5 ไอเทมสุดปัง! ที่เสกความสวยได้ดั่งใจ

 

สาวๆ จ๋า…รีบพุ่งตัวไปเสียทรัพย์ที่ Sephora ด่วน! เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นแจกฟรี! สินค้าขนาดทดลองจากแบรนด์ดัง 3 ชิ้น โดยแต่แต่ละช้นล้วนมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย และเหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่! รับรองว่าสาวๆ เป็นต้องเกิดอาการเลิฟหนักมากแน่นอน โดยคุณมีเวลาช้อปเพียง 2 วันเท่านั้น! ตั้งแต่วันที่ 6-7 พ.ย.60 ถ้าไม่อยากเสียใจในภายหลัง ก็รีบเข้าไปช้อปแบบรัวๆ กันได้เลยจ้า เพราะความสวยเลิศแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ซึ่งเซโฟร่ามีสินค้าเริ่ดๆ จากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลทอกช้อปแบบจัดเต็ม แต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยเลิศในพริบตา! ว่าแต่…จะซื้ออะไรดี ? เพราะมีสินค้าละลานตามากมายจนเลือกไม่ถูก เราได้คัดสรรไอเทมเด็ดๆ มาไว้ให้คุณแล้ว เชิญเข้าไปส่องและช้อปรัวๆ ได้เลยค่ะ

 

♥ FENTY BEAUTY Pro Filt’r Soft Matte Longwear Foundation (ราคา 1,340 บาท)

รองพื้นสุดปัง! ที่สาวหน้ามันตกหลุมรักจนหมดหัวใจ โดยเป็นรองพื้นเนื้ที่ควบคุมความมันได้ดีสุดๆ และติดทนนานตลอดทั้งวันไม่มีดรอป มาพร้อม 40 เฉดสี เหมาะกับทุกสีผิว แม่สาวผิวคล้ำก็ไร้คสามกังวล มีเฉดสีที่เข้ากับคุณแน่นอน เพียงแค่มีรองพื้นตัวนี้อยู่ข้างกาย ก็หน้าสวยเด้งไร้ที่ติ ความมันน่ะหรอ…ไม่มีทางได้เฉียดมาใกล้แน่อน น

 

♥ BENEFIT COSMETICS GALifornia (ราคา 650 บาท)

บลัชออนที่สาวๆ กรี้ดหนักมาก เป็นไอเทมสุดฮอตที่ขายหมดตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่าย สาวๆ ที่พลาดไปในครั้งนั้น ก็รีบเข้าไปสอยที่เซโฟร่าได้เลย โดยบลัชออนตัวนี้มาพร้อมกับสีพีชละมุน ดูสดใสน่ารักมีความสวยในลุคธรรมชาติ มาพร้อมกับกลิตเตอร์สีทองที่มอบความวิ้งให้ผิวหน้าดูฉ่ำวาว และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ขององุ่นและวนิลา ขอบอกว่าเลิศสุดๆ เลยค่ะคุณขา

 

♥ TARTE Tartelette Tease (ราคา 930 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ที่ฮอตเวอร์! มาพร้อมกับ 6 เฉดสีสวย โดยมีเนื้อแมท 4 สี และเนื้อชิมเมอร์ 2 สี ที่พร้อมครีเอทลุคให้สวยเลิศไม่ซ้ำวัน! และเหมาะกับการแต่งหน้าแบบ Everyday look ที่สำคัญเม็ดสีแน่น ติดทนนานทั้งวันไม่มีดรอป เป็นหนึ่งในพาเลทอายแชโดว์ที่สาวๆ ควรมีไว้ข้างเป็นที่สุด

 

♥ KAT VON D Mother Of All Mini Lipstick Duo (ราคา 900)

ลิปสติกเฉดสีสุดฮอตที่พร้อมเนรมิตรริมฝีปากให้สวยเลิศแบบไร้ที่ติ โดยมาพร้อมพร้อมกับเม็ดเสีแน่น ติดทนนาน ปาดรอบเดียวก็เอาอยู่! รับรองว่าปากสวยปังทั้งวันไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจระหว่างวันแน่นอน

 

♥ SEPHORA COLLECTION Holiday 2017 Mask-Me All Over (ราคา 990 บาท)

เซ็ทมาส์ก 7 ชิิ้น ที่พร้อมบำรุงผิวให้สวยเลิศทั่วร่างกายตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า! รับรองว่าผิวสวยใสไร้ที่ติแน่นอน

 

 

เพียงแค่คุณมีไอเทมความงามทั้ง 5 ชิ้นนี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมรอรับความสวยเพอร์เฟคในทุกวันได้เลย อีกทั้งยังได้ของแถมจากแบรนด์ชั้นนำติดไม้ติดมือกลับมาอีกด้วย สวยไม่พอยังได้คุ้มค่าเพิ่มมาอีกด้วย เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า รีบพุ่งตัวไปช้อปรัวๆ กันได้เลยค่ะสาวๆ