พร้อมเสกความสวยปิ๊ง…จนหนุ่มๆมองตาค้างทั้วกรุง!

 

สวยแบบเกาหลีอาจจะดูไปไม่ถึง งั้นลองสวยแบบเบลล่าในเรื่องบุพเพสันนิวาสดูก็แล้วกัน! เชื่อว่าตอนนี้ออเจ้าหลายคนต่างติดละครเรื่องนี้กันทั่วกรุง รวมถึงเมคอัพของแม่การะเกดที่สวยโดดเด้งออกมานอกจอ จนสาวหลายคนอยากจะสวยแล้วมีหนุ่มชม้อยชม้ายชายตามอลทั้งพระนครบ้างเสียจริง! เพราะฉะนั้นมัวรอกระไรอยู่เล่า รีบพุ่งตัวไปช้อปไอเทมความสวยที่ Konvy ด่วนๆ ซึ่งตอนนี้มีเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี Peripera มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มหลายรายการ ที่เลิศไปกว่านั้นคือมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50%

กรี้ดดด! ลดแรงขนาดนี้ อดใจไม่ช้อปอย่างไรไหว ? โดยแต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเทมสุดฮิตที่สาวหลายคนต่างหลงรักจนหมดหัวใจ และยกให้เป็นสิ่งทีต้องมีไว้ไม่ห่างกาย รับรอบว่าเสกความสวยปิ๊งดั่งเวทมนต์ได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยมีไอเทมที่สีสันใกล้เคียงกับเมคอัพแม่หญิงการะเกดด้วยนะเจ้าคะ!

งานนี้ถึงไม่่สวยเป๊ะแบบสาวเกาหลี แค่ขอสวยอย่างไทยให้หนุ่มๆ มองตาค้างทั้วกรุงก็ปลื้มใจล๊าวววว! งานนี้ไม่ต้องมีถึง 2 หมื่น ก็ซื้อได้เพลินๆ เพราะลดแรงเวอร์ ช่วยเซฟเงินในบัญชีสุดๆ ถ้าไม่อยากให้ความสวยนี่หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อปบัดเดียวนี้! ก่อนหมดเขต 31 มี.ค.61

 

สวยวนไปสิคะรออะไร ? คอนวี่มีไอเทมความงามมาให้ช้อปในราคาเบ๊าเบาทั้งทีถ้าพลาดไปเสียดายสุดๆ นอกจากนี้ยีงมีเครื่องสำอางแบรนด์ดังอื่นๆ ให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการในราคาประหยัด รับรองว่าช้อบที่นี่ที่เดียวสวยเลิศสมบูรณ์แบบ