Home สินค้าทั่วไป Beauty สาวๆ ต้องรู้! รวมวิธีแก้อายไลเนอร์เลอะระหว่างวัน

สาวๆ ต้องรู้! รวมวิธีแก้อายไลเนอร์เลอะระหว่างวัน

กรีดตาให้สวยเป๊ะ! ติดทนนาน ไม่ไหลเยิ้มให้เสีย Self

ปัญหาอายไลน์เนอร์เลอะระหว่างวัน หรือที่ใครหลายคนให้คำนิยามว่าตาดำเป็นแพนด้า ถือเป็นสิ่งที่สาวๆ ไม่อยากพบเจอแม้แต่สักวินาทีเดียว! เพราะนอกจากจะมาบดบังความสวยที่ตั้งใจแต่งมาอย่างเต็มที่แล้ว ยังทำลายความมั่นใจระหว่างวันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการแย่งซีนแบบไม่ตั้งใจ! แทนที่จะได้จะได้เชิดหน้าอย่างมั่นใจโชว์เมคอัพที่แต่งมา กลับต้องก้มหน้าก้มตาเพราะอายไลน์เนอร์เลอะระหว่างวัน ที่สำคัญคือยิ่งเช็ดก็ยิ่งแย่หนักเข้าไปอีก!

สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากเสีย Self เพราะอายไลน์เนอร์ไหลเยิ้มเป็นหมีแพนด้าเรามีวิธีแก้มาฝาก รับรองว่าสวยเป๊ะตั้งแต่เช้าจดเย็นไม่มีดรอป!

◊ เลือกอายไลน์เนอร์ที่มีคุณภาพ 

สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดปัญหาอายไลน์เนอร์เลอะระหว่างวันคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณภาพ เพราะฉะนั้นควรเลือกสินค้าที่มีแบรนด์การันตีว่าเป็นของที่มีคุณภาพไม่เป็นอันตรายแก่ดวงตา หรือหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวที่มีคนมาแชร์ว่าอายไลน์เนอร์ยี่ห้อไหนดี จากนั้นลองใช้ด้วยตัวเอง ถ้าหากตอบโจทย์แนะนำให้เลือกใช้แท่งนี้จนกว่าจะเลิกผลิต! เพราะการหาไอเทมที่ถูกใจ และเหมาะกับเราไม่ใช่เรื่องง่าย ถ้าเจอแล้วก็ไม่ควรปันใจไปลองผิดลองถูกให้เสียเวลา!

◊ อายแชโดว์เป็นตัวช่วยที่ดี 

อายแชโดว์แบบเนื้อฝุ่นมีส่วยช่วยทำให้อายไลน์เนอร์ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน โดยให้ใช้อายแชโดว์สีเดียวกันทาบริเวณที่กรีดอายไลน์เนอร์ ซึ่งวิธีนี้ช่วยเซ็ตให้มีความทนติดนานตลอดวัน

◊ ใช้อายไพรม์เมอร์แก้ปัญหา 

เพื่อให้ความติดทนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ การใช้ไพร์มเมอร์คืออีกหนึ่งตัวช่วยที่ตอบโจทย์ โดยให้ทาอายไพรม์เมอร์บริเวณรอยพับเปลือกตา มีส่วนช่วยให้อายไลน์เนอร์ไม่ไหลตัวเป็นเส้นๆ ทำให้ยึดเกาะได้ดีไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน

◊ ป้องกันการไหลเยิ้มด้วยแป้ง

หลังจากที่กรีดอายไลน์เนอร์เรียบร้อย ให้ซับบริเวณที่กรีดตาด้วยแป้ง ซึ่งวิธีนี้จะช่วยเซตอายไลน์เนอร์ให้ติดทนนาน

◊ ใช้คอตตอนบัดซับและเกลี่ยให้ฟุ้ง

เมื่อกรีดอายไลน์เนอร์เสร็ดให้ใช้คอนตอนบัดเกลี่ยให้ฟุ้ง จากนั้นกรีดอายทับอีกรอบ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ดวงตาสวยเลิศ ไม่มีปัญหาการไหลเยิ้มของอายไลน์เนอร์มาทำให้เป็นกังวลแน่นอน

◊ เลือกใช้กระดาษซับมัน 

หากคุณเป็นคนผิวมันขั้นสุดโดยเฉพาะบริเวณเปลือกตา ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้อายไลน์เนอร์ไหลเยิ้มระหว่างวัน ให้ใช้กระดาษซับมันซับบริเวณรอบดวงตา จะช่วยทำให้อายไลน์เนอร์มีความติดทนนาน

◊ เปลี่ยนอายไลน์เนอร์แท่งใหม่ Now! 

การเปลี่ยนอายไลนเนอร์แท่งใหม่เป็นทางออกที่ดีที่สุด เพราะต่อให้ทนใช้ไปก็ต้องเจอะเจอกับปัญหาเดิมๆ เพราะฉะนั้นแนะนำให้เปลี่ยนสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ

โดยอายไลน์เนอร์ Yadah ชนิดเจลแบบกันน้ำมาพร้อมความติดทนนานไม่มีการไหลเยิ่มระหว่างวันแน่นอน โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่มีความติดทนตลอดวัน และเม็ดสีชัดเวอร์

ที่สำคัญไม่มีปัญหาเลอะเป็นหมีแพนด้า มอบความสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน โดยมีให้เลือก 2 สี คือสีดำ Real Black และ สีน้ำตาล Romantic Brown สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใสเพิ่มเติม

⇒ เครื่องสำอางเกาหลี YADAH ใช้ดีไหม ?

⇒ มาส์กแผ่น Yadah ใช้ดีไหม ? มีสูตรอะไรบ้าง ?

⇒ ขนตาร่วงเกิดจากอะไร ? มีวิธีรักษาไหม ?

⇒ อันตราย! จากเครื่องสำอางหมดอายุ มีอะไรบ้าง ?

Exit mobile version