ads

พร้อมมอบความสวยกระจ่ายใส…อย่างไร้ที่ติ! 

 

Sephora มีความสวยแสนเลอค่า มายั่วให้สาวๆ ได้กรี้ดร้อง! พร้อมยากเป็นจับจองเป็นเจ้าของกันใจแทบขาดอีกแล้ว โดยครั้งนี้มาพร้อมกับ Free Gift เริ่ดๆ เช่นเดิม เพิ่มเติมคือความสวยที่เลอค่า ซึ่งครั้งนี้ Sephora ควงคู่มากับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากแบรนด์ดัง ORIGINS สกินแคร์จากอเมริกา ที่สาวทั่วโลกต่างหลงรัก และ รักหนักมาก โดยมาพร้อมกับของแถมสุดเลิศ Mask Sampling Takeover ทั้ง 4 สูตร ที่ช่วยเนรมิตรความสวยแก่ผิวอย่างไร้ที่ติ เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่ รับรองว่าต่อไปนี้หน้าสดแค่ไหนก็ไม่หวั่น พร้อมเชิดหน้าสวยใสให้หนุ่มๆ ได้ใจละลายกันถ้วนหน้า! และ ถ้าอยากเป็นเจ้าของ Free Gift สุดเลิศนี้ ขอบอกว่าง่ายสุดๆ เพียงแค่ช้อปผลิตภัณฑ์ จาก ORIGINS ชิ้นใดก็ได้ที่ Sephora จัดมาให้ช้อป ก็รับความสวยนี้ไปครอบครองได้เลย เอ้า! รออะไรอยู่ รีบเข้าไปรับความสวยนี้ด่วน ก่อนหมดเขต 22 ส.ค.60 

 

 

♥ ORIGINS Drink Up™ Intensive Overnight Mask Pod 10 ml

มาส์กเนื้อเข้มข้นที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ ช่วยเนรมิตรผิวให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นอีกครั้ง โดยแทบไม่หลงเหลือความแห้งกร้านให้ได้เห็นอีกเลย อีกทั้ง มอบความผิวสวยสุขภาพดีเพียงชั่วข้ามคืน ได้อย่างน่าประทับใจ และ ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายญี่ปุ่น (Japanese Seaweed) น้ำมันอะโวคาโด (Avocado Oil) และ แมงโกบัตเตอร์ (Mango Butter) จึงมีส่วนช่วยทำให้ผิวดูชุ่มชื่นยาวนานตลอดวัน

 

♥ ORIGINS Out Of Trouble™ 10 Minute Mask Mask Pod 10 m

มาส์กที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า โดยช่วยลดการเกิดสิวได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ดูขาวกระจ่างใส แลดูเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

♥ Original Skin Retexturizing Mask Pod 10 ml

มาส์กเนื้อครีมในรูปแบบ 2 in 1 โดยมาพร้อมกับเนื้อสครับในตัว ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว และ กำจัดสิ่งอุดตันได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ยังช่วยคืนผิวกระจ่างใส ให้กลับมาสวยสุขภาพดีอย่างไร้ที่ติ รับรองว่า ผิวดูเปล่งประกาย สวยเลิศทุกองศาแน่นอน

 

♥ ORIGINS Clear Improvement® Active Charcoal Mask Pod 10 ml

มาส์กชาร์โคลที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมทั้งช่วยเนรมิตรให้ผิวกลับมาขาว กระจ่างใส และ มีความเนียนนุ่มมากขึ้นกว่าเดิม

 

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสวยที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองอย่างยิ่ง ยิ่งเป็นความสวยที่ Sephora จัดมาให้ รับรองว่ามีความเพอร์เฟค ตอบโจทย์ทุกความสวยใส ที่สาวหลายคนต่างปราถนาได้ดั่งใจต้องการ อีกทั้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบรนด์ ORIGINS มีความโดดเด่นในเรื่องของส่วนผสมอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่ผสานกับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย รวมถึง เหมาะกับทุกสภาพผิว จึงไม่แปลกที่ได้ใจสาวทั้วโลกไปครอบครองอย่างไร้ข้อกังขา สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากพลาด Free Gift สุดเลิศ ที่ Sephora ก็รีบๆ กันหน่อยนะจ๊ะ เพราะของแบบนี้ใครมาก่อนก็ได้ก่อน ถ้ามัวแต่ช้าแล้วของหมด ก็เตรียมผ้าเช็ดหน้าเอาไว้ซับน้ำตาได้เลย