ads

มีโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 ให้ฟินให้หนึ่งต่อ!

 

เตรียมตัวเปย์ความสวยแบบจัดเต็มให้กับตัวเองกันได้เลย ยิ่งสาวๆ ที่ยังช้อปไม่จุใจ เพราะต้นเดือนแบบนี้เงินยังเหลือเยอะ ฉันยังรวย! ก็รีบเข้าไปช้อปความสวยใน Konvy กันได้เลย เพราะ ณ เวลานี้คอนวี่ได้จัดสินค้าใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำมาให้ช้อปแบบไม่อั้น ไม่จะเป็นเครื่องสำอาง หรือ สกินแคร์ขอบอกว่าจัดมาให้ช้อปไม่ต่ำก่าร้อยรายการ ขอบอกว่ามาพร้อมความสวยเลิศเช่นเดิม เพิ่มคือส่วนลดสุด Wow! แบบไม่อั้น รวมถึง ซื้อ 1 แถม 1 โอ้ย! คุ้มกว่านี้มีที่ไหนอีก ไหนบอกสิ ? เชื่อว่าตอนนี้เงินในบัญชีของสาวหลายคนต่างสั่นไหว อยากช้อปใจแทบขาด เพราะความสวยจากแบรนด์ดัง ที่ควงคู่มากับส่วนลดดีดี๊แบบนี้ เป็นใครก็ไม่อยากพลาดการช้อปในครั้งนี้แม้แต่วินาทีเดียว! ถ้าตอนนี้หัวใจของคุณกำลังสูบฉีด อยากช้อปมากถึงมากที่สุด ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปสอยความสวยในคอนวี่ เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง Now!

 

♥ Yves Rocher 

เซ็ตบำรุงผิวที่มแบความกอมละมุนด้วยกลิ่นอันหอมหวานจากธรรมชาติ โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 70% ขอบอกว่าเซ็ตนี้ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญเนื่องในวันแม่เป็นที่สุด หมดเขต 31 ส.ค.60

♥ Nu Formula Mineral 

คลีนซิ่งวอเตอร์ที่สาวหลายคนต่างตกหลุมรักหมดหัวใจ! โดยเหมาะกับทุกสาภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมทั้งทำความสะอาดใบกน้าได้อย่างหมดจด โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมกับโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 หมดเขต 31 ส.ค.60

♥ Morning Kiss

เล็บปลอมสีเจลสุดฮิต! ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์ ติดปุ๊ปสวยปั๊ปโดยไม่ต้องง้อร้าน อีกทั้งใช้งานง่าย ติดแน่นทนทานสุดๆ ดยคอนวี่จัดมาให้ชอปในราคาสุดคุ้มซื้อ 2 ชิ้นเพียง 280 บาท หมดเขต 31 ส.ค.60 

Cetaphil 

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ที่มาพร้อมกับความอ่อนโยนเหมาะกับผิวบอบบางของลึกน้อย พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ คอนวี่จัดมาให้ช้อปในราคาเริ่มต้น 350 บาท พร้อมรับฟรี! เซ็ตดูแลผิวเมื่อช้อป Cetaphil Baby 1 ชิ้น หมดเขต 15 ส.ค.60

♥ KMA

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาพร้อมกับความถูกและดู ที่สาวๆ ต่างเลิฟสุดๆ โดยครั้งนี้คอนวี่ได้จัด ลิปสติกเนื้อแมทตัวใหม่ล่าสุดมาให้ช้อปก่อนใคร! โดยมีเฉดสีสวยเลิศให้ดลือกนับไม่ถ้วน และมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากได้อย่างน่าประทับใจ เมื่อช้อปลิปสติกครบ 4 แท่งขึ้นไป รับฟรี! กระเป๋าเครื่องสำอางสุดชิคมูลค่า 250 บาท หมดเขต 15 ส.ค.60

♥ Ashley

มีไอเทมความสวยเลิศมาให้ช้อปแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น แป้ง, ลิปสติก, ลิปกลอส, บีบีครีม ฯลฯ โดยแต่ละชิ้นล้วนมอบความสวยปังได้อย่างไร้ที่ติไม่มีดรอประหว่างวัน โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 29% หมดเขต 15 ส.ค.60

♥ Cathy Doll AA

แป้งคุชชั่นเนื้อแมทท์ที่ได้หัวในของสาวๆ ไปครองเกือบทั่้งประเทศ! โดยสามารถปรับสีผิวให้กระจ่างใส พร้อมลดการเกิดสิวได้อย่างน่าประทับใจ โดยคอนวี่จัดมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์ด้วยโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 หมดเขต 31 ส.ค.60 

♥ Mee

ลิปไลเนอร์และลิปสติกจากเกาหลี ที่พร้อมเนรมิตรความสวยปังได้ดั่งใจ ไม่ว่าแต่งลุคไหน ก็สวยเลิศไม่มีดรอป โดยคอนจักมาให้ช้อปพร้อมโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 หมดเขต 31 ส.ค.60 

 

กรี้ดดดด! คอนววี่จัดความสวยมาให้ช้อปพร้อมราคาประหยัดแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากเสียเงินใจแทบขาด เชื่อว่าตอนนี่สาวๆ ต่างพร้อมเปย์ความสวย แบบทุ่มไม่อั้น เพราะส่วนลดดีๆ แบบนี้ ถ้าพลาดไปเป็นต้องเสียใจในภายหลังแหงๆ เพราะฉะนั้นอย่าโปรดจงทำตามที่หัวใจเรียกร้อง รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปด่วนจี๋! ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน เพราะความสวยเลิศแบบนี้รอช้าไม่ได้!