Home สินค้าทั่วไป Beauty สาวๆ พร้อมเปย์! รวมเครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่ 2018 มีความสวยปนน่ารักชนะเลิศ

สาวๆ พร้อมเปย์! รวมเครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่ 2018 มีความสวยปนน่ารักชนะเลิศ

ความน่ารักจาก 6 แบรนด์ชั้นนำที่คุณคู่ควร!

 

มีหมื่นก็หมดเกือบหมื่นนะคะคุ๊ณณณณ! ก็แหม…ปี 2018 นี้ มีไอเทมใหม่ๆ ออกมายั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์ จนแทบไม่ได้พักเงินในบัญชีเป็นว่าเล่น ครั้นจะปล่อยผ่านก็ทำไม่ลง เพราะหัวใจไม่แข็งแรงพอ ก็เลยพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ได้ความเพอร์เฟคเหล่านี้มาอยู่ในมือ! และนับจากเวลานี้เป็นต้นไป สาวไทยที่ชอบแต่งหน้าสวยใสไสตล์เกาหลี เตรีวมเงินในบัญชีร้อนผ่าว พร้อมเปย์หมดหน้าตักได้เลย เพราะเรามีเครื่องสำอางเกาหลีคอลเลคชั่นใหม่จาก 5 แบรนด์ชั้นนำมายั่วยวนชวนให้หัวใจหวั่นไหน พร้อมอยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด แน่นอนว่าแต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยเลิศได้ดั่วใจปราถนา อีกทั้งยังมาพร้มอกับแพคเกจสุดคิ้วท์ มีความสวยและน่ารักมุ้งมิ้งชนะเลิศ! ต่อให้พยายามห้ามใจไม่ช้อปแค่ไหร ก็เป็นต้องพ่ายแพ้ยอมเสียเงินรัวๆ อย่างสงบโดยพลันแทบทุกราย! แต่ละแบรนด์จะมีความสวยปังขนาดไหนน้านนนน…ตามมาส่องไปพร้อมกันได้เลยค่าาา

 

♥ Etude 

Etude มาพร้อมความน่ารักรับปีจอ ด้วยคอลเลคชั่นเจ้าหมาน้อยสุดคิ้วท์ ที่มาโลดแล่นอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง Lucky Puppy โดยมีไอเทมความงามให้เลือกช้อปเพลินๆ แบบละลานตา ซึ่งแต่ละชิ้นนั้นมีความสวยปนน่ารักที่สาวๆ เป็นต้องพร้อมยอมเปย์หมดหน้าตักอย่างไม่มีอิดออด โดยตอนนี้มีขายในไทยล๊าวววว! เอ้า…พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ด่วยเลยจ้าา

 

♥ Yadah 

Yadah (ญาดา) แบรนด์ดังจากเกาหลี บินตรงมาเปิดตัวที่ไทยแล้ว ซึ่งแบรนด์นี้มีตัวการ์ตูนน่ารัก เป็นสาวน้อยผมส้ม หน้าตาดูกวนๆ แต่แฝงไปด้วยความน่ารัก มาพร้อมกับเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าคุณภาพที่ใครได้ลอง เป็นต้องติดใจทุกราย อย่าง มาส์ก หน้านุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้, อายไลเนอร์ กันน้ำ ทนทาน ไม่แพนด้า, ครีมกันแดด แดดเมืองไทยก็เอาอยู่ ฯลฯ หาซื้อได้แล้วที่ Yadahthailand.com >>

 

♥ The Face Shop

มีความสวยปังรับปี 2018 ให้ช้อปรัวๆ เช่นกัน! เพียงแค่แว๊บแรกก็แทบอยากพุ่งตัวไปช้อปแล้วค่ะคุณขาาา ยิ่งตัวลิปสติกน้านนน…แพคเกจมีความชิคเวอร์ ส่วนสีลิปก็ออตฉ่าสุดๆ

ถ้าเข้าไทยเมื่อไหร่รับรองว่าต้องเป็นฮอตไอเทมที่สาวๆ ตกหลุมรักแหงๆ

 

♥ Innisfree 

สาวกสนูปี้เป็นต้องกรี้ดหนักมาก ตั้งแต่แว๊บแรกที่ได้ยลโฉมความน่ารักนี้! โดยคอลเลคชั่น Innisfree x Snoopy มาพร้อมความน่ารักเต็มสิบ ถือเป็นความสวยปนน่ารักที่ลงตัว คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลกเลยค่ะคุ๊ณณณณ

 

♥ Skinfood 

ความหวานละมุนจากน้ำผึ้งพร้อมเสกผิวให้สวยปิ๊งแล้วค่าา แค่เห็นภาพก็สัมผัสได้ถึงความสวยหวานบริสุทธิ์จากสกินแคร์เหล่านี้ ส่วนตัวแพคเกจน้านนน…สวยดูดี 10 10 10 ไปเลย

 

♥ Missha

ทาสน้องหมาเป็นต้องกรี้ดสียงหลง! โดย Missha ได้จับเจ้าหมาน้อยขนปุยมาอยู่บนแพคเกจ โชว์ความน่าที่ยั่วยวนเงินในบัญชีสุดๆ อีกทั้งแต่ละไอเทมที่จัดมาให้ช้อปก็พร้อมเนรมิตรความสวยได้อย่างไม่ซ้ำวันอีกด้วย

 

กรี้ดดด! ทั้งสวยทั้งน่ารักขนาดนี้เป็นใครจะอดใจไหว เพียงแค่มีไอเทมความงามจากทั้ง 5 แบรนด์ชั้นนำเหล่านี้อยู่ในมือ ก็รอรับความสวยเป๊ะแบบไม่ซ้ำวันได้เลย ยิ่งมาพร้อมกับแพคเกจน่ารักมุ้งมิ้งด้วยแล้ว…ช้อปวนไปเลยค่ะคุ๊ณณณ ถือเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นใหม่รับปี 2018 ที่เลิศเวอร์ มีเงินเท่าไหร่ก็พร้อมทุ่มไม่อั้น เพื่อให้ได้ความสวยเหล่านี้มาอยู่ข้างกาย

 

ขอบคุณรูปจาก missha, skinfood, innisfree, thefaceshop, etudehouseofficial

 

Exit mobile version