ads

มอบความสวยปัง! อย่างเป็นธรรมชาติ

 

พร้อมเสียตังค์กันหรือยังเอ่ย ? วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มายั่วให้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว! และต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็เป็นต้องอ่อนระทวยแพ้ให้กับ LANEIGE X YCH คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่สาวๆ ต่างหลงรักตั้งแต่แรกเห็น! โดยคอลเลคชั่นนี้ลาเนจได้รังสรรคความงามร่วมกับ YCH แบรนด์แฟชั่นแนวสตรีทระดับพรีเมียม ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลี โดยมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Modern Glamour ที่นำแพทเทิร์นลายก้างปลา บนเนื้อผ้าวูล และลวดลาย Polkadot มาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง ที่มอบสวยชิคได้อย่างลงตัว และคู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก!

 

 

ซึ่งนับจากนี้เป็นต้นไป ไม่ต้องไปตามหาซื้อ หรือสั่งพรีออเดอร์ให้เสียเวลา เพราะ Lazada ได้ยกคอลเลคชั่น LANEIGE X YCH มาให้ช้อปแบบจัดเต็ม! ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก, คุชชั่น, ทีี่เขียนคิ้ว ฯลฯ โดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 15% และโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% ขุ่นพระ! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม…ไหนบอกสิ ? เป๋็นการช้อปที่ช่วยเซพเงินในบัญชีได้เลิศสุดๆ ถ้าไม่อยากพลาดความเลอค่าที่ลาซาด้าจัดมาให้แบบไม่อั้น ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน ก่อนสินค้าหมด! เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

 

♥ LANEIGE X YCH Two Tone Matte Lip Bar

ลิปสติกแมทท์เนื้อเจลแบบทูโทน มาพร้อม 4 เฉดสี ที่มอบริมปากสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยมอบบความชุ่มชื่นได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีความแห้งขลุยให้เสียความมั่นใจแน่นอน

 

♥ LANEIGE X YCH Eyebrow Cushion

ที่เขียนคิ้วในรูปแบบคุชชั่น ที่มอบความสวนอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมสองสีที่เหมาะกับผิวของสาวเอเชีย และกันน้ำกันเหงื่อได้เพอร์เฟคสุดๆ โดยเนื้อครีมจะกลายเป็นแป้งเมื่อสัมผัสกกับผิว ทำให้ใช้งานง่าย แม้มือใหม่หัดแต่งหน้าก็ไร้ความกังวล

 

♥ LANEIGE X YCH Skin Veil Base Dot Cushion

คุชชั่น 2 เฉดสี ที่พร้อมมอบผิวเนียนสวย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้ความรู้สึกว่าที่ชุ่มชื่นตลอดวัน

 

ไหน…ใครกำลังเกิดอาการต่อมความ Need สั่นไหวหนักมากกันบ้าง ? ถ้าไม่อยากเสียใจในภายหลัง ก็รีบเข้าไปช้อปที่ลาซาด้า ณ บัดนาว! เพราะความสวยที่มาพร้อมกับส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ ไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว