 

♥ Biotherm

Biotherm Life Plankton Essence มาพร้อมกับการบำรุงผิวที่เพอร์เฟค โดยช่วยให้ผิวแลดูปลั่งเปล่งกระจ่างใส และ มีผิวเนียนนุ่นน่าสัมผัส โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปในขนาด 14 ml. ในราคาเพียง 259 บาท จากราคาปกติ 650 บาท 

 

♥ Tony Moly

Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence เอสเซนต์ยอดนิยมที่สาวๆ ต่างตกหลุมรักกันถ้วนหน้า โดยมาพร้อมกับครสมบัติที่ช่วยมอบผิวใหม่ที่ดูสวยสดใส มีความเรียบเนียนอย่างน่าอัศจรรย์ ที่สำคัญแบดูมีความขาวกระจ่างใสอีกด้วย โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเพียง 550 บาท จากราคาปกติ 1,290 บาท

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างอยากได้ไอเทมเหล่านี้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะสินค้าแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมความเพอร์เฟค ที่ใครหลายคนต่างปราถนา ยิ่งมาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ ถ้าพลาดไปร้องไห้หนักมากแน่นอน! ถ้าไม่อยากชวดความสวยเลิศนี้ไป ก็รีบเข้าไปช้อปที่คอนวี่กันได้แล้วก่อนสินค้าหมด! เชื่อเถอะว่า เพียงแค่มีไอเทมเหล่านี้อยู่ข้างกาย ก็เตรียมพร้อมรอรับความสวยปิ๊งในทุกวันได้เลย

 

Exit mobile version