ads

Disney x Cute ความน่ารักในราคาเบ๊าเบา หาซื้อได้ที่ Lazada

เพียงครั้งแรกที่เห็นคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก Cute Press ที่นำความน่ารักจากตัวการ์ตูน Disney มาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง ก็ทำเอาสาวๆ ต่างหวีดร้องหนักมาก พร้อมเปย์ไม่อั้นเพื่อให้ได้ความน่ารักเหล่านี้มาไว้ในครอบครอง โดยคอลเลคชั่น Let the Adventure Begin เป็นอีกหนึ่งความสวยที่ควงคู่มากับความ Cute ชนะเลิศ แบบไม่เป็นสองรองใคร!

และนับตั้งแต่วินาทีแรกที่เปิดตัว ก็กลายเป็นสินค้าที่สาวหลายคน ต้องการมากสุด และฮอตเวอร์ที่สุด ณ เวลานี้! ก็แหม…เล่นควงคู่มากับความน่ารักจากเหล่าตัวการ์ตูยดิสนีย์ ที่่เป็นขวัญใจสาวทั้วโลกขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เงินในบัญชีพร้อมโบยบินอยากเสียเงินจะแย่ล๊าววว!

และเมื่อมีความฮอตเวอร์ที่ขายดิบขายดีขนาดนี้ Lazada ก็ไม่พลาดจัดความ Cute จัดคอลเลคชั่น Disney x Cute Press Let the Adventure Begin มาให้ช้อปเพลินๆ พร้อมราคาที่ถูกลงดกว่าเดิม! ที่พิเศษไปกว่านั้นคือลาซาด้าจัด Disney x Cute Press  มาให้ช้อปแบบ Exclusive Set ซึ่งมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ที่สำคัญคือราคาถูกลงกว่าเดิม! ลดสูงสุด 50%

อยากรู้ป่ะว่าเซ็ตคิ้วท์ๆ ที่ Lazada จัดมาให้ จะเลิศเลอและควรค่าแก่การเป็นเจ้าของขนาดไหน ? เตรียมเงินเปย์ให้พร้อม แล้วตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ Dumbo Set
ราคา : 799 บาท 

ความน่ารักที่พร้อมเสกความสวยจาก 4 ไอเทมความงาม ที่สาวเป็นต้องหลงรักจนหมดหัวใจ ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย

⇒ Let the Adventure Begin Ultra Gentle Micellar Cleansing Water
แต่เห็นแพคเกจก็ใจสั่นล๊าววว! ผลิตภัณฑ์ที่เช็ดเครื่องสำอาง ที่บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจช้างน้อยดัมโบ้ ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไร้สารที่ก่อให้เกิดการระคาย อีกทั้งมาพร้อม Double Micellar ที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

⇒ Let the Adventure Begin Oil Control Cushion Foundation
คุชชั่นที่พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใส ไร้ความมันส่วนเกินมากวนใจ! อีกทั้งมีความติดทนนาน ไม่ไร้เยิ้มระหว่างวัน โดยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ที่เลิศไปกว่านั้นคือ กันน้ำ กันเหงื่อ มี SPF 50+ PA +++ ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้อยู่หมัด ยิ่งมาพร้อมกับแพคสุดน่ารักลายช้างดัมโบ้ ก็ยิ่งทวีคูณความอยากได้มากขึ้นไปอีก

⇒ Let the Adventure Begin Cashmere Lip Crayon – 01 Pink
ลิปสติกสีชมพูสดใส บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจลายช้างน้อยดัมโบ้ ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากได้มาไว้ในครอบครอง อีกทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติที่สิชัด ติดทนนาน พร้อมช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก ไร้ปัญหาปากแห้งเป็นขุยมากวนใจ

♥ Marie Set
ราคา : 999 บาท 

ใครที่เป็นทาสแมวต้องหวีดร้องด้วยความอยากได้หนักมากถึงมากที่สุด! โดยมาพร้อมบรรุภัณฑ์ลายแมวมารี ที่น่ารักสดใสที่สุดดในสามโลก ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย

⇒ Let the Adventure Begin Oil Control Cushion Foundation
คุชชั่นสูตรออยล์ คอนโทรล ที่ช่วยควบคุมความมันได้อย่างดีเยี่ยมถึง 12 ชั่วโมง พร้อมมอบผิวสวยเนียนกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ และกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดีเยี่มม รวมถึงมี SPF 50+ PA +++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อยู่หมัด

⇒ Let the Adventure Begin Cashmere Lip Crayon – 05 Plum
มาพร้อมสีชมพูดอมแดงสวยสดใส ที่มอบริมฝีปากดูสวยสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาต มีความติดทนนาน และช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากได้อย่างดีเยี่ยม

⇒ Let the Adventure Begin Lip & Cheek Gel 05 Bubblegum Pink
ลิปเนื้อเจลที่พร้อมแต่งแต้มความสวยบนริมฝีปากได้อย่างไม่มีสะดุด ที่สำคัญคือติดทนนาน ไม่เป็นคราบ มอบความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

⇒ Let The Adventure Begin Cheek Palette
บลัชออน 3 เฉดสีที่พร้อมมอบพวงแก้มสวยละมุน มีความน่าถนุถนอมสุดๆ อีกทั้งมาพร้อมความติดทนทานตลอดวัน

นอกจากนี้ยังมีกระจกน้องหมาลายจุด Dalmatian 101 และอายแชโดว์แพคเกจกวาง Bambi ที่น่ารักตะมุตะมิที่สุดในสามโลก!

ยิ่งมาพร้อมราคาที่ถูกลงกว่าเดิมด้วยแล้ว ก็ยิ่งไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! ถ้าไม่อยากให้ความน่ารักเหล่าแบบ Exclusive Set หลุดมือไป ก็พรุ่งตัวไปสอยที่ Lazada ณ บัดนาว ก่อนสินค้าจะ So Out เพราะความน่ารัก ที่แต่งแต้มความสวยได้เลิศเวอร์ขนาดนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม