Home สินค้าทั่วไป Beauty สาวๆ ที่อยากมีแก้มอมชมพู ธรรมชาติ ฟังทางนี้!

สาวๆ ที่อยากมีแก้มอมชมพู ธรรมชาติ ฟังทางนี้!

รับรองว่าแต่ละวิธี…ช่วยให้ผิวหน้าสวยสุขภาพดีสุดๆ

เชื่อว่าสาวๆ ร้อยทั้งร้อยต่างปรารถนาอยากมีผิวสวยสุขภาพดีด้วยทั้งนั้น ยิ่งหากมีแก้มสีแดงอมชมพูระรื่อโดยที่ไม่ได้แต่งหน้าด้วยแล้วล่ะก็…ถือเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่า ผิวหน้ามีความสวยสุขภาพดีสุดๆ แต่! ด้วยสภาพอากาศที่มีแต่มลภาวะ รวมถึงฝุ่นละอองแบบนี้ การจะมีผิวหน้าที่แลดูสุขภาพดีคงจะยากไปเสียหน่อย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีทางเป็นไปได้เลยนะจ๊ะ เพราะเรามีเคล็ดลับที่ช่วยให้พวงแก้มอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งเมคอัพใดๆ มาบอก เอ้า…ตามมาส่องกันได้เลยค่ะสาวๆ

♥ นวดบริเวณใบหน้า

ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางทั้ง 2 ข้าง แตะบริเวณกลางแก้ม และทำการนวดเบาๆ จากทางด้านซ้ายไปขวา จากนั้นไล่ขึ้นตามแนวกระดูกโหนกแก้มไปยังบริเวณขมับ และกดย้ำขมับ 3 ครั้ง โดยวิธีนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดี ซึ่งมีส่วนทพให้แก้มมีเลือกกฝาดสีชมพูระเรื่อ

♥ ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น 

การเลือกใช้น้ำอุ่นล้างหน้า มีส่วนช่วยให้เส้นเลือดบนใบหน้ามีการตื่นตัน และทำให้เลทือกสูบฉีด มอบพวงแก้มสีชมพูระรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยให้ผิวมีความสดชื่น อีกทั้งแลดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

♥ ดื่มน้ำเยอะๆ 

การดื่มน้ำในปริมาณมากๆ มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื่น และสดใสเปล่งปลั่งอยู่เสมอ

♥ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

การออกกำลังกายนอกจากจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณเแลดูสุขภาพเช่นกัน

♥ ทานผักผลไม้

การทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ นอกจากจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวพรรณดูสวยสดใสอีกด้วย

♥ ล้างเครื่องสำอางให้หมดจด 

อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญของการมีผิวสวยสุขภาพดีคือ การล้างเครื่องสำอางให้สะอาดหมดจด เพราะมิเช่นั้นอาจเกิดการสะสมของเชื่อโรค ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน รวมถึงปัญหาผิวหน้าอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย นอกจากนี้ควรหมั่นล้างแปรงแต่งหน้าให้สะอากอย่างสม่ำเสมอเช่นกัน

♥ เลือกผลิคภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสม  

หากเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพผิว ปัญหาเกี่ยวกับผิวจะถาถมเข้ามาทันที! เพราะฉะนั้นควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสูตรอ่อนโยนต่อผิว รวมถึงไม่มีสารที่ทำให้เกิดอาการระคายเคือง หรืออาการแพ้

นอกจากวิธีดังข้างต้นที่กล่าวมา การมาส์กหน้าก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยมอบผิวสวยสุขภาพดีเช่นกัน โดยผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า Yadah มาพร้อมการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสเปล่งปลั่ง และมีความนุ่มชุ่มชื่นแลดูผิวสวยสุขภาพดี มีเลือดฝากสีชมพูระรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ

โดยมีหลายสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย สามารถสั่งซื้อได้ที่ Yadah Thailand หรือที่ Shopee

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version