อยากผิวสวยเปล่งประกายเป็นธรรมชาติ ต้องอ่าน!

แน่นอนว่าร้อยทั้งร้อย สาวหลายคนต่างปรารถนาอยากมีผิวสวยกระจ่างใสอย่างมีออร่า เพราะถือเป็นความสวยสุขภาพดีที่มีเสน่ห์จนไม่อาจละสายตาได้! ซึ่งการบำรุงผิวถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย เพราะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายของมลภาวะภายนอกได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้การบำรุงผิวสวยจากภายในก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าเช่นกัน โดยน้ำผลไม้มีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยเปล่งปลั่ง และมีความสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

และเพื่อการบำรุงผิวที่สมบูรณ์แบบ เรามีเมนูน้ำผลไม่นานาชนิด ที่ช่วยบำรุงผิวพรรรณและผิวหน้า ให้สวยสุขภาพดีมาบอก เรียกได้ว่าเป็นความจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งนอกจากจะเป็นประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์อีกด้วย อยากมีไหมว่า…มีเมนูน้ำผลไม้ชนิดไหน ที่เป็นประโยชน์ต่อผิวบ้าง ? ตามส่องพร้อมกันได้เลยค่าาา

♥ น้ำทับทิม 

ในทับทิมอุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ วิตามินอี อีกทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยสดใว อีกทั้งยังมีส่วนช่วยซ่อมแซมผิวจากการถูกทำร้ายเช่นกัน

♥ น้ำมะเขือเทศ 

อย่างที่ทราบกันดีว่ามะเขือเทศ มีคุณสรรพบัติที่ช่วยบำรุงให้ขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย

♥ น้ำเสาวรส

มาพร้อมวิตามินซีสูงที่ช่วยยับยั้งการเกิดสิว และช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีความสวยสุขภสพดี อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบำรุงสายตา พร้อมทั้งล้างสารพิษภายในร่างกาย และมีไฟเบอร์สูงที่ช่วยแก้อาการท้องผูก ได้ดีอีกด้วย

♥ น้ำพีช

เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินซีที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น และช่วยให้ผิวพรรณสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ น้ำเกรปฟรุต

มาพร้อมวิตามินเอ และวิตามินซีที่ช่วยซ่อมแซมผิวเสีย ให้กลับมาสวยสดใสดังเดิม อีกทั้งยังมีส่วนช่วยกระตุ้นคอลลาเจนที่ช่วยชะลอความแก่ พร้อมลดเรือนริ้วรอย รวมถึงรอยจุดด่างดำ และยังช่วยให้ผิวมีความนุ่มนวล ที่สำคัญไปกว่านั้นคือมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างดีเยี่ยม

♥ น้ำอะโวคาโด

เป็นอีกหนึ่งน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินอี วิตามินซี และวิตามินบี 1 บี 2 ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว ฟิ้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน ให้มีความสวยสุขภาพดีดังเดิม

♥ น้ำส้ม

มีวิตามินซีที่ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวมีความยืดยุ่น และช่วยให้ผิวมีน้ำมีนวล รวมถึงมีความชุ่มชื่น และมีความอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

♥ สตรอว์เบอร์รี

เป็นหนึ่งในผลไม้โปรดของใครหลายคน ซึ่งนอกจากมีความอร่อยแล้ว ยังมีประโยชน์นานับประการแก่ร่างกาย โดยมีสารที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวพรรณมีความเปล่งปลั่ง และช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยได้เป็นอย่างดี

♥ น้ำแตงโม 

มีสารที่ช่วยให้ผิวมีความเตร่งตึง พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ที่ทำให้เกิดการอุดตันของสิว นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

♥ น้ำแอปเปิ้ล 

อุดิมไปด้วยวิตามินซี และมีอิลาสติน รวมถึงคอลลาเจนที่ช่วยมอบผิวขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังมีไฟเบอร์สูง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก

♥ น้ำมะละกอ

ในมะละกออุมไปด้วยวิตามินเอ และวิตามินซี ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยให้เห็นผิวเนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ

สาวๆ จ๋า…อร่อยด้วย มีประโยชน์ต่อร่างกายด้วย และบำรุงผิวได้ดี๊ดีขนาดนี้ ทานวนไปสิคะคุ๊ณณณ! และเพื่อการบำรุงผิวที่สมบูรณ์แบบ การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงที่เหมาะกับสภาพผิว ก็เป็นสิงที่ไม่ควรมองข้ามเช่นกัน โดยมาส์กหน้า Yadah มาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ซึ่งมีหลากหลายสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยมีความอ่อนโยนไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง

และถ้าไม่อยากให้เมคอัพที่เลือกใช้ มาทำร้ายผิวหน้าแบบไม่รู้ตัว! เครื่องสำอาง Yadah พร้อมมอบความสวยที่ไม่เป็นอัตรายกับผิว โดยเป็นเครื่องสำอางออร์แกนิคที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ถือเป็นความงามที่ตอบโจทย์ พร้อมมอบความสวยที่สมบูรณ์แบบได้อย่างน่าประทับใจ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand หรือที่ Shopee

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม