สาวๆ จ๋า…พุ่งตัวไปช้อปที่ Central กันได้แล้ว!

 

กรี้ดดดด! มีความสวยใหม่ๆ มายั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว รู้สึกว่าช่วงนี้แต่ละแบรนด์ ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่มากระตุ้นต่อมความ Need เสียเหลือเกิน โดยครั้งนี้ถึงตาของแบรนด์ Urban Decay ที่พร้อมสะกดทุกความสวยให้คงอยู่ตลอดวันด้วย Naked Skin Glow Cushion คุชชั่นรองพื้นตัวแรกของทางแบรนด์ มาพร้อมคุณสมบัติสุดปัง! ที่สาวๆ พร้อมเปย์ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้เห็น โดยเป็นคุชชั่นเนื้อแมท ที่ช่วยเนรมิตรผิวให้เรียบบเนียน ผิวแลดูกระจ่างใสขั้นอีกหนึ่งระดับ แต่ยังคงความสวยแบบธรรมชาติ และความพิเศษอยู่ที่ พร้อมมอบผิวโกลว์สวยเมื่อแสงตกกระทบบนใบหน้า

โอ้ยย! เพอร์เฟคสุดๆ ไปเลยค่ะซิส นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้าถึง 18 ชั่วโมง และกันแดดด้วย SPF50+PA+++ รับรองว่าสวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นไม่มีดรอป ต่อให้เผชิญกับสภาพอากาศที่แลวร้านแค่ไหนก็เอาอยู่ เสกความสวยเลิศทุกสถานการณ์ เมื่อมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เลอค่าขนาดนี้ ก็ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมถึงได้กระแสตอบรับที่ฮอตเวอร์! สาวหลายคนต่างจับจองด้วยสายตาตั้งแต่วันแรกที่ได้ยลโฉมรูปที่ทาง Urban Decay ปล่อยออกมาก่อนวันขายจริง และนอกจากจะช่วยมอบความสวยอย่างไร้ที่ติแล้ว ยังมาพร้อมกับแพคเกจที่ชิคเวอร์ มีความม่วงที่ดูน่าค้นหา สวยหรูดูแพงสุดๆ

 

และตอนนี้ Central ได้จัดความสวยเลิศนี้มาให้ช้อปก่อนใครแล้ว ในราคา 1,018 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากพลาดความเลอค่านี้ รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปด่วน! เพราะความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายต่างตั้งตารอคอย อยากช้อปใจแทบขาด และเป็นเรื่องที่ดีอย่างยิ่ง ที่ออกในช่วงต้นเดือน เพราะเงินเดือนเพิ่งออก รวย! จะช้อปอะไรก็ได้ ส่วนปายเดือนจะต้องกินมาม่าประทัังชีวิตหรือไม่นั้นค่อยว่ากันอีกที เพื่อความสวยแล้ว ต้องเปย์เท่าไหร่ก็ยอม!