คุณสมบัติเลิศขนาดนี้…ช้อปวนไปสิจ๊ะ!

 

ถ้าพูดถึงร้านค้าออนไลน์ที่มีเครื่องสำอางแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปกว่าพัยรายการ ชื่อของ Konvy ต้องอยู่ในอันดับต้นๆ แน่นอน เพราะนอกจาากจะมีไอเทมความงามเริ่ดๆ ที่มาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟคแล้ว ยังควงคู่มากับราคาเบาๆ ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้งยังขยันจัดโปรโมชั่นดี๊ดี มายั่วเงินในบัญชีแทบทุกวัน ต่อให้ใจแข็งแค่ไหน เป็นต้องพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมชิงของรางวัลเริ่ดๆ มาให้ขาช้อปได้ร่วมสนุกอยูบ่อยๆ ดีงามขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้ใจสาวไทยไปครองครองเกือบทั่วประเทศ แต่ถ้าคุณไม่รู้ว่ะจะซื้ออะไรในคอนวี่ดี ? เพราะมีไอเทมความงามให้เลือกช้อปละลานตาเต็มไปหมด ซึ่งแต่ละชิ้นก็น่าสอยพอๆ กัน ไม่ต้องห่วง…เรามีตัวเลือกมาให้คุณแล้วค่ะ โดยเรามีสินค้าขายดีตลอดการในคอนวี่มานำเสนอ รับรองว่าแต่ละชิ้นมอบความสวยปัง ได้อย่างน่าประทับใจที่สุดในสามโลก พร้อมทั้งคู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายสุดๆ 

 

♥ สินค้าขายดีใน Konvy ที่คุณไม่ควรพลาด!

  • Donutt Collagen 10000mg Plus

คอลลาเจนชงพร้อมดื่มรสมิกซ์เบอรี่ ที่ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายของคุณให้ทำงานได้อย่างดีเยี่ยม อีพทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใจอย่างเปนธรรมชาติได้อีกด้วย โดยที่คอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาพิเศษ เพียง 159 บาท จากราคาปกติ 299 บาท

  • BK Mask Acne Mask Tea Tree Oil Green Tea

พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับสวยเด้งในหลอดเดียว! ด้วยเป็นมาสก์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนใสน่าสัมผัส พร้อมทั้งช่วยลดรอยแดง และคุมมันได้อย่างเพอร์เฟค มาพร้อมกับสานสกัดจากธรรมชาติเหมาะกับสำหรับทุดสภาพผิว ราคาเพียง 288 บาท จากราคาปกติ 689 บาท

  • Set Sulwhasoo Essential Firming Cream

ครีมตัวจากเกาหลี ที่มอบผิวหน้ากระชับด้วยส่วนผสมจาดสมุนไพรอักเลื่องชื่อ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาสวยปิ๊งดังเดิม รวมถีึงผิวมีความเนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมทั้งแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ช้อปที่คอนวี่ ราคาเพียง 219 บาท จากราคาปกติ 800 บาท

  • SK-II R.N.A.Power Radical New Age

ครีมบำรุงผิวที่มาพร้อมกับราคาพิเศษเพียง 539 บาท จากราคาปกติ 689 บาท โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ช้วยบำรุงผิวทุกอณูให้สวยเลิซ และดูกระชับเปล่งปลั่งตลอดกาล

  • Innisfree The Green Tea Seed Serum

เชรั่มสุดเลิศจากเกาหลี ที่มาพร้อมส่วนสผมจากชาเขียน ช่วยมอบผิวชุ่มชื่น ผิวแลดูสวยใสสุขภาพดี พร้อมทั้งมอบความเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย ราคาพิเศษเพียง 689 บาท จากราคาปกติ 900 บาท

 

ความสวยเหล่านี้จะตกไปอยู่ในมือของคุณทันที เพียงเข้าไปคลิกสั่งซื้อที่คอนวี่ รับรองว่าแต่ละชิ้นเสกความสวยปิ๊งให้อย่างน่าอัศจรรย์ ที่สำคัญราคาเบ๊าเบา เอ้า…รออะไรอยู่ รีบพุ่งเข้าไปช้อปรัวๆ ได้เลยค่าาา