อยากรู้ป่ะว่า…ลิปสีไหนทาแล้ว ผู้ชายช๊อปชอบ!

สาวๆจ๋า…รู้ไหมว่าลิปสติกโทนสีไหน ที่ทาแล้วหนุ่มๆ เป็นปลื้มมากถึงมากที่สุด! เรามีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับสีลิปสติกที่หนุ่มหลายคนต่างเห็นพร้อมต้องกันว่าเห็นปากสีนี้แล้ว…ตกหลุมรักชนิดที่ไม่รู้ตัว และเผลอมองเพลินแบบไม่วางตา! จะมีลิปสติกสีไหนบ้าง ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ ลิปสติกสีนู้ด

เป็นสีลิปสติกที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย! เรียกได้ว่าเป็นเฉดสีกันตาย ที่เหมาะกับสีผิว และเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว อีกทั้งยังช่วยมอบลุคสวยที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ หรืออยากจะเพิ่มความแซ่บด้วยการฟาดอายแชโดว์ด้วยการแต่งตาแบบสโมกกี้อาย และทาปากนู้ดก็ดี๊ดี! โดยเป็นโทนสีที่หนุ่มๆ พร้อมใจกันโหวตว่าสวยชวนหลงสุดๆ รับรองว่าทาแล้วช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่มัดหัวใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด!

♥ ลิปสติกสีชมพู 

เป็นโทนสีหวานที่หนุ่มๆ หลายคนเห็นแล้วต้อวหลงรัก! โดยจะช่วยดึงความหวาน ที่แฝงไปด้วยความสวยที่น่าถนุถนอม

♥ ลิปสติกสีแดง

ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน! นอกจากหนุ่มๆ จะปลื้มสาวที่ทาลิปโทนสีหวานมีความสวยที่เป็นธรรมชาติแล้ว…โทนสีที่เผ็ชเวอร์อย่างสีแดง ก็ทำเอาหนุ่มหลายคนก็เผลอมองไม่วางตาเช่นกัน โดยเป็นสีที่ช่วยขับผิวให้ดูขาวผ่อง และมีเสน่ห์ที่ชวนมองสุดๆ

♥ ลิปบาล์มเปลี่ยนสี 

การแต่งหน้าที่เน้นโชว์ผิวมีความสวยเป็นธรรมชาติ หนุ่มๆ หลายคนต่างลงความเห็นว่าเพอร์เฟค! เพียงแค่ทาลิปบาล์มเปลี่ยนสี ให้ริมฝีปากมีความอมชมพูระรื่อ

และเพื่อความสวยที่ทนนานตลอดวัน แนะนำให้เลือกใช้ลิปสติกเนื้อแมท โดยลิปสติก Yadah Be My Lip Lacquer เป็นความสวยที่ตอบโจทย์! โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่มอบความทนนานแก่ริมฝีปาก เม็ดสีแน่นติดทนนาน

อีกทั้งยังมอบความชุ่มชื้นได้ดี เติมระหว่างวันก็ไม่ตกร่อง ไร้ปัญหาปากแห้งเป็นขุยมากวนใจ มาพร้อม 4 เฉดสีโทนชมพูทที่พร้อมมอบความสวยปังแบบไร้ที่ติ รับรองว่าหนุ่มๆ มองเพลินแบบไม่วางตาแน่นอน

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม